Ange Gardien Paris แบรนด์เครื่องสำอางจากปารีสกับการเปิดตัวในยุค New Normal

Browse By

ในยุคที่เรากำลังเผชิญการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 หนีไม่พ้นการใช้ชีวิตในวิถีใหม่ หรือ NEW NORMAL ดังนั้นการจัดงานเปิดตัวสินค้าต่างๆ ต้องปรับตัว เช่นเดียวกับ แบรนด์เครื่องสำอาง อย่าง Ange Gardien Paris ซึ่งเป็นแบรนด์น้ำหอมและความงามสัญชาติฝรั่งเศสก่อตั้งขึ้นในปี 2018 ได้เปิดตัวไลน์เครื่องสำอาง ซึ่งคิดค้นสูตรสำหรับผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยการจัดงานเปิดตัวผ่านทางแอพพลิเคชั่น ซูม ภายในงานมีเหล่า KOLs และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง 

คุณคลอเดีย ซี ผู้อำนวยการฝ่ายขายของแบรนด์ Ange Gardien Paris ได้เล่าให้ฟังถึง ความเป็นมาของแบรนด์ว่า “ Ange Gardien มีแรงบันดาลใจมาจาก Gardien Angel หรือเทพผู้ปกปักษ์รักษา ซึ่งเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจให้เราใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ ประดุจการมีเทพมาปกปักษ์รักษา เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ของเราที่ต้องการให้ผู้หญิงยุคใหม่สวยและมีความสุขสามารถเผชิญทุก ๆ วันได้อย่างมั่นใจ”

ผลิตภัณฑ์ประกอบด้วย รองพื้นคุชชั่น มาสคาร่า พาเลทอายแชโดว์ ลิปสติคและลิปแลคเกอร์ด้วยสามเฉดสีของรองพื้นคุชชั่นทูอินวันพร้อมแป้งอัดแข็ง ลิปสติกเนื้อแมตต์ 6 เฉดและลิปแลคเกอร์ มาสคาร่าเพิ่มความหนาและความงอนของขนตา พร้อมด้วยอายแชโดว์ 9 เฉดสีผสานสีสันที่สวยงามเข้ากับผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับเทคโนโลยี Thriving Three ™ ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Ange Gardien Paris ได้รับการวิจัยและทดสอบอย่างพิถีพิถัน ซึ่งช่วยแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผิวหนังที่ผู้หญิงเอเชียเผชิญอยู่ในปัจจุบัน ที่ โดยให้คุณประโยชน์ในเรื่องความชุ่มชื้นการปกป้องผิวจากมลภาวะ “เรามุ่งมั่นที่จะสร้างคุณประโยชน์ให้แก่เครื่องสำอางไม่ใช่เพียงการแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าเท่านั้น แต่ยังต้องมีประโยชน์ต่อผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อบรรเทาปัญหาผิวพรรณที่เหล่าบรรดาสาวเอเชียต้องเผชิญในปัจจุบัน” Claudia See ผู้อำนวยการ Ange Gardien Paris กล่าว “สิ่งสำคัญคือการที่เราใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติเพื่อมอบคุณประโยชน์เหล่านี้แก่ผิวของสาวๆ ทำให้พวกเธอสามารถเป็นตัวของตัวเองและรู้สึกมั่นใจไม่เพียงภายนอกเท่านั้นแต่ยังมาจากภายในอีกด้วย นั่นคือเหตุผลที่เราให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่มีมากกว่าหนึ่งคุณประโยชน์”

Lipsticks and lip lacquers in a variety of lip-smacking shades

Paris Velvet Clouds Lipsticks ของ Ange Gardien มีเฉดสีแมตต์ถึง 6 เฉดสี แต่บางเบาได้รับการพัฒนาสูตรด้วย Acacia Peptides เพื่อบำรุงริมฝีปากจากภายใน เทคโนโลยี Hydractive ™ซึ่งโปรตีนจากเมล็ดอะคาเซียที่ผ่านการไฮโดรไลซ์ซึ่งช่วยให้ลิปสติกมีคุณสมบัติในการล็อคความชื้นและปกป้องผิว

เช่นเดียวกับลิปสติก Color Nurture Lip Lacquer ยังมีคุณสมบัติในการล็อคความชุ่มชื้นและการบำรุงที่คล้ายคลึงกัน ลิปแลคเกอร์เนื้อแมตต์ที่ให้เม็ดสีสูง เพื่อสร้างลุคที่นุ่มนวลและอ่อนนุ่มในขณะที่ริมฝีปากอวบอิ่มด้วยผงไหม เลือกเฉดสีที่สะดุดตาได้ถึง 6 เฉดตั้งแต่โทนสีส้มคอรัล สีชมพูที่แต่งแต้มด้วยน้ำผึ้งฟักทองไปจนถึงสีแดงและพลัมที่ร้อนระอุ

Frame the eyes with a versatile eyeshadow palette and mascara

Vitamins Showtime Eye Palette มาพร้อมกับเก้าเฉดสีที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งช่วยให้ผู้หญิงสามารถทดลองกับรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันได้อย่างง่ายดายพาคุณไปทุกวัน การผสมผสานของสีแมตช์และแวววาวครอบคลุมเฉดสีไฮไลต์ของลูกพีชสีอ่อนไปจนถึงโทนสีชมพูปะการังและสีทองแดงขนาดกลางที่ยอดเยี่ยมในฐานะเบสและทับทิมและสีน้ำตาลที่ลึกกว่าซึ่งเหมาะสำหรับการแต่งตาแบบสโมกกี้อาย ผสมด้วยน้ำมันเมล็ดทานตะวันสูตรที่อุดมด้วยวิตามินนี้เป็นมากกว่าที่จะตอบสนองต่อดวงตาด้วยประโยชน์ในการต้านอนุมูลอิสระและการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

เมื่อจับคู่กับมาสคาร่า Here’s Proof Volumizing มาสคาร่าเพิ่มความงอนงามให้ขนตาด้วยแปรงปัดที่ออกแบบมาอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังกันการเลอะเป็นคราบของมาสคาร่า ให้คุณมั่นใจได้ถึงความติดทนตลอดวัน

Glow wherever you go with the cushion foundation

คู่หูรองพื้นคุชชั่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Ange Gardien Paris ผสมผสานรองพื้นคุชชั่นแบบ full coverage กับแป้งอัดแข็งเพื่อผลลัพธ์ที่เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ การปกปิดตลอดวันไม่ต้องเติมบ่อย ๆ อีกทั้งมี SPF50 / PA +++ เพื่อป้องกันผิวจากแสงแดด นอกจากนี้ด้วยแป้งอัดแข็ง HD มีเทคโนโลยีควบคุมความมัน Ange Gardien Paris มีให้เลือกสามสีที่เหมาะกับผิวของคนเอเชียนอกจากนี้ Ange Gardien Paris จะขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เพื่อเพิ่มเฉดสีเพิ่มเติมในอนาคตอันใกล้นี้

การผสมผสานเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์และส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุด Ange Gardien Paris นิยามความหมายของความงามขึ้นใหม่ ด้วยส่วนผสมที่ทรงพลังหลายชนิด ได้แก่ Acacia Peptide และ Sunflower Seed Oil เพื่อคุณประโยชน์ในการดูแลผิวพรรณ นอกจากนี้ด้านการผลิต ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมสูงสุดเช่นการจัดอันดับ Ecovadis เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน และในขณะเดียวกันก็สร้างรายได้ให้กับชุมชนในท้องถิ่น เครื่องสำอาง Ange Gardien Paris ทำงานได้สองหน้าที่อย่างแท้จริงโดยการทำให้ผู้หญิงสวยทั้งภายในและภายนอก

ขณะนี้ ANGE GARDIEN PARIS เปิดขายใน เว็ปไซต์ในสิงคโปร์เท่านั้น คาดว่าจะเข้าไทยภายในเดือนมกราคม 2564 หากสาวๆ ท่านใดสนใจ อยากซื้อและลองมาใช้ก่อนสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.angegardienparis.com