3INA แบรนด์เมคอัพสัญชาติสเปน ปักหมุดเช็คอินที่ไทยแล้ว !

Browse By

เมืีอมีแบรนด์ไอเท็มบิวตี้น้องใหม่เข้าไทยทั้งที Zoominstyle  ก็ต้องนำมาอัพเดทสาวๆ กัน และนี่ก็คือ แบรนด์ใหม่ล่าสุดที่ไม่ควรพลาดจ้า กับแบรนด์ที่ชื่อว่า 3INA (มีน่า) แบรนด์ที่ถือกำเนิดด้วยสัญชาติสเปน พร้อมแนวคิดที่ว่าเมคอัพควรเป็นเรื่องสนุก ไร้กฎเกณฑ์ และความสวยที่แท้จริงเริ่มต้นจากความมั่นใจในตัวเอง

3INA (มีน่า) ได้รังสรรค์ ผลิตภัณฑ์ถึงกว่า 700 ไอเท็มเพื่อตอบโจทย์ทุกตัวตนและความต้องการของสายเมคอัพทั่วโลกด้วยหลากสีสันอันน่าอัศจรรย์พร้อมคุณภาพการผลิตอันได้มาตรฐาน จากยุโรปในราคาที่ทุกคนจับต้องได้ โดยปัจจุบัน 3INA ได้แลนดิ้งปักหมุดใน 20 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ ออสเตรเลีย เซาธ์แอฟริกา ไต้หวัน ชิลี ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และกาลังจะขยับขยายไปให้สาวๆ อเมริกันได้สนุกสนานกับสีสันอันไร้ขีดจำกัดผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ 3INA มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1.The Cream Eye Shadow (THB 720) ครบครันทุกเฉดสี ตั้งแต่เนื้อครีมแมตต์ในโทนนู้ดที่ทำได้ทุกวันไปจนถึงเนื้อเมทัลลิคสีแปลกตาอย่างสีนำ้เงินสด สีม่วง และสีเหลือง ฯลฯ พิกเมนต์เนียนและแน่น เฉดสีไม่ ผิดเพี้ยน กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี ติดทนนาน และ ยังมีเอสเซนเชียลออยล์และการผสมผสานของแว็กซ์จากพืชช่วยให้ได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มเนียนเป็นพิเศษ

2.The Waterproof Definition Mascara (THB 590) ล็อคขนตาให้งอนงามและเรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้น ช่วยขับเน้นดวงตาให้ดูกลมโตและสดใส พร้อมคุณสมบัติกันนำ้ กันเหงื่อ และยังมีพิกเมนต์สีที่คมชัด ติดทนนานแม้ในช่วงอากาศร้อนชื้น

3.The Longwear Lipstick (THB 590) แต่งแต้มเรียวปากให้ได้สีสันที่คมชัด สดฉ่า สะดุดตา ด้วยลิควิดลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มแบบครีมแต่ให้ฟินนิช ชิ่งแบบซิลกี้แมตต์ พร้อมแอพพลิเคเตอร์ที่โค้งเข้ารับ กับรูปปากได้อย่างแม่นยา สามารถใช้วาดขอบปากได้ โดยไม่ต้องใช้ดินสอ อวดสีสันติดตรึงยาวนานด้วย การปาดเพียงครั้งเดียว

4.The Highlighter (THB 720) เติมประกายให้ผิวหน้าและผิวกายด้วยไฮไลท์ที่ อาศัยนวัตกรรมเนื้อสัมผัสกึ่งครีมกึ่งฝุ่น มอบ ผิวโกลว์แวววาวเป็นประกายสวยฉ่าจากภายใน แนะนาให้ปัดไล้บริเวณจุดสูงสุดของใบหน้าอย่าง โหนกแก้ม โหนกคิ้ว ปลายจมูก ปลายคาง เหนือ ริมฝีปากบน ไปจนถึงไหปลาร้าและหัวไหล่เพื่อลุค ผิวสว่างไสวเป็นพิเศษ

5.The Fixing Spray (THB 590) 3 คุณสมบัติในหนึ่งเดียว ด้วยละอองสเปรย์ มิสต์สูตรบางเบาและอ่อนโยน ด้วยอณูเล็ก ละเอียดช่วยเตรียมผิวสำหรับการแต่งหน้า และยังช่วยตรึงเมคอัพให้ติดผิวเนิ่นนาน พร้อมคืนความสดชื่นให้กับผิวระหว่างวัน ผสานไปด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติและ เมนทอล ช่วยปลอบประโลมให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง

6.The 24H Pen Eyeliner (THB 590) ขอบตาคมกริบได้ยาวนานกว่าด้วยสูตรกันน้าแบบ ยาวนาน 24 ชั่วโมง เนื้ออายไลเนอร์เป็นแบบแมตต์ หัวแปรงคมและเรียวเล็กเหมาะสาหรับการกรีดหางตา ทุกรูปแบบ ช่วยให้การเขียนอายไลเนอร์เป็นเรื่องง่าย และรวดเร็ว การันตีถึงความติดทนว่าไม่หลุด ไม่ไหล และไม่เลอะเลือนระหว่างวัน

แค่เห็นตัวอย่างแค่นี้ก็ว้าวแล้ว ไปพบกับ 3INA เคาน์เตอร์แรกในประเทศไทยที่ขั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้นะสาวๆ