Chasin’ Rabbits คลีนบิวตี้นิวเจน! (เนอร์เรชั่น) จากเกาหลี นิยามใหม่ของวงการบิวตี้

Browse By

กล่าวได้ว่า “ความงาม” เป็นอุตสาหกรรมหนึ่งที่สำคัญซึ่งช่วยแต่งแต้มสีสัน และคอยขับเคลื่อนโลกใบนี้ให้หมุนเวียนไปด้วยความสวยงาม แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่า “อุตสาหกรรมความงาม” เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด ตั้งแต่กระบวนการผลิตที่สร้างคาร์บอนไดออกไซด์และก๊าซเรือนกระจกจำนวนมหาศาลสู่ชั้นบรรยากาศ ส่วนผสมที่ก่อให้เกิดมลภาวะทางน้ำ อีกทั้งแพ็กเกจจิ้ง ขวด กล่องบรรจุภัณฑ์ยังสร้างขยะกองมหึมาที่ใช้เวลาย่อยสลายนานนับ 100 ปี นี่คือความท้าทายบทใหม่ที่ บิวตี้แคร์หลายๆ แบรนด์ กำลังเฟ้นหาทางเลือกใหม่ ๆ ที่ช่วยสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด และสร้างมาตรฐานความงามขึ้นใหม่ ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ครอบคุลมทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด “ความงามที่ยั่งยืน”

Mindful Bubble Cleanse (มายด์ฟูล บับเบิ้ล เคลนซ์) — ดูดซับสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดด้วยพลังจากผงชาร์โคลธรรมชาติ

#คลีนเซอร์วีแกน หรือ Black cleanser สามารถทำความสะอาดร่างกายได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยพลังจากผงชาร์โคล และน้ำไผ่ ช่วยดูดซับน้ำมันและสิ่งสกปรกที่ฝังลึกอยู่ในรูขุมขนให้หลุดไปได้อย่างหมดจด พร้อมด้วยฟองละเอียด มี pH balance ช่วยปรับสมดุลผิว เหมาะสมกับการทำความสะอาดผิวบนร่างกาย อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง ขนาด 200 มล. ราคา 795 บาท

Magic Beauty Shroom Essence (เมจิก บิวตี้ ชรูม เอสเซนส์) 

#เอสเซนส์เห็ดวีแกน สูตรน้ำจากเห็ดเทรเมลล่า 100% เนื้อเอสเซนส์บางเบา ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมส่วนผสมสำคัญ “เบต้ากลูแคน” สารสกัดบริสุทธิ์จากเห็ด
เทรเมลล่า ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพมากกว่าไฮยาลูรอนหลายเท่า ช่วยบูสต์ผิว เติมความชุ่มชื้น มอบผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ขนาด 200 มล. ราคา 875 บาท

Green Golden Ruler Cream (กรีน โกลเด้น รูเลอร์ ครีม) – ที่สุดของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เสริมเกราะป้องกันผิว

#ครีมวีแกน ช่วยฟื้นบำรุงผิว และเสริมเกราะป้องกันผิวด้วยพลังของไฮยาลู-รอนนิค 5 เลเยอร์ พร้อมสารสกัดจากชาเขียวมัทฉะที่ใช้กลั่นแทนส่วนผสมของน้ำ มอบการฟื้นฟูผิวได้ดียิ่งกว่า ยกระดับความชุ่มชื้นที่มากกว่าให้กับผิว ผสานกับคุณค่าของน้ำมันสกัดจากเมล็ดกัญชงช่วยปลอบประโลมความระคายเคืองได้อย่างรวดเร็ว ขนาด 75 มล. ราคา 980 บาท

Aloe U Vera Much – เจลอโลเวล่าปลอบประโลบผิว กู้ผิวให้สดชื่น อิ่มน้ำ!

#เจลว่านหางจระเข้วีแกน 100% ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก มอบผิวอิ่มน้ำด้วยพลังความชุ่มชื้นจากไฮยาลูรอนนิดถึง 5 ชนิด ในขณะที่คุณประโยชน์จากสารสกัดใบบัวบกช่วยปลอบประโลมผิวขั้นสุด

เจลใหญ่จุใจมอบความสดชื่นและผ่อนคลาย สามารถใช้ได้ทั้งครอบครัว ผ่านการรับรองว่าไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองจาก Korea Agency of Vegan Certification and Services ใช้ได้กับทุกวัยทุกสภาพผิว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ขนาด 300 มล. ราคา 275 บาท

G’Day Mate Sunscreen – ไอเท็ม Reef safe ขวัญใจเหล่านักเซิร์ฟและโลมา เป็นมิตรต่อผิวและระบบนิเวศทางทะเล

#ครีมกันแดดวีแกน มอบความเปล่งปลั่งและกระจ่างใสให้แก่ผิว พร้อมป้องกันการเกิดจุดด่างดำและริ้วรอยอันเกิดจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพเทียบเท่าสกินแคร์ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และอาการระคายเคือง ขนาด 60 มล.  ราคา 990 บาท

มาร่วมไล่ล่าหาไอเท็มบิวตี้แคร์รัก(ษ์)โลก ไปพร้อมๆ กับเราได้และช้อปออนไลน์แล้ววันนี้ที่ LazMall : SUBON Thailand Official ผู้นำเข้ายูนีคสกินแคร์จากประเทศเกาหลี และ Line Official Store: SUBON Thailand ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Instagram/chasinrabbits.thailand