ยูนิโคล่ส่งกิจกรรม Thank You Festival แทนคำขอบคุณแด่ลูกค้าที่ให้ยูนิโคล่ได้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

Browse By

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นจัดกิจกรรม Thank You Festival ระหว่าง วันที่ 26 มิถุนายนถึงวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ เพื่อแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าที่ไว้วางใจให้ยูนิโคล่ได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตบนพื้นฐานปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ที่ถูกสร้างสรรค์ให้ผู้สวมใส่ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น ด้วยเสื้อผ้าที่เรียบง่าย คุณภาพสูง ใส่ใจในทุกรายละเอียดโดยคำนึงถึงความต้องการในชีวิตประจำวันของผู้สวมใส่

โดยปรัชญา LifeWear คือ ปรัชญาของยูนิโคล่ ในการสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายเพื่อตอบโจทย์ในการใช้ชีวิต อาทิ เสื้อยืดที่มีเทคโนโลยีดราย (DRY) ที่ช่วยทำให้ผ้าแห้งไวซึ่งมาพร้อมหลากสีสัน หรือ เสื้อโปโลที่มีเนื้อผ้าที่ป้องกันการเกิดขุย และสาบกระดุมแบบสองชั้นเพื่อเสริมความทนทานให้เลือกสวมใส่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ทั้งยังมีสินค้าในหมวด AIRism ที่มีเทคโนโลยีปรับสมดุลความสบาย ช่วยระบายเหงื่อและความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งระบายอากาศได้ดี แห้งเร็วและสัมผัสเรียบลื่นเบาสบาย สินค้าในหมวด UV Protection ที่เปรียบเสมือนเกราะป้องกันอันตรายจากรังสียูวีที่มีอยู่ทุกที่ไม่ว่าจะนอกบ้านหรือในบ้าน  หรือ กางเกงอีซี่ขาห้าส่วน ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใส่ในทุกโอกาส ด้วยความยืดหยุ่นทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในประเทศเขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทยได้เป็นอย่างดี  

ทั้งนี้ด้วยพันธกิจในการดำเนินธุรกิจของยูนิโคล่ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ยูนิโคล่จึงขอสนับสนุนเกษตรกรไทย ผ่านดอยคำ อันเป็นต้นแบบองค์กรที่มุ่งพัฒนาชุมชน ให้เกิดความเข้มแข็งและมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน ด้วยการส่งเสริมวิถีชีวิตชุมชนรอบด้านทั้งการพัฒนาเกษตรกร ชุมชน และสังคม ยูนิโคล่จึงขอมอบผลไม้อบแห้งตราดอยคำ แทนคำขอบคุณในทุกๆ การซื้อ ซึ่งลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้ง ตั้งแต่วันที่ 26 มิถุนายน 2563 ถึง วันที่ 28 มิถุนายน 2563 หรือจนกว่าของจะหมด ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา

สำหรับ Thank You Festival นับเป็นการจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้า โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ยูนิโคล่ที่ https://www.uniqlo.com/th/store/women/featured/thank-you-festival.html หรือ ดาวน์โหลด      แอปพลิเคชันยูนิโคล่เพื่อรับข้อมูลกิจกรรมพิเศษก่อนใคร