BERGAMOT โฉมใหม่! นวัตกรรมแห่งแชมพูที่เป็นมากกว่าแชมพูทั่วไป

Browse By

นอกจากสาวๆ แบบเราจะรักสวยรักงามในเรื่องของการดูแลผิวหน้าแล้ว เรื่องเส้นผมและหนังศรีษะก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันเลยน้า และทางเบอกาม็อท แบรนด์แชมพูชื่อดังที่สาวๆ หลายคนคุ้นเคยและรู้จักกันมาเป็นอย่างดีก็ได้มีนวัตกรรมใหม่ๆ ให้เหมาะกับสาว ยุคใหม่มากขึ้นด้วย

เบอกาม็อท เดลิเคท และ เบอกาม็อท เอกซ์ตร้าเดลิเคท แชมพูสูตรอ่อนโยนพิเศษ กับประสิทธิภาพที่ให้มากกว่าการทำความสะอาดผมแบบทั่วไป เพราะมีเทคโนโลยีในการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะเป็นพิเศษด้วยวิทยาการอันซับซ้อนของ Bergamot® Hair Complex (BHC-75®) สารสกัดสูตรออริจินอลกว่า 30 ปี ลิขสิทธิ์เฉพาะของเบอกาม็อทที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากสมุนไพรหลายชนิด โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อให้คงไว้ซึ่งประสิทธิภาพจัดเต็มในการฟื้นบำรุงและดูแลเส้นผมทุกชนิดแบบล้ำลึกถึงแกนผมเส้นต่อเส้น ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง บรรเทาอาการระคายเคืองของหนังศีรษะและช่วยลดการแตกปลายของเส้นผม ทั้งยังกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ พร้อมผสานพลังคุณค่าบริสุทธิ์จากธรรมชาติด้วย สารสกัดสมุนไพร 7 ชนิด (7 Herbs) ช่วยปรับสมดุลคืนสู่เส้นผมและหนังศีรษะให้รากผมแข็งแรง เพื่อผมที่ดกดำนุ่มสลวยมีสุขภาพดี

มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย เพราะปราศจากสารเคมีเข้มข้นรุนแรงรวมถึงสาร SLS, SLE ซึ่งเป็นสารทำความสะอาดที่ลดแรงตึงผิวชนิดรุนแรงที่เสี่ยงต่อการระคายเคืองผิว และปราศจากสารซิลิโคนต้นเหตุที่ทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน พร้อม pH Balance จึงอ่อนโยนต่อหนังศีรษะ เหมาะสำหรับกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งสามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กเล็กที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป

-เบอกาม็อท เดลิเคท (Bergamot Delicate Shampoo)  ขนาด 200 ml. ราคา 160 บาท สำหรับสภาพผมธรรมดาจนถึงผมแห้งเสีย

-เบอกาม็อท เอกซ์ตร้าเดลิเคท (Bergamot Extra Delicate Shampoo) ขนาด 200 ml. ราคา 180 บาท สำหรับสภาพผมธรรมดาจนถึงผมเส้นเล็ก (หนังศีรษะมัน)

-BERGAMOT HAIR TRAETMENT  ขนาด 200 ml. ราคา 195 บาท ครีมนวดบำรุงผมสูตรเข้มข้น เป็นได้ทั้งครีมนวดผมและมาสก์ผมในหลอดเดียวกัน

 

เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้นควรใช้แชมพูควบคู่กับ  BERGAMOT HAIR TREATMENT

ครีมนวดบำรุงผมสูตรเข้มข้นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเบอกาม็อทที่เป็นได้ทั้งครีมนวดผมและมาสก์ผมในหลอดเดียวกัน ช่วยตรงเข้าฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงแกนของเส้นผม ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงของเบอกาม็อตในการรังสรร Bergamot® Hair Complex (BHC-75®) สารสกัดสูตรออริจินอลกว่า 30 ปี ลิขสิทธิ์เฉพาะของเบอกาม็อทที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากสมุนไพรหลากหลายชนิดโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อให้คงไว้ซึ่งประสิทธิภาพจัดเต็มในการฟื้นบำรุงและดูแลเส้นผมทุกชนิดแบบล้ำลึกถึงแกนผมเส้นต่อเส้น ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง บรรเทาอาการระคายเคืองของหนังศีรษะและช่วยลดการแตกปลายของเส้นผม ทั้งยังกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมใหม่ ให้เส้นผมแข็งแรงมีสุขภาพดีดูเป็นธรรมชาติ ไม่ลีบแบน ทั้งยังช่วยลดปัญหาผมบางและขาดหลุดร่วง โดยปราศจากส่วนผสมของสารซิลิโคนและสารเคมีรุนแรงอื่นๆ จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม

รายละเอียดเพิ่มเติม www.odinric.com หรือ www.facebook.com/BergamotClub