Drunk Elephant Holiday Collection 2021

Browse By

ที่ Drunk Elephant ไม่มีอะไรน่ารื่นรมย์ไปกว่าช่วงวันหยุดที่จะได้เฉลิมฉลองไปพร้อมกับผิวแข็งแรงสุขภาพดี นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ฮอลิเดย์คอลเลกชันชุดใหม่ล่าสุด ประกอบไปด้วยตัวช่วย 4 แบบเพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

FACE VALUE: THE BRIGHTENING ROUTINE 3,480 บาท เริ่มต้นวันใหม่ด้วยสูตรบํารุงผิวที่สมูทตี้ C-Firma, B-Hydra และ Protini เข้าด้วยกัน แล้วตามด้วย C-Tango ลูบไล้เบาๆ บริเวณรอบดวงตา

HAIR + BODY TRUNK 2.0* 5,360 บาท มาเริ่มต้นจากด้านบนสุด เพื่อความนุ่ม เรียบเนียนขึ้น และสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า

SAVING FACE: THE REFINING ROUTINE 3,880 บาท ล้างสิ่งตกค้างบนผิวระหว่างวันออกให้หมดจดด้วย Beste No.9 แล้วตามด้วยสมทบํารุงผิวที่ผสม T.L.C Framboos และ Protini เข้าด้วยกัน ปิดท้ายด้วย F-Balm ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื่น

THE TRUNK 5.0* 17,600 บาท ถึงเวลาเล่นใหญ่แล้ว รวมทุกสิ่งที่ผิวต้องการ (ในขนาดเต็ม!) ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการทําความสะอาด บํารุง และปกป้อง เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระจ่างใส และเผยทุกจุดเด่นของผิวสุขภาพดี

FACE VALUE: THE BRIGHTENING ROUTINE

C-FIRMA” FRESH DAY SERUM 28 ML7.94 FL OZ (FULL SIZE) เซรั่มบํารุงผิว C-Firmg Fresh ถูกออกแบบเพื่อให้คุณเป็นผู้ผสมวิตามินซีเองก่อนการใช้งานในครั้งแรก ซึ่งให้ประสิทธิภาพจากส่วนผสมที่อ่อนโยนไม่ทําร้ายผิว (แต่ทรงพลัง) และรักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ไปพร้อมกันเซรั่มวิตามินซีโฉมใหม่สูตรนี้อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิเดนท์ที่มีประสิทธิภาพอย่างแอล-แอสคอร์บิกแอซิด 15% เฟอรูลิกแอซิด 0.5% และวิตามินอี 1% ที่ช่วยเผยผิวดูกระจ่างใส กระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

B – HYDRATH INTENSIVE HYDRATION SERUM 8 ML/.27 FL OZ เซรั่มที่เติมความชุ่มชื้นนี้ทําหน้าที่เช่นเดียวกับน้ำเย็น ช่วยบํารุงผิวที่ขาดน้ำ มอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ปรับสภาพผิว ให้ผิวสวยดูเนียนละเอียดอิ่มน้ำยิ่งขึ้น

PROTINI POLYPEPTIDE CREAM 30 ML/1 FL OZ (MIDI) มอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยโปรตีนที่ล้าสมัยนี้รวมสูตร และความเข้มข้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนจากเปปไทด์ โกรทแฟคเตอร์ อะมิโนแอซิด และสารสกัดสกุลบัวสาย ฟื้นบํารุงผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และดูเฟิร์มกระชับอย่างเห็นผล

C-TANGO” MULTIVITAMIN EYE CREAM 5 ML7.16 FL OZ ครีมบํารุงรอบดวงตาสูตรเข้มข้นพร้อมช่วยฟื้นบํารุงสภาพ ผิวประกอบด้วยส่วนผสมเพื่อเพิ่มความสดใสให้กับรอบดวงตาอย่าง เปปไทด์ 8 ชนิดวิตามินซี 5 รูปแบบ และสารสกัดจากแตงกวาเพื่อผิวรอบดวงตาที่ดูยกกระชับและเรียบเนียน

HAIR + BODY TRUNK 2.0

มาเริ่มต้นจากด้านบนสุด เพื่อความนุ่มขึ้น เรียบเนียนขึ้น และสุขภาพดีขึ้น (ในขนาดเต็ม!) ตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า

COCOMINO GLOSSING SHAMPOO 240 ML/8 FL OZ แชมพูสูตรปราศจากซัลเฟต และสารทําความสะอาดไม่ทําลายสีผมสกัดจากมะพร้าว ให้ฟองโฟมเนื้อนุ่มละมุน ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและสารตกค้างอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทําลายเส้นผม หรือไม่ทําให้สีผมหลุดลอก

COCOMINO MARULA CREAM CONDITIONER 240 ML/8 FL OZ ส่วนผสมเข้มข้นและช่วยบํารุงของน้ำมันจากพืชและบัตเตอร์ที่ไม่เติมนาหอม ดูแลให้เส้นผมนุ่มสลวย ลื่นไม่พันกัน เหมาะกับเส้นผมทุกประเภท บํารุงลึกสู่เส้นผมเพื่อเพิ่ม ความแข็งแรงและปกป้องเส้นผมไม่ให้ถูกทําร้ายการจัด แต่งทรงผมด้วยความร้อนและการทําสี

T.L.C. HAPPI SCALP SCRUB 240 ML/8 FL OZ มอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยโปรตีนที่ล้ำสมัยนี้ผสานรวม สูตรและความเข้มข้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนจากเปปไทด์ โกรทแฟคเตอร์ อะมิโนแอซิดและสารสกัดสกุลบัวสาย ฟื้นบํารุงผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และดูเฟิร์มกระชับอย่างเห็นผล

WILD MARULA TANGLE SPRAY 120 ML/4 FL OZ สเปรย์บํารุงผมแบบละอองฝอยไร้น้ําหนักโดยไม่ต้องล้าง ออกที่ช่วยปรับสภาพเส้นผมให้เรียบลื่นไม่พันกันได้อย่างมี ประสิทธิภาพในขณะ ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผมให้พริ้วไหวอย่าง เป็นธรรมชาติ สามารถจัดทรงได้ง่าย และกลับมาสุขภาพ ดีเปล่งประกายเงางามโดยไม่ทําให้เส้นผมมีน้ําหนักขาด หลุดร่วง

KAMILI CREAM BODY CLEANSER 240 ML/8 FL OZ ทําความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนโดยใช้สารทําความสะอาด ที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ โดยที่น้ำมันธรรมชาติปราศจากกลิ่นหอมและกรดอะมิโนที่ช่วยฟื้นบํารุงและปลอบประโลมผิว ทิ้งไว้เพียงผิวที่นุ่มลื่นและไม่ทําลายเกาะปกป้องผิว เหมาะสําหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางที่สุด

SILI BODY LOTION 240 ML/8 FL OZ สูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ํา แห้งกร้านและระคาย เคืองให้กลับมามีสุขภาพดีและสมดุลมากขึ้นในทันที Sili ช่วยล็อกความชุ่มชื้น พร้อมคืนความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป เนื่องจากปัจจัยสิ่งแวดล้อมที่ทําร้ายผิว

SWEET PITTI DEODORANT CREAM 240 ML/8 FL OZ คิดค้นสูตรเพื่อช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวใต้วงแขนที่บอบบาง พร้อมช่วยระงับกลิ่น Sweet Pitti เหมาะสําหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่บอบบาง ปราศจากเบกกิ้ง โซดา น้ำมันหอมระเหยและส่วนผสมที่ได้จากอลูมิเนียม

+DRUNK ELEPHANT X TANGLE TEEZER BRUSH

SAVING FACE: THE REFINING ROUTINE

การบํารุงผิวในช่วงเวลากลางคืน จากหลักการ Skincare R+R หรือ Rest และ Reset ฟื้นคืนสภาพ และบํารุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อมเติมสารอิเล็กโทรไลต์ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ผิวที่ขาดน้ำในช่วงเวลาที่คุณนอนหลับปุ๋ย ทําความสะอาดสิ่งตกค้างบนผิวระหว่างวันออกให้หมดจดด้วย Beste No.9 แล้วตาม ด้วยสูตรบํารุงผิวที่สมูทตี้ T.L.C Framboos และ Protini เข้าด้วยกัน แล้วปิดท้ายด้วย F-Balm ที่ช่วยมอบและเก็บล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว เซ็ตนี้ประกอบด้วย

T.L.C. FRAMBOOS TH GLYCOLIC NIGHT SERUM 30 ML/1 FL OZ (FULL SIZE) เซรั่มเนื้อเจล AHA/BHA ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ช่วยปรับผิวใหม่จากที่เคยหมองคล้ำและมีสิวอุดตัน โดยค่อยๆ ผลัด เซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออก ปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ําเสมอ ลดริ้วรอยแรกเริ่มร่องลึก และกระชับรูขุมขนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

BESTE” NO. 9 JELLY CLEANSER 30 ML/1 FL OZ เจลล้างหน้านวัตกรรมใหม่ที่ช่วยล้างคราบเครื่องสําอาง น้ำมันส่วนเกิน มลภาวะและสิ่งสกปรกอื่นๆ ในแต่ละวัน

PROTINI” POLYPEPTIDE CREAMM 30 ML/1 FL OZ (MIDI) มอยส์เจอไรเซอร์อุดมด้วยโปรตีนที่ล้ำสมัยนี้รวมสูตรและความเข้มข้นอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนจากเปปไทด์ โกรทแฟคเตอร์ อะมิแอซิด และสารสกัดสกุลบัวสาย ฟื้นบํารุงผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และดูเฟิร์มกระชับอย่างเห็นผล

F-BALM ELECTROLYTE WATERFACIAL 15 ML7.5 FL OZ (MIDI) มาสก์สําหรับกลางคืนสูตรเติมน้ำนี้ช่วยให้ผิวสวยดูอิ่มน้ำ และฟื้นบํารุงผิวด้วยสารอิเล็กโทรไลต์ พร้อมยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้แก่เกราะปกป้องผิว

THE TRUNK 5.0

ถึงเวลาเล่นใหญ่แล้ว รวมทุกสิ่งที่ผิวต้องการ (ในขนาดเต็ม!) ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการทําความสะอาด บํารุง และปกป้อง เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง เรียบเนียน กระจ่างใส และเผยทุกจุดเด่นของผิวสุขภาพดี

สินค้าจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านเซโฟราทุกสาขา และ Sephora Online @drunkelephant