3 นักเขียนชอบเที่ยว จับมือกันจัดนิทรรศการ ‘นัก (เขียน) เดินทาง’

Browse By

เมื่อนักเขียน 3 สาว (ใหญ่) หัวใจรักการเดินทาง ร่วมกับ YELO HOUSE อาร์ตแกลอรี่สุดฮิป จัดนิทรรศการนัก (เขียน) เดินทาง นำโดย นิศารัตน์ สีตะสุวรรณ อดีตบรรณาธิการเที่ยวรอบโลก ที่เดินทางมาแล้วเกือบทั่วโลก คัดสรรภาพถ่ายจากนับหมื่นภาพจากการเดินทางทั่วโลก เพื่อนำมาจัดเป็นงานแสดงภาพในคอนเซ็ปต์ Moments

สิวิกา ประกอบสันติสุข นักเขียน นักเล่าเรื่องการเดินทาง ผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพผู้คน เลือกเล่าเรื่องผ่านภาพของชาวพื้นเมืองจากประเทศต่างๆ ในคอนเซ็ปต์ “Indigenous”

ส่วน อรุณี ชูบุญราษฎร์ เจ้าของเพจ บันทึกของสองตานักเขียนที่เล่าเรื่องผ่านตัวหนังสือ และภาพได้สนุกไม่แพ้กัน จะนำเสนอภาพวาดลายเส้น ระบายสีน่ารัก ๆ จาก Songta’s Journal ที่ได้แรงบันดาลใจจากประเทศต่างๆ ในมุมมองของเธอ 

นิทรรศการ นัก (เขียน) เดินทาง จะจัดแสดงระหว่างวันที่ 5 – 27 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 21.00น. โดยจะมีงานเปิดนิทรรศการอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 16.30 น. ณ Yelo House ซอยเกษมสันต์ 1 ปทุมวัน และมีเสวนาประสานักเดินทางที่ครบรสทั้งสายหวาน สายฮา และสายอร่อย ในวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคมนี้ เวลา 14.00 น. ณ  Yelo House สนใจลงทะเบียนได้ล่วงหน้าที่ 083 555 0099 หรือ line : taploykaempetch