ครบสูตรการดูแลผิวให้สวยอ่อนเยาว์ด้วย EXCLUSIVE WELCOME KIT จาก BARA

Browse By

ปีใหม่นี้ขอแนะนำเซ็ตผลิตภัณฑ์ไซส์มินิแบบขนาดพกพา ที่จะทำให้คุณมีความสุขกับการดูแลผิวในทุกๆวันตลอดทริปการเดินทางในวันหยุดยาวของคุณ ที่ทั้งสะดวก ใช้ง่าย และครบสูตรการดูแลผิวให้สวยอ่อนเยาว์ ด้วย ชุดต้อนรับขนาดเดินทาง (EXCLUSIVE WELCOME KIT) จาก บาระ มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% อาทิ สเต็มเซลล์กุหลาบพันธุ์ดามักซ์  ข้าวสาลี ใบบัวบก ดอกเดซี่ ดอกสคิวลาเลีย (SCUTELLARIA พืชออร์แกนิคจากเทือกเขาอัลไพน์ ที่ได้รับการรับรองจาก Nature Certification ขององค์กรจากสหรัฐอเมริกา) และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆอีกมากมาย

ซึ่งมีคุณสมบัติครบถ้วนในการช่วย ฟื้นฟู บำรุงและปกป้องผิวให้มีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จนคุณรู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงอันน่าทึ่งอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เพื่อให้สาวๆพร้อมรับสำหรับวันใหม่ที่สดใสได้ในทุกๆวัน ชุดเซ็ต ประกอบไปด้วย  น้ำตบกุหลาบ ออร่า เฟเชียล เอสเซนส์   (AURA FACIAL ESSENCE) ขนาด 25 g. มอยเจอร์ไรเซอร์ เพอเฟคเชิน ยูท สกิน อิมัลชั่น (PERFECTION YOUTH SKIN EMULSION) ขนาด 6 g. และครีมกันแดด เดลี่ มอยเจอร์ไรเซอร์ ซันสกรีน (DAILY  MOISTURIZING SUNSCREEN) ขนาด 10 g.

สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ในราคาเพียง 780 บาท ได้ที่ Castle C สาขา สยาม, แฟชั่น, เอเชียทิค และช่องทางออนไลน์  https://www.baraskincare.com/contactus, https://www.facebook.com/barathailand/  หรือ  Line:@baraskincare