NATURE REPUBLIC เปิดตัวคุชชั่นรุ่นแรก GINSENG AMPOULE CUSHION

Browse By

NATURE REPUBLIC เปิดตัวคุชชั่นรุ่นแรก “GINSENG AMPOULE CUSHION” ในสกินแคร์สุดพรีเมี่ยม GINSENG ROYAL SILK มอบการปกปิดอย่างบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอยและแสงแดด พร้อมเผยผิวสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ปาฏิหาริย์ทองคำครั้งใหม่จากสกินแคร์สู่เมคอัพ

NATURE REPUBLIC ค้นพบความอัศจรรย์ครั้งใหม่กับ GINSENG ROYAL SILK ที่อุดมด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าต่อยอดความหรูหราจากสกินแคร์สุดพรีเมี่ยมสู่ GINSENG AMPOULE CUSHION เมคอัพยอดฮิตในประเทศเกาหลีไม่เพียงแต่ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำบนผิวหน้าให้เนียบเรียบเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติแล้วยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดดด้วย SPF 50+, PA+++ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยคุณค่าจากสารอาหารผิวของสารสกัดเลอค่าอาทิโสมแดงกอร์ยออายุ 6 ปีทองคำบริสุทธิ์ 99% รังไหมทองคำและรอยัลเจลลี่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยเผยผิวให้กระจ่างใสแลดูสุขภาพดีพร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวใช้งานง่ายเพียงแค่ปาดและตบเบาๆ ที่ผิวช่วยให้เนื้อคุชชั่นสม่ำเสมอและติดทนนานมากยิ่งขึ้นอีกทั้งยังสามารถพกไปเติมระหว่างวันได้ด้วยขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาง่าย

จุดเริ่มต้นของการรังสรรค์ผิวสุขภาพดีในอุดมคติ

GINSENG AMPOULE CUSHION บรรจุมาในแพ็กเกจจิ้งที่หรูหราด้วยสีดำตัดกับสีทองอย่างลงตัวเมื่อเปิดเข้ามาจะพบกับพัฟคุชชั่นกำมะหยี่แสนนุ่มละมุนถูกออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพการใช้คุชชั่นโดยเฉพาะพัฟรูปวงกลมสามารถซอกซอนเข้าไปสู่ทุกอณูผิวเนื้อคุชชั่นมีความฉ่ำอย่างพอดีมีส่วนผสมของสารกัดอันล้ำค่าอุดมไปด้วยสรรพคุณที่ดีต่อผิวและเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ในไลน์ GINSENG ROYAL SILK อาทิโสมแดงกอร์ยออายุ 6 ปีมีคุณสมบัติช่วยชะลอวัยช่วยต้านอนุมูลอิสระเผยให้ผิวสุขภาพดีมีชีวิตชีวาและกระจ่างใสผสานคุณค่าจากทองคำบริสุทธิ์ 99% และรังไหมทองคำซึ่งอุดมไปด้วยกรดอะมิโนและโปรตีนที่มากกว่ารังไหมทั่วไปช่วยเพิ่มความยืนหยุ่นให้กับผิวและรอยัลเจลลี่หรือนมผึ้งบริสุทธิ์ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบและซ่อมแซมเซลล์ผิวอย่างล้ำลึกนอกจากนี้ยังมีสารกันแดด SPF 50+, PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดและมลภาวะ เนื้อคุชชั่นบางเบา มอบการปกปิดระดับกลาง เมื่อปาดเนื้อคุชชั่นลงบนใบหน้าจะมอบความชุ่มฉ่ำแบบธรรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวฉ่ำวาวมากจนเกินไป เผยให้ผิวแลดูสุขภาพดี กระจ่างใส และเนียนเรียบเสมอกันเฉกเช่นเดียวกับผิวในอุดมคติ 

เพียงปาดและตบเบาๆ ก็เผยผิวสุขภาพดี

คุชชั่นถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายตามสไตล์เกาหลีแต่ยังต้องคอมเพลกซ์และสะดวกต่อการพกพาเพียงแค่กดพัฟเบาๆ ลงที่เนื้อคุชชั่นจากนั้นนำพัฟที่มีเนื้อคุชชั่นมาวางที่แท่นวางพัฟเพื่อกดคุชชั่นส่วนเกินออกจากนั้นปาดเบาๆ ที่ผิวไล่ตามทิศทางของรูขุมขนและเพิ่มความแน่นให้คุชชั่นเกาะติดกับผิวนานมากขึ้นด้วยการตบพัฟเบาๆ ให้ทั่วบริเวณผิวหน้าที่ลงคุชชั่นนอกจากนี้สามารถลงแป้งหรือเครื่องสำอางอื่นๆ ตามสไตล์การแต่งหน้าของแต่ละคน

GINSENG AMPOULE CUSHION มีทั้งหมด 2 เฉดสี คือ N21 Light Beige สีไลท์เบจ เหมาะกับผู้ที่มีผิวขาวอมชมพู และ N23 Natural Beige สีเนเทอรัล เบจ เหมาะกับสาวไทยที่มีผิวสีน้ำผึ้ง ปริมาณ : 15 กรัม *2 (รวมรีฟิล) ราคา : 1,390 บาท/กล่อง

สัมผัสประสบการณ์ปาฏิหาริย์ทองคำเพื่อผิวสุขภาพดีกับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด GINSENG AMPOULE CUSHION และสกินแคร์อื่นๆ ในไลน์ผลิตภัณฑ์ GINSENG ROYAL SILK ได้แล้ววันนี้ที่ ชอป NATURE REPUBLIC ทุกสาขา และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ https://naturerepublic.co.th/, LINE Official Account: @NatureRepublicTH สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/NatureRepublicTH และ Instagram/naturerepublic_th