สร้างโลก SIWILAI ด้วยการเดินทางสู่ความยั่งยืน

Browse By

SIWILAI (ศิวิไล) มัลติแบรนด์คอนเซ็ปสโตร์ของไทย ก่อตั้งขึ้นจากความต้องการนำเสนอความเป็นไทย และตอบรับกับการใช้ชีวิตของคนเมือง ให้แสดงความเป็นตัวตนออกมาได้อย่างอิสระ โดยมีจุดประสงค์หลักในการร่วมสืบสานความเป็นไทย และต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงเพื่อเข้าสู่สังคมที่ทันสมัย ผ่านการริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ พร้อมไปกับโลกที่หมุนไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่ง

เพื่อตอกย้ำถึงความตั้งใจดังกล่าว พร้อมกระตุ้นจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม ศิวิไล มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจเพื่อการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในโครงการ SIWILAI Circular For Good (ศิวิไล เซอร์คูลา ฟอร์ กู๊ด) เพื่อบรรลุเจตนาของการพัฒนาอย่างยั่งยืนด้วยขั้นตอนที่รอบคอบและเปี่ยมด้วยจินตนาการ ซึ่งไม่ใช่เพียงความรับผิดชอบ แต่เป็นความมุ่งมั่นต่อสังคม เศรษฐกิจ และสิ่งแวดล้อม ด้วยการพลิกโฉมธุรกิจจากเชิงเส้นเป็นวงกลมที่สมบูรณ์ ตั้งแต่นโยบายไปจนถึงผลิตภัณฑ์และบริการ โดยมีเป้าหมายที่ขับเคลื่อนด้วยวัตถุประสงค์และแนวปฏิบัติที่ยั่งยืน เพื่อลดร่องรอยผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม (Carbon Footprint) พร้อมสร้างแรงบันดาลใจในการบริโภคอย่างรับผิดชอบในวงกว้าง

SIWILAI Store คำนึงถึงโลก สิ่งแวดล้อม และสังคม ด้วยการสนับสนุนแบรนด์แฟชั่นที่มีไอเดียของความยั่งยืน (Sustainable Fashion) และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยการจัดมุม Sustainable Fashion Selection เพื่อให้ได้สัมผัสกับคอลเลคชันสินค้าแฟชั่นยั่งยืนจากนานา Eco-Fashion แบรนด์ อาทิ Good News, Born on Saturday, Alex Olson x Space, SPACE AVAILABLE, VEJA และ BAGGU รวมไปถึง Transformative Co-Creation ที่ร่วมสร้างสรรค์กับดีไซเนอร์และศิลปินชื่อดัง และ Pre-Loved Luxury Corner คอมมูนิตี้ในการส่งต่อสินค้าแบรนด์เนมจากเหล่าศิลปินและเซเลบริตี้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนบริโภคสินค้าแฟชั่น โดยนำรายได้ 10% ของยอดขาย ร่วมบริจาคให้แก่มูลนิธิสืบนาคะเสถียร เพื่อสนับสนุนการอนุรักษ์ธรรมชาติ ไปจนถึง Charitable Giveaway กล่องรับบริจาคสิ่งของเหลือใช้ อาทิ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ ส่งมอบแด่มูลนิธิกระจกเงา เพื่อแบ่งปันให้เกิดการใช้สินค้าแฟชั่นอย่างคุ้มค่าลดปริมาณของสินค้าหมดอายุได้อย่างเห็นผล รวมไปถึงลดการผลิตสินค้าแฟชั่นเกินความจำเป็น และเป็นต้นแบบทางแฟชั่นที่ยั่งยืนอย่างสร้างสรรค์

SIWILAI CITY CLUB และ SIWILAI Café เปลี่ยนเทอเรซที่ตระหง่านด้วยตึกสูงเป็นโอเอซิสที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว อีกทั้งริเริ่มโปรแกรม Pure & Whole, Farm-To-Table การคัดสรรวัตถุดิบหลักที่สดและใหม่จากในประเทศ เพื่อสนับสนุนเกษตรกรท้องถิ่น และสนองนโยบาย Central Go Green ด้วยการ Embrace All Produce ใช้วัตถุดิบให้เกิดประโยชน์ที่สุด และ Let’s Compose นโยบายแยกประเภทเศษอาหารเพื่อนำไปแปรรูปเป็นอาหารสัตว์หรือปุ๋ยต่อไป พร้อมจัด Vegan Day ทุกวันพุธ ด้วยเมนูและโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อสนับสนุนการลดบริโภคเนื้อสัตว์ ที่ดีต่อสุขภาพและโลกใบนี้ รวมไปถึงการลดการใช้ถุงพลาสติก และใช้วัสดุรีไซเคิล

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรอยเท้าเล็กๆ ในการสร้างโลกอันแสนศิวิไล ด้วยการเดินทางสู่ความยั่งยืน
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง www.siwilaibkk.com และสัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดนี้ได้ที่ SIWILAI ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี