เปิดตัวเมคอัพอาร์ติส ผู้อยู่เบื้องหลังความสวยแซ่บของ แม่แอฟ-ทักษอร

Browse By

แอฟทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงสาวคุณแม่สุดสตรองของน้องปีใหม่ ที่มีลุคชัดเจนความสวยในสไตล์หวานๆ เรียบร้อยในแบบกุลสตรีไทย  มาพักหลังๆ เราจะได้เห็นแม่แอฟดูเด็กลงมาในลุคแปลกตาฉีกสไตล์เดิมๆ ของแม่แอฟไปเลย ทั้งเปรี้ยว แซ่บ แก่นเซี้ยว เซ็กส์ซี่เล็กๆ แต่ยังคงความสวยมีออร่าเจิดจรัส แต่ดูใส ดูเด็กลงมากๆ ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เหลียวกันคอแทบหัก 

และเมคอัพอาร์ติสผู้อยู้เบื้องหลังความสวยใสดูเยาว์วัยของแม่แอฟ ในทุกๆ ลุคก็คือ ยิมปรัชพันธ์ ประยูรพันธ์ “ช่วงแรกก็เกรงใจแม่แอฟเพราะเค้าดูหวาน แต่พอลองปรับลุค ปรับสไตล์การแต่งหน้าให้แม่แอฟดูอ่อนเยาว์ลง สดใส ดูสนุกมากขึ้น แม่แอฟก็ชอบนะ ยิมก็พลอยแฮปปี้ตามไปด้วยที่แม่แอฟมีความสุขที่ได้สวยในลุคที่ไม่ซ้ำเดิม ก็ตั้งใจค่ะว่า จะพัฒนาการแต่งหน้า แต่งแม่แอฟให้สวยในลุคอื่นอีกยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ นักแสดงท่านอื่นๆ ก็เช่นกันค่ะ” 

นอกจากแม่แอฟแล้วยิมยังแต่งหน้าให้กับนักแสดงชื่อดัง เซเลปอีกมากมาย อย่างเช่น ไอซ์-อภิษฎา, ปราง-กัญญ์ณรัณ, แพทริเซีย กู๊ด, คริส หอวัง, แต้ว ณฐพร เป็นต้น เรียกว่าฝีมือของ ยิมเมคอัพนี่ไม่ธรรมดาจริงๆ ตัวแม่ในวงการถึงได้มั่นใจเลือกยิมให้มาบรรเลงฝีมือบนในหน้าสวยๆ ของนักแสดงเหล่านี้ 

ตามไป subscribe ไปกดกระดิ่งรายการทอดปลานินกันได้ที่ : Youtube : Pom Vinij Channel, IG : yim_makeup