เติมเต็มความสุขในช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง ด้วยเซ็ตของขวัญที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ “Burt’s Bees Holiday Gift Sets and Limited Edition”

Browse By

หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น! Burt’s Bees ผู้นำผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอเมริกา เติมเต็มช่วงแห่งความสุขด้วย “Holiday Gifts Set and Limited Edition” รวม 7 บิวตี้กิฟท์ตัวเด็ดและลิมิเต็ด เอดิชั่น หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น! เซ็ตของขวัญจากธรรมชาติที่ดีที่สุดนำเข้าจากอเมริกา พร้อมกล่องของขวัญดีไซน์ชิคผลิตจากวัสดุรีไซเคิล เก๋จนไม่ต้องมองหากระดาษห่อของขวัญและริบบิ้นมาเติม ช่วยลดการสร้างขยะจากกระดาษห่อของขวัญได้อย่างเพอร์เฟ็กต์!  

Holiday Gifts Set ปีนี้มาในคอนเส็ปต์ “A World of Giving” สื่อถึงของขวัญทุกชิ้นเต็มไปด้วยเรื่องราวประทับใจ เพราะ Burt’s Bees คัดส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติกว่า 1,000 ชนิดทั่วโลก ตั้งแต่ชุมชนเล็กๆ ในกานา จนถึงเกษตรกรที่เพาะปลูกแบบธรรมชาติและส่งเสริมความยั่งยืนทั่วโลก ควบคู่กับการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของชุมชน สิทธิมนุษยชน สิทธิเด็กและสตรี และปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ นอกจากคุณจะได้เซ็ตของขวัญที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ คุณยังมอบรอยยิ้มและกำลังใจให้กับชาวชุมชนต่างๆ และเกษตรกรสายกรีนทั่วโลกในเวลาเดียวกัน นี่แหละที่เราเรียกว่า “โลกแห่งการให้” อย่างแท้จริง!

A Bit of Burt’s

A Bit of Burt’s Bees – Beeswax ราคา 450 บาท (จาก 580 บาท)

A Bit of Burt’s Bees – Shortbread Cookie ราคา 450 บาท (จาก 580 บาท)

ของขวัญประดับต้นคริสมาสต์สุดเก๋ และของขวัญจับฉลากปีใหม่ที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ ซ่อนลิปบาล์มคลาสสิคและครีมบำรุงเล็บ best seller ไว้ในกล่องทอฟฟี่ดีไซน์สุดน่ารัก พร้อมลิปบาล์มลิมิเต็ด เอดิชั่น เข้ากับเทศกาลเฉลิมฉลองปลายปี New! Shortbread Cookie Lip Balm ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน

Hive Favorites

Hive Favorites – Beeswax ราคา 450 บาท (จาก 580 บาท)

Hive Favorites – Watermelon ราคา 450 บาท (จาก 580 บาท)

ของขวัญต้อนรับฤดูหนาวสำหรับสาวผิวแห้ง จับคู่ลิปบาล์มชื่อดังและโลชั่นบำรุงผิวขนาดพกพา ให้คุณตัวหอม ผิวนุ่มสุดพลัง ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นนาน 24 ชั่วโมง ผิวแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่

Beeswax Bounty

Beeswax Bounty – Classic ราคา 850 บาท (จาก 1,120 บาท)

Beeswax Bounty – Fruit Mix ราคา 850 บาท (จาก 1,120 บาท)

เซ็ตของขวัญสุดพิเศษแด่คนที่คุณรัก และเป็นเซ็ตของขวัญในดวงใจของใครหลายคน รวมลิปบาล์มชื่อดังของ Burt’s Bees และ 4 ลิปบาล์มหอมกลิ่นผลไม้ธรรมชาติ 100% มาพร้อม New! Dragon Fruit Lip Balm ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นและเรียบเนียนตลอดวัน พร้อมให้คุณสนุกกับการเลือกลิปบาล์มกลิ่นโปรดได้เลย

New! Merry Melon Collection ราคา 950 บาท (จาก 1,380 บาท)

ริมฝีปากฉ่ำวาวและผิวมือเรียบเนียนสุขภาพดี ด้วยเซ็ตของขวัญที่รวมไอเท็มบิวตี้ใหม่! Squeezy Tinted Balm และ Watermelon & Mint Hand Cream เข้มข้นด้วยส่วนผสมธรรมชาติแท้ 100% และกลิ่นหอมหวานของน้ำแตงโม รับแตงโมไปแต้มริมฝีปากให้สีสวยฉ่ำวาวสักเซ็ตดีกว่า


Squeezy Trio
ราคา 1,100 บาท (จาก 1,650 บาท)

อวดริมฝีปากฉ่ำวาวด้วยเซ็ตของขวัญสุดว้าว! ครั้งแรกของทินท์ลิปบาล์มคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด “Squeezy Tinted Balm” ให้ริมฝีปากสีสวย ฉ่ำวาว หอมกลิ่นผลไม้ธรรมชาติแท้ 100% ทั้งเบอร์รี่ แตงโม และพีช ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นและเรียบเนียน มาพร้อม 3 เฉดสีใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

Hand Cream Trio ราคา 1,100 บาท (จาก 1,650 บาท)

เซ็ตของขวัญรู้ใจชาว New Normal! ฟื้นบำรุงมือแห้งจากแอลกอฮอล์ ด้วย 3 แฮนด์ครีมจากส่วนผสมธรรมชาติที่ดีที่สุดแห่งปี 2020 (ผลโหวตของชาวเกาหลีทั่วประเทศ) ช่วยดูแลมือให้เนียนนุ่มและชุ่มชื่นทุกสัมผัส พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจากธรรมชาติ 100% ยิ่งทาบ่อยมือยิ่งหอมตลอดวัน

Lip Passion ราคา 1,250 บาท (จาก 1,720 บาท)

ฟื้นบำรุงริมฝีปากให้สวยสุขภาพดีในเซ็ตเดียว! เพราะปากเอิบอิ่ม ชุ่มชื่น และไม่แห้งลอก ทำให้ลุคดูแพงขึ้นเช่นกัน Lip Passion ช่วยฟื้นบำรุงปากแห้ง ลอก แสบ แดง ด้วยลิปทรีทเมนท์เติมความชุ่มชื่นตลอดคืน พร้อมบำรุงยามตื่นด้วยลิปออยล์กักเก็บความชุ่มชื่น และทาลิปบาล์มระหว่างวัน หอมกลิ่นเสาวรสสดชื่นบนริมฝีปาก

Holiday Gifts Set and Limited Edition พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขและความสนุกรับปีใหม่แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์สาขาสยามพารากอน เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์ บางแค ติดตามความเคลื่อนไหวและช้อปออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/BurtsBeesTH IG: https://www.instagram.com/burtsbeesth/?hl=en และเว็บไซต์ www.burtsbees.co.th