STAGE Find The Real U แนะนำ STAGE Connects ออกกำลังกายออนไลน์ ไลฟ์สไตล์เสริมภูมิ ในยุคโควิด

Browse By

แม้ว่าความร้ายแรงของวิกฤตโควิดจะส่งผลกระทบให้เมืองไทยต้องถูกล็อกดาวน์ไปอีกกี่ครั้ง กักตัวยาวๆ ไปอีกกี่หน แต่จงอย่าปล่อยให้สุขภาพต้องล็อกดาวน์ไปพร้อมกับวิถีชีวิตของคุณ ลุกขึ้นมาออกกำลังกายเพื่อกระตุ้นเสริมภูมิคุ้มกันในยุคโควิด! ซึ่งการออกกำลังกายถึงแม้เป็นเรื่องง่าย แต่จริงๆ แล้วหากออกกำลังกายเล่นผิดท่าเพียงไม่กี่องศา ก็อาจส่งผลให้กล้ามเนื้อและกระดูกบาดเจ็บได้ มากไปกว่านั้น เมื่อเกิดความเจ็บป่วย การไปโรงพยาบาลในช่วงวิกฤตโควิดก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเพียงแค่คุณก้าวขาออกจากบ้าน เชื้อโรคมากมายมีอยู่เต็มไปหมด เพียงประมาทแค่เสี้ยววินาที ความเสี่ยงของการติดเชื้อโควิดเกิดขึ้นได้ในทุกเวลา จึงจำเป็นต้องพยายามดูแลตัวเองในช่วงเวลานี้ให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้เจ็บป่วย และให้ร่างกายแข็งแรงให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะนั่นเป็นสิ่งเดียวที่คุณจะช่วยตัวคุณเองได้ด้วยสองมือของคุณเอง ดังนั้นก่อนเริ่มออกกำลังกายจึงควรศึกษาหาข้อมูลรูปแบบการออกกำลังกาย ท่าบริหารต่างๆ ที่เหมาะสมกับช่วงวัยและรูปร่าง

ด้วยไลฟ์สไตล์ยุคโควิดที่ไม่สามารถให้คุณทำอะไรในชีวิตประจำวันได้เหมือนโลกในยุคเมื่อก่อน เพราะโควิดสกัดไปทุกทาง กระทบทุกอาชีพ ทุกหย่อมหญ้า หลายธุรกิจต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอด เกิดความกดดัน ความเครียด ทำให้ทุกคนลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนชีวิตและค้นพบแล้วว่า “การไม่มีโรค เป็นลาภอันประเสริฐ” ผู้คนในยุคนี้ตระหนักและตื่นตัวพร้อมให้ความสำคัญกับร่างกายที่แข็งแรง ทำให้ไลฟ์สไตล์ผู้คนส่วนใหญ่หันมาออกกำลังกายกันเยอะขึ้นมาก นอกจากนี้ยังใส่ใจสุขภาพไปถึงเรื่องการกินและการใช้ชีวิต เพื่อเร่งเสริมภูมิทั้งภายในและภายนอก พักผ่อนให้เพียงพอ ตากแดดยามเช้าเพื่อรับวิตามินดีช่วยทำให้กระดูกแข็งแรง ทานอาหารที่มีประโยชน์ โชคดีที่ประเทศไทยมีอาหารไทยพื้นบ้าน ที่เต็มไปด้วยผัก สมุนไพรไทยมากมาย อาทิเช่น ใบกะเพรา กระชาย กระเทียม ขิง ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด และที่สำคัญต้องไม่ประมาท การ์ดห้ามตก สวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือ พกเจลแอลกอฮอล์ เว้นระยะห่าง งดออกจากบ้านโดยไม่จำเป็น ไม่ใช้ของร่วมกับผู้อื่น ทานอาหารที่ปรุงสุกใหม่เสมอ

STAGE Find The Real U ฟิตเนสระดับพรีเมี่ยม ศูนย์รวมแหล่งออกกำลังกายครบวงจร ใจกลางเมืองย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับผลกระทบโดยตรงจากสถานการณ์ดังกล่าว เนื่องจากมีข้อจำกัดในการเข้ามาใช้บริการฟิตเนส โดยคุณสุทัศน์ วงศ์สุขศิริ (กรรมการผู้จัดการ / ผู้ร่วมก่อตั้ง STAGE Find The Real U นักไตรกีฬา /นักวิ่ง Trail และ Ironman หลายสนามทั้งในและต่างประเทศ) ได้ตระหนักและมีความเข้าใจในคนที่รักสุขภาพ ชื่นชอบการออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกายอยู่เสมอ ณ วันนี้ STAGE Find The Real U แหล่งศูนย์รวมการออกกำลังกายแบบออฟไลฟ์ครบวงจร ได้ต่อยอดไปสู่การให้บริการ STAGE Connects ออกกำลังกายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ในรูปแบบมากมายที่ตอบโจทย์สำหรับคนในยุคโควิด เพียงแค่คุณมีโทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊ค ไอแพด และสัญญาณอินเตอร์เน็ต ก็สามารถออกกำลังกายและ Fit Anywhere ได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ระเบียง สนามหญ้า ห้องรับแขก ห้องนอน และทุกพื้นที่ในบ้านของคุณ มากไปกว่านั้น นอกจากการออกกำลังกาย แบบ 1 on 1 online กับเทรนเนอร์ คุณยังสามารถออกกำลังกายไปพร้อมกับครอบครัวที่บ้าน หรือแม้กระทั่งออกกำลังกายไปพร้อมกับเพื่อนฝูงที่ผ่าน VDO Call เข้ามาพร้อมๆ กัน เพิ่มบรรยากาศที่สนุกสนาน ผ่อนคลายความเครียด ดังนั้นการออกกำลังกายออนไลน์จึงถือได้ว่าเป็นรูปแบบการกำลังกายที่ชาญฉลาด เพราะนอกจากจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรงแล้ว ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคโควิดอย่างแท้จริง ทำให้ช่วงกักตัวอยู่บ้านยาวๆ คุณยังได้มีรูปร่างที่ดีขึ้นควบคู่ไปด้วย

“การออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป คุณสามารถมีสุขภาพที่แข็งแรงควบคู่ไปกับการสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายได้ด้วยตัวคุณเอง และวันนี้ STAGE ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกันจากการออกกำลังกาย เพราะชั่วโมงนี้สุขภาพต้องมาก่อน ขอให้ทุกคนมีใจเข้มแข็งไปพร้อมกับร่างกายที่แข็งแรงของคุณ อดทนและมีความหวังว่าพรุ่งนี้จะต้องดีขึ้น แล้วเราจะผ่านมันไปได้ด้วยกันครับ”

STAGE Find The Real U ขอแนะนำ STAGE Connects ออกกำลังกายออนไลน์ ที่ส่งมอบประสบการณ์ให้แก่สมาชิกและผู้รักสุขภาพทุกท่านผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

เพื่อให้สมาชิกได้ออกกำลังกายต่อเนื่องกับ Personal Trainer แม้ว่าจะไม่สามารถเดินทางมาที่ STAGE Find The Real U ได้ และเราพร้อมขยายบริการช่วง Work Form Home กับการออกกำลังกายในบ้านหรือทุกที่ ทุกเวลา ที่สะดวก โดยมีการวิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อออกแบบโปรแกรมออกกำลังกายส่วนบุคคลให้เหมาะสมกับคุณ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง พัฒนาศักยภาพไปยังเป้าหมายที่คุณต้องการ เพิ่มแรงบันดาลใจในการออกกำลังกาย และสนุกสนานไปด้วยกัน

STAGE Connect ออกกำลังกายออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปท์

• 1 on 1 personalized training program ออกแบบการอออกกำลังกายส่วนบุคคลให้กับสมาชิก
• Fit anywhere ทุกที่ไม่เหงามีเราเป็นเพื่อน สร้างแรงบันดาลใจและฟิตไปกับเรา
• Health is not on hold เราขอดูแลสุขภาพของสมาชิกอย่างต่อเนื่องผ่านรูปแบบประสบการณ์ใหม่ที่หลากหลาย

STAGE Connect ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่หลากหลายรูปแบบ

• Virtual VDOs วางแผนการออกกำลังกายส่วนบุคคลและส่ง Virtual VDO ให้สมาชิกออกกำลังกายตามได้ง่าย สนุกสนาน เพียงปลายนิ้ว
• VDO call ออกกำลังกายไปพร้อมกับ PT แบบ real time และมอบ Virtual VDO สร้างสีสันในการออกกำลังกายให้สนุกมากยิ่งขึ้น
• Private service พา STAGE และ PT คนโปรดไปสู่สถานที่ๆสมาชิกต้องการ (รัศมี 10 กม. จาก STAGE) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02 003 5445

STAGE Connect มีแพ็กเกจที่ตอบโจทย์เฉพาะกลุ่ม (HOT สุดขณะนี้!!)

1) 21 days challenge
2) senior 7 days workout
3) yoga mindfulness

ช่วงเวลานี้สุขภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ในขณะที่น้ำใจของการแบ่งปันสามารถสร้างกำลังใจและวันดีๆให้คนอื่นได้ ผ่าน 3 แพ็กเกจ Virtual VDO เพื่อสร้างสุขภาพสำหรับผู้เริ่มต้นออกกำลังกายหรือลดความเครียดด้วยการขยับไปกับเรา มีตารางวางแผนพร้อมการแนะนำลำดับของ Virtual VDO สนุก ทำตามได้ง่าย ดูวิดีโอได้ตลอดพร้อมรับเสื้อยืดรุ่นพิเศษจากSTAGE Find The Real U เพื่อสมทบทุนให้กับกลุ่มอาสาเส้นด้าย และผู้พิการทางสายตาที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 ทั้งหมดเพียง 990 บาท (รับจำนวนจำกัด)

สำหรับสาย performance เรามีแพ็กเกจสำหรับนักไตรกีฬาและสายปั่น สร้างเสริมศักยภาพและแรงขับเคลื่อนที่บ้านพร้อมมีบริการเลือกเช่าจักรยาน อุปกรณ์เสริมสายปั่น เทรนนิ่งแพลน การแข่งปั่นสร้างความสนุกผ่าน app ร่วมกัน และแพ็กเกจตรวจวัดการพัฒนาศักยภาพจาก SPORT Lab

สาย Family Trampodance กระโดดขึ้นมาร่วมสนุกกันบนแทรมโพลีนและเด้งไปกับจังหวะเพลงสุดมันส์ ได้เบิร์นแคลอรี่กันอย่างเพลิดเพลิน ช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง การกระโดดที่จะทำให้เรียวขาคุณกระชับและเฟิร์มสุด ๆให้กล้ามเนื้อแกนกลางสตองได้โดยไม่ทำให้ข้อต่อของคุณต้องรับแรงกระแทก และผู้ปกครองที่มีน้องๆ วัยกำลังโต แนะนำให้ออกกำลังกายด้วยการกระโดดจะช่วยเรื่องความสูงได้อีกด้วยค่ะ

Family Fun & Games Unbox ของเล่นเป็นเซ็ต พร้อมแนะนำเกมเพื่อเสริมทักษะที่ได้พัฒนาทั้งกล้ามเนื้อมัดเล็ก มัดใหญ่ ความว่องไวที่เต็มไปด้วยความสนุก เล่นกันเป็นครอบครัวสร้างความอบอุ่นและเสียงหัวเราะในช่วงอยู่บ้าน