คู่หู ดูโอ ปกป้อง ฟื้นฟู ให้ผิวสวยท้าแสงแดด ด้วยสองผลิตภัณฑ์จาก กิฟฟารีน

Browse By

แน่นอนที่สุดที่แสงแดดและมลภาวะต่างๆ คือตัวการที่ทำร้ายผิวให้เกิดปัญหาทั้งความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ และริ้วรอยก่อนวัยที่ไม่พึงปรารถนา ทั้งยังทำให้ผิวไหม้หรือผิวอักเสบได้ถ้าถูกแสงแดดที่แรงมากและนานเกินไปซึ่งต่างเป็นผลจากทั้งรังสีความร้อนยูวีเอ และยูวีบี หรือมลภาวะต่างๆ โดยเฉพาะในช่วงหน้าร้อนที่กำลังมาถึงนี้ การหาตัวช่วยที่จะปกป้องผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น โดยเฉพาะการเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยบำรุงฟื้นฟูผิว เติมเต็มความชุ่มชื้นให้คุณมีผิวที่แข็งแรงสุขภาพดี พร้อมที่จะปกป้องดูแลผิวที่ต้องเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะได้อย่างมั่นใจในทุกๆ วัน

คำตอบง่ายๆ สำหรับตัวเลือกดีๆ ในการปกป้องผิวของคุณ เริ่มด้วยผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่อยากแนะนำคือ  กิฟฟารีน มัลติ โพรเทคทีฟ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ (Giffarine Multi Protective Sunscreen SPF 50+ PA++++) เป็นอีกนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กันแดดประสิทธิภาพสูง ด้วยสูตรมัลติ โพรเทคทีฟ ซันสกรีน ที่จะช่วยปกป้องผิวในทุกมิติ พร้อมการปกป้องจากรังสี UVA และ UVB ประสิทธิภาพสูง  ด้วยค่า SPF 50+ PA++++ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากฝุ่นละอองและมลภาวะ และสามารถกันน้ำแบบ เวรี่ วอเตอร์ รีซิสแทนต์

โดยขอแนะนำให้ใช้คู่กันกับผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยดูแลปลอบประโลมผิว ทั้งยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ด้วย กิฟฟารีน รีแพรี่ ทรีทเมนท์ (Giffarine Repairy Treatment) โลชั่นบำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบา เป็น before and after sun ที่ช่วยดูแลผิวให้แข็งแรงด้วย Beta glucan เป็นสารสกัดกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ที่สกัดจากผนังเซลล์ของยีสต์ ที่ช่วยลดการอักเสบ ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากการเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะ ซึ่งเป็นสาเหตุของการสร้างเม็ดสีเมลานิน สามารถป้องกันผิวจากการทำลายของรังสียูวี ช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำดำแดด พร้อมปกป้องฟื้นฟูผิวที่เกิดการระคายเคืองจากแสงแดดและมลภาวะ

เพียงคุณใช้สองผลิตภัณฑ์ทั้ง กิฟฟารีน มัลติ โพรเทคทีฟ ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ (Giffarine Multi Protective Sunscreen SPF 50+ PA++++) ที่ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ที่ทำร้ายผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานไปกับการใช้ กิฟฟารีน รีแพรี่ ทรีทเมนท์ (Giffarine Repairy Treatment) เพื่อช่วยในการฟื้นฟูปกป้องผิวให้แลดูแข็งแรง ชุ่มชื้น กระจ่างใส คุณก็สามารถเป็นเจ้าของผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ ไม่ต้องกังวลกับแสงแดดและมลภาวะที่จ้องทำร้ายผิวของคุณอีกต่อไป เป็นสองผลิตภัณฑ์คู่หูดูโอ ที่เปี่ยมประสิทธิภาพซึ่งกิฟฟารีนภูมิใจนำเสนอเพื่อการดูแลผิวในช่วงหน้าร้อนนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทรกิฟฟารีน 1101 และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook : giffarineofficial, Line@giffarinethailand, www.giffarine.com, Shopee และ Lazada