ยูเซอริน พีเอช5 ไฮโดร ซีรั่ม โลชั่นบางเบา ซึมซาบได้รวดเร็ว

Browse By

เพราะอากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทย ทำให้สาวๆ หลายคนใช้โลชั่นบำรุงผิวที่บางเบา ซึมซาบได้รวดเร็ว รู้สึกสบายผิว แต่เมื่อต้องทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน ผิวก็สูญเสียน้ำอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวยังคงแห้งกร้าน ไวต่อการระคายเคืองที่อาจทำให้ผิวแพ้ง่าย นั่นเป็นเพราะโลชั่นที่ใช้ไม่สามารถเข้าฟื้นบำรุงผิวที่แห้งเสียสะสมและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวได้ โดยเฉพาะในผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติ

ความท้าทายนี้เป็นที่มาของการคิดค้นนวัตกรรมใหม่จากยูเซอริน พีเอช 5 ที่ไม่เพียงคงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่าย แต่ได้ผสานนวัตกรรม “Hydrodispersion” เพื่อทำให้เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์บางเบา ซึมซาบได้รวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว โดยนวัตกรรมดังกล่าว ได้บรรจุอยู่ในผลิตภัณฑ์ใหม่ ยูเซอริน พีเอช5 ไฮโดร ซีรั่ม ซึ่งเป็นบอดี้ซีรั่มแรกจากยูเซอริน ที่ผสาน Dexpanthenol ซึ่งเป็นสารสำคัญเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิว เข้ากับน้ำ เกิดเป็นซีรั่มที่มีความเข้มข้น แต่สามารถละลายแตกตัวเป็นน้ำเมื่อสัมผัสกับผิว และซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก พร้อมยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน พิสูจน์โดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าช่วยคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงแม้อยู่ในห้องแอร์ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และมีสุขภาพดีขึ้น

ยูเซอริน พีเอช5 ไฮโดร ซีรั่ม ขนาด 400 ml ราคา 495 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ร้านวัตสัน บู๊ทส์,โรงพยาบาล, www.eucerin.co.th และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป