CATRICE ต้อนรับช่วงสปริงและซัมเมอร์ปี 2019 กับ 5 เทรนด์ใหม่ล่าสุด

Browse By

นวัตกรรมใหม่ ในการสรรสร้างเครื่องสำอางให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น คาทริซยังคงนำเทรนด์จากรันเวย์มาครีเอทเครื่องสำอางคอลเลกชั่นล่าสุด ซึ่งคาทริซได้รวมความเป็นแฟชั่นและบิวตี้ไว้อย่างลงตัว โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องสำอางใหม่ดูเป็นอินเตอร์เนชั่นแนลมากขึ้นให้เข้ากับในช่วงสปริงและซัมเมอร์ของปี 2019 มากที่สุด ในช่วงครึ่งปีแรก คาทริซได้โฟกัสไว้ที่ 5 เทรนด์ใหม่ล่าสุด เริ่มจากเทรนด์แรก NO MAKE-UP LOOK เป็นการให้ความสำคัญในเรื่องของเฉดสีโทนอ่อน เน้นความสวยแต่เบาบางเป็นธรรมชาติมากที่สุด

เสมือนไม่ได้ลงเมคอัพแต่สามารถทำให้สวยสะกดทุกสายตาได้เช่นกัน เทรนด์ที่สอง VISUAL WOW & EFFECTS เป็นเทรนด์ที่เน้นในเรื่องของสีสันแวววาวสไตล์เมทัลลิก ความแน่นชัดของกลิตเตอร์ที่ผสมผสานอยู่ในเมคอัพไว้อย่างลงตัว เทรนด์ที่สาม RESHAPE & PLUMP & BOOST เป็นเทรนด์ที่เน้นเรื่องของเครื่องสำอางที่มอบความโดดเด่น ทั้งความมีมิติของกรอบหน้า, ความอวบอิ่มของริมฝีปาก และการเพิ่มความแข็งแรง, หนางอนยาวของขนตา ซึ่งในขณะที่เทรนด์ที่สี่ PERFORMANCE FOR EVERY LIFESTYLE จะเน้นถึงประสิทธิภาพของเมคอัพที่ตอบโจทย์ในทุกๆไลฟสไตล์ของการดำเนินชีวิตได้อย่างสูงสุด และเทรนด์สุดท้าย STORYTELLING เป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจในเรื่องของความสวยความงามลงบนโลกโซเชียล เพื่อเป็นการเผยแพร่ให้ทุกๆคนได้ชื่นชมและเข้าถึงความสวยงามได้อย่างง่ายดาย.

No Make-Up Look  น้อยแต่มาก เป็นไอเดียในการครีเอทลุคที่ดูสวยเป็นธรรมชาติในช่วงสปริงและซัมเมอร์นี้ โดยจะเน้นลุคการแต่งหน้าแบบ makeup no makeup ซึ่งจะให้ความสำคัญกับการลงเมคอัพและทำให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ สวย สดใส มีสุขภาพดี โดยไม่ต้องกังวลกับความไม่เฟอร์เฟกของผิวหน้า

1 MINUTE FACE PERFECTOR ราคา 290 บาท
: เบสเนื้อมูสบางเบา ให้ความปกปิดผิวหน้าได้อย่างเนียนสนิท สามารถใช้ได้กับทุกสภาพสีผิว ให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ เพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ในวันที่ไม่ต้องการลงเมคอัพหนักสามารถใช้แทนการลงรองพื้นได้

MORE THAN NUDE NAIL POLISH ราคา 170 บาท
: น้ำยาทาเล็บ 5เฉดสีใหม่ล่าสุดโทนสีนู๊ดผสมชิมเมอร์เหมาะกับทุกสีผิวสีแน่นชัดใช้งานง่ายแห้งเร็วหรือทาเป็นท๊อปโค๊ดเพื่อเพิ่มชิมเมอร์

Visual Wow & Effects อย่างไรก็ตามความสวยงามที่ขาดไม่ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ คงพลาดไม่ได้กับเมคอัพที่ยังคงเน้นความพิเศษของเฉดสีใหม่ๆที่ให้ความแวววาว สไตล์โฮโลแกรมและเมคอัพผสมผสานไปด้วยกลิตเตอร์ที่ทำให้ได้ลุคที่ดูโปรเฟสชั่นแนลมากขึ้น

GOLDEN DUST HIGHLIGHTER DROPS 235 บาท
: มิติใหม่แห่งความโกลว์ ลิขวิดไพร์มเมอร์ผสานพิกเม้นท์สีทองแวววาว เป็นการพัฒนาสูตรใหม่จากกาแลคติกไฮไลท์เตอร์ดรอป ช่วยกระจายแสงให้ผิวเปล่งประกายสามารถใช้ได้เดี่ยวๆเป็นไฮไลท์หรือผสมเข้ากับรองพื้น

BOUNCY BRONZER CARRIBEAN VIBES 195 บาท
: บรอนเซอร์เนื้อครีมกึ่งเจลนุ่มลื่นเกลี่ยง่ายมีกลิ่นหอมอ่อนๆของมะพร้าวให้ลุคผิวบ่มแดดสไตล์แคริเบียนโกลว์

GLOW ILLUSION LOOSE POWDER 295 บาท
: แป้งทรานสรูเซ้นท์สูตรเรเดี่ยน ผสมพิกเม้นท์ให้ลุคผิวโกลว์ ใบหน้าดูอ่อนเยาว์แบบเป็นธรรมชาติ ใช้ทาทั่วหน้าหรือใช้เติมเพิ่มบางจุดได้

SUPERBIA VOL.1 & 2 EYESHADOW PALETTES – WARM COPPER & FRISTED TAUPE EYESHADOW EDITIONS 425 บาท
: อายแชโดว์พาเลตต์ 10 สี ปรับสูตรใหม่เม็ดสีแน่นชัด แพคเกจดีไซน์สวยทนทาน พกพาง่าย มาใน 2 พาเลตต์โทนสี WARM COPPER และ FRISTED TAUPE

THE EDGY LILAC COLLECTION EYESHADOW PALETTE 255 บาท
: อายแชโดว์พาเลตต์ 9 เฉดสี ที่เป็น Beauty Favourite of the year ประกอบไปด้วย 7 เฉดสี มาในโทนน้ำตาล,ม่วง รวมถึง 2 เฉดสีที่เป็นคอนทัวร์และไฮไลท์ในพาเลตต์เดียว

Reshape & Plump & Boost เมคอัพที่ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพในเรื่องของการทำให้ได้ลุคที่ดูอวบอิ่มถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนชื่นชอบเพราะเปรียบเสมือนเป็นการเติมเต็มความสวยงามให้กับใบหน้าไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเพิ่มมิติของกรอบหน้า, ความอวบอิ่มของริมฝีปาก และการเพิ่มความแข็งแรง, หนา งอน ยาวของขนตา

ONE DROP COVERAGE WEIGHTLESS CONCEALER 235 บาท
: เพียงหยดเดียวก็สามารถเติมเต็มทุกสิ่งที่คุณต้องการได้แล้ว กับลิขวิดคอนซีลเลอร์สูตรใหม่ล่าสุด กันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนาน ให้การปกปิดสูงสุดเรียบเนียนสนิท และยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า มีให้เลือก 8 เฉดสี

POWER PLUMPING GEL LIPSTICK
: ลิปสติกเนื้อครีมกึ่งเจลเพื่อเพิ่มสีสันให้ริมฝีปากสดใสแวววาวทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่นปกปิดสีริมฝีปากได้เรียบเนียนสนิทมีให้เลือก 10 เฉดสี

Performance for every lifestyle เมคอัพรุ่นใหม่ล่าสุดมีประสิทธิภาพสูงมากสามารถตอบโจทย์ในทุกๆไลฟสไตล์ของการดำเนินชีวิตเน้นในเรื่องของประสิทธิภาพการปกปิดได้อย่างเรียบเนียนความติดทนนานและสามารถใช้งานง่าย

HD ACTIVE PERFORMANCE PRIMER 250 บาท
: ไพรม์เมอร์สีใส มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด spf 30 เหมาะกับทุกๆไลฟสไตล์ ให้ผลลัพธ์เรียบเนียนแบบ HD ช่วยให้รองพื้นติดทนยาวนานมากยิ่งขึ้น กันน้ำกันเหงื่อ และทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

STORYTELLING เมคอัพที่ทำให้การแต่งหน้าเป็นหนึ่งในเรื่องราวที่น่าจดจำของคุณ และสามารถแชร์ให้กับเพื่อนๆทางโซเชียวได้ชื่นชมกับความสวยงามเหล่านั้นได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีความเชียวชาญทางด้านเมคอัพหรือไม่ ก็สามารถครีเอทลุคสวยๆดูโปรเฟสชันแนลได้ง่ายๆ เพียงใช้เมคอัพแค่ไม่ชิ้นก็สวยแบบเป็นธรรมชาติได้ แค่เริ่มเลือกเครื่องสำอางที่เข้ากับตัวเอง

IT’S EASY BLACK LINER 180 บาท
: อายไลนเนอร์หัวเมจิกสูตรดำสนิทติดทนนาน มอบลุคให้ดวงตากลมโตดูโฉบเฉี่ยว
IT’S EASY TATTOO LINER 180 บาท
: แทททูอายไลนเนอร์หัวเมจิกสูตรดำสนิทเส้นเล็กใช้งานง่าย กันน้ำกันเหงื่อติดทนนานสูงสุด

GENERATION MATT COMFORTABLE LIQUID LIPSTICK 195 บาท
: ลิขวิดลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุด เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ เม็ดสีแน่นชัด ปกปิดริมฝีปากได้อย่างเรียบเนียน มีส่วนผสมของโจโจ้บาออยช่วยทำให้ปากชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ซึ่งทั้ง 10 เฉดสีจะประกอบไปด้วย 8 เฉดสีมาในโทนสีนู๊ดที่มีคุณสมบัติพิเศษ คือ มีกลิ่นหอมจากไม้โรสวู๊ด , และอีก 2 เฉดสีจะมาในโทนสีเมทัลลิก

PRÊT-À-VOLUME FALSE LASHES MASCARA 225 บาท
: มาสคาร่าสีดำสนิท หัวแปรงโค้งลักษณะพิเศษ ทำให้เข้าถึงขนตาได้ครบทุกเส้น เนื้อมาสคาร่าบางเบาแต่ติดทนนาน แพคเกจดีไซน์ดูหรูหรา