ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สร้างมิติใหม่ชวนเหล่าคนดังในโลกโซเชียลมา LIVE แบบใกล้ชิดในงาน STUDIO SOCIAL

Browse By

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ เอาใจคนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอล จัดกิจกรรม “STUDIO SOCIAL : มีทุกคอนเทนต์ให้เลือกเชี่ยว สร้างความสุข พร้อมส่งต่อความรู้ให้กับลูกค้า เนรมิตพื้นที่ Studio Social ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแค จัดกิจกรรมตลอด 21 วัน 21 คอนเทนต์ จากเหล่าคนดัง เพื่อดึงโลกและคอนเทนต์ออนไลน์มาให้ได้สัมผัสกันจริงๆในโลกออฟไลน์ร่วมกัน ตั้งแต่วันที่ 6 – 26 กันยายน ศกนี้ ที่ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแค และเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 7-8, 14-15 และ 21-22 กันยายน ศกนี้ ที่ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ

ไพลิน อัมพุช ผู้จัดการใหญ่บริหารสินค้า บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันผู้บริโภคส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจกับคอนเทนต์ในโลกออนไลน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์บิวตี้ คอนเทนต์อาหาร คอนเทนต์แฟชั่น รวมถึงการออกกำลังกาย ฯลฯ ซึ่งคอนเทนต์เหล่านี้มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าทั้งสิ้น เพื่อตอกย้ำวิสัยทัศน์ CARE & SHARE ของเดอะมอลล์ กรุ๊ป และเป็นการสร้างความสุข พร้อมส่งต่อความรู้ให้กับลูกค้าในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จึงจัดกิจกรรม “STUDIO SOCIAL : มีทุกคอนเทนต์ให้เลือกเชี่ยว

มาร่วมกิจกรรมพร้อมพูดคุยกระทบไหล่เหล่าคนดังในโลกโซเชียล ในกิจกรรม “STUDIO SOCIAL:  มีทุกคอนเทนต์ให้เลือกเชี่ยว” ตั้งแต่วันที่ 6 – 26 กันยายน ศกนี้ ที่ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางแค และเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 7-8, 14-15 และ 21-22 กันยายน ศกนี้ ที่ ห้างสรรพสินค้า  เดอะมอลล์ บางกะปิ