CHRISTMAS COLLECTION 2018 GIVE BACK TO NATURE THIS CHRISTMAS

Browse By

THE BODY SHOP พาทุกท่านเข้าสู่เทศกาลคริสมาสต์นี้ไปด้วยกันกับชุดของขวัญทั้ง 46 แบบ ที่รังสรรค์มาเพื่อมอบให้คนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข รวมถึงชุดของขวัญที่เป็นกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นอย่างกลิ่น PEPPERMINT CANDY CANE, VANILLA MARSHMALLOW และ BERRY BON BON พร้อมเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติในบรรยากาศป่าต้องมนต์ชวนหลงใหล 

นอกจากที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติทั้งแนวกลิ่นและแพ็กเกจอันสนุกสนานเหมือนได้เข้าไปผจญภัยในป่าต้องมนต์ในคริสมาสต์นี้ คุณยังมีส่วนร่วมในการคืนพื้นที่สีเขียวกลับคืนสู่ธรรมชาติไปพร้อมกับ THE BODY SHOP เพียงซื้อชุดของขวัญคุณจะมีส่วนร่วมในการบริจาคเงิน 80 บาท เพื่อนำไปฟื้นฟูผืนป่าให้สมบูรณ์กว่า 10 ล้านตารางเมตร ใน Wye Valley และ Forest of Dean ในประเทศอังกฤษ และ The Caucasus Wildlife Refugee ในเมืองอารารัต ประเทศอาร์มีเนีย ในภาระกิจ World Bio-Bridges ซึ่ง THE BODY SHOP ได้ร่วมมือกับองค์กร The World Land Trust และ The Woodland Trust 

FESTIVE SPECIAL EDITION SCENTS
สนุกสนานไปกับการปรนนิบัติดูแลผิวด้วยความหอมสุดแสนพิเศษจาก THE BODY SHOP ในเทศกาลนี้ด้วยกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นทั้ง 3 กลิ่น ที่มีทั้ง Body Butter (200 ml. ราคา 790 บาท), Hand Cream (ขนาด 30 ml ราคา 250 บาท ) , Shower Gel ( 250 ml. ราคา 390 บาท) , Body Scrub (250 ml. ราคา 990บาท), Body Lotion ( 250 ml. ราคา 620 บาท), สบู่ก้อน (75 g. 190 บาท)

PEPPERMINT CANDY CANE

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลคริสมาสต์นี้ด้วยกลิ่นหอมจากเปปเปอร์มิ้นท์ ให้ความชุ่มชื้นและความสดชื่นแก่ผิวตลอดทั้งวัน

VANILLA MARSHMALLOW 

มอบสัมผัสเนียนนุ่ม น่าหลงใหลให้ผิวด้วยความหอมละมุนจากมาร์ชแมลโลว์กลิ่นวานิลลาจากมาดากัสการ์

BERRY BON BON

ปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดแครนเบอร์รี่ชั้นเลิศจากทวีปอเมริกาเหนือ พร้อมความหอมสดฉ่ำของผลเบอร์รี่ ที่จะเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง ในช่วงฤดูหนาวนี้

ชุดเซ็ตดูแลผิวกายในถุงของขวัญจากซานต้าทั้ง 3 กลิ่นที่คุณต้องห้ามพลาดในซีซั่นนี้

Shower Gel 60ml/Body Butter 50 ml/Hand Cream 30 ml/Scrub 50 ml ราคา 1,290 บาท

GLOW, GLOW, GLOW WITH OUR NATURE-INSPIRED FACE MASKS
เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์มาส์กหน้าด้วยชุดของขวัญในกลุ่ม Superfood Mask ไม่ว่าจะเป็นสูตรเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วย British Rose Fresh Plumping Mask สูตรดีท็อกซ์ผิว ด้วย Himalayan Charcoal Purifying Glow Mask หรือสูตรช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่าง Chinese Ginseng & Rice Clarifying Polishing Mask สูตรเติมพลังให้ผิวด้วย Amazonian Acai Energising Radiance Mask ผสมผสานมาส์กสูตรต่างๆ ได้ตามความต้องการของผิว เพื่อผลลัพธ์เฉพาะจุดของผิวที่ดีที่สุด

Superfood Mask Set

British Rose Fresh Plumping Mask 75 ml. / Himalayan Charcoal Purifying Glow Mask 75 ml. ราคา 1,380 บาท

DROPS OF YOUTH SKINCARE COLLECTION
ปรนนิบัติผิวให้เรียบเนียน กระชับ และอ่อนเยาว์ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ THE BODY SHOP อย่าง Drops of Youth™ Youth Concentrate  และ Drops of Youth™ Youth Cream มาเป็นชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูอ่อนวัยที่คุณสัมผัสได้ ผสานพลังจากเสต็มเซลล์จากพืชถึง 3 ชนิด 

Drops Of Youth Youth Concentrate 30 ml/ Drops Of Youth™ Youth Cream 50 ml. ราคา 2,590 บาท

OLIVIA THE OWL
ชุดดูแลผิวกายในกระปุกออมสินนกฮูก Olivia แสนน่ารักที่จะทำให้การดูแลผิวพรรณเป็นเรื่องน่าสนุก 

Strawberry Bath Bomb 28 g/Coconut Bath Bomb 28 g/ Coconut Hand Cream 30 ml/Strawberry Hand Cream 30 ml/ Coconut Shower Cream 60 ml/ Strawberry Shower Gel 60 ml. ราคา 1,190 บาท

TREAT

ชุดของขวัญในกล่องสุดน่ารักมาพร้อมบอดี้บัตเตอร์และครีมอาบน้ำ 6 กลิ่นยอดนิยม ทั้ง Shea, Strawberry, Almond Milk & Honey, Moringa ,Satsuma, British  Rose Shower Gel 60 ml./ Body Butter 50 ml. ราคา 350 บาท

BORN LIPPYTM BUTTERFLY
สนุกสนานกับสีสันน่ารักสดใสด้วยลิปบาล์มกลิ่นผลไม้หอมเย้ายวลทั้ง 5 กลิ่นยอดนิยมจากเดอะ บอดี้ช็อป และยังช่วยบำรุงริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน บรรจุอยุ่ในแพ็คเกจจิ้งที่ชวนให้ทุกคนได้สะสม

Strawberry 10 ml./ Watermelon 10 ml./ Passionberry 10 ml./Raspberry 10 ml./ Satsuma Shimmer 10 ml. ราคา 1,190 บาท 

DELIGHT BAG
ชุดของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษ ที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์บำรุงมือและปรนนิบัติผิวกายในกระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งมีให้เลือกถึง 6 กลิ่น Shea, Strawberry, Almond Milk & Honey, British Rose, Moringa และ Satsuma

Shower Gel 60 ml/ Body Butter 50 ml/ Hand Cream 30 ml. ราคา 790 บาท