ใหม่  ‘Burberry Her’ น้ำหอมฟรุตตี้ฟลอรัลสำหรับสาวๆ

Browse By

กลับมาเอาใตคุณผู้หญิงและสาวๆ ทั้งหลายกันอีกแล้วค่า สำหรับ Burberry  ที่ครั้งนี้ขอแนะนำ ‘Burberry Her’ น้ำหอมกลิ่นใหม่สำหรับผู้หญิงเลยล่ะค่า

Burberry Her Eau de Parfum เป็นน้ำหอมกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัลที่แสนมีชีวิตชีวาและถูกรังสรรค์ขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์อย่างฟรานซิส คอร์กดิฌง โดยเปิดสัมผัสแรกแห่งกลิ่นหอมด้วยกลิ่นของเบอร์รี่สีแดงและสีเข้มที่ระเบิดความหอมออกมา โดยมีกลิ่นฟลอรัลของดอกมะลิและดอกไวโอเล็ทเป็นกลิ่นฮาร์ท พร้อมกลิ่นดรายแอมเบอร์และมัสก์ทำหน้าที่เป็นเบส

ท็อปโน้ตส์ – เบอร์รี่สีแดงและสีเข้ม อาทิ แบล็กเคอร์แรนท์ บลูเบอร์รี่ ราสป์เบอร์รี่

ฮาร์ทโน้ตส์ – มะลิและไวโอเล็ท

เบสโน้ตส์ – ดรายแอมเบอร์และมัสก์

“Burberry Her Eau de Parfum ของ เป็นกลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์และน่าจดจำ รังสรรค์จากการผสมผสานกลิ่นเบอร์รี่ที่ต้องแสงแดดและจิตวิญญาณแบบอังกฤษให้เข้ากับกลิ่นมัสก์แกมอำพันนั้นสะท้อนความเป็นซิกเนเจอร์ที่ไม่เหมือนใครออกมา คุณจะรู้ได้ทันทีเมื่อใครสักคนประพรมกลิ่นหอมนี้ เพราะมันช่างเป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ที่โดดเด่นนั่นเอง”  ฟรานซิส คอร์กดิฌง กล่าว

แคมเปญนี้มีคาร่า เดเลวีญ นักแสดงและนางแบบสาวชาวอังกฤษ เป็นคนเดินเรื่อง เธอสะท้อนจิตวิญญาณอันเปี่ยมพลังของชาวลอนดอนออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และได้ เจอร์เก้น เทลเลอร์ มาเป็นผู้บันทึกภาพแคนดิดของคาร่าไปรอบๆ ลอนดอนซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ เธอยังบันทึกเสียงเพลง “Maybe It’s because I’m a Londoner” ในแบบฉบับของเธอเองอีกด้วย ซึ่งเป็นเพลงที่อุทิศให้กับเมืองที่เธอรักและถูกนำมาใช้ในการเล่าเรื่องแคมเปญนี้

น้ำหอมขวดใหม่นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากงานดีไซน์ในอดีตของของน้ำหอมกลิ่นแรกของเบอเบอร์รี่ที่เปิดตัวในปี 1981 ซึ่งก็คือ Burberry for Men นั่นเอง ขวดน้ำหอมที่ทำจากแก้วโค้งเนื้อเรียบนี้สามารถเพิ่มความเฉพาะตัวได้ด้วยการสลักชื่อย่อลงไปบน  จี้สีทองรอบๆ คอขวดนั่นเอง

Burberry Her Eau de Parfum 100 มล. (5,500 บาท) 50 มล. (3,900 บาท) 30 มล. (2,600 บาท) และ 7.5 มล. (1,200 บาท)

พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้า The Mall ห้างสรรพสินค้า Central ห้างสรรพสินค้าRobinson และร้าน Sephora ทุกสาขา