IT Cosmetics เพื่อผิวสวยมั่นใจ อ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว

Browse By

IT Cosmetics แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามตัวแม่ระดับไฮเอนด์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นโดยศัลยแพทย์และแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนังชื่อดังระดับโลก ให้ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวบอบบางหรือระคายเคืองแพ้ง่าย พร้อมทั้งช่วยปรับแก้ปัญหาผิวได้ในหนึ่งเดียว จนได้รับความนิยมชื่นชอบและการยอมรับในหมู่คนดังทั่วโลกมากมาย เพราะอ่อนโยนปราศจากสารกันเสียและสารที่อันตรายต่อผิว จึงเชื่อมั่นได้เลยว่า ผิวของคุณจะไม่ถูกทำร้าย แต่จะได้รับการปลอบประโลมถึงขีดสุด

แนะนำไอเทมเด็ดเพื่อผิวสวยมั่นใจ พร้อมไปกับคุณได้ตลอดทุกการเดินทาง

ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1Your Skin But Better CC+ Cream with SPF 50+ Color Correcting Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum + SPF 50+ UVA/UVB Physical Sunscreen ขนาด 12 มล. ราคา 650 บาท

ผิวดูสวยครบ จบในขั้นตอนเดียว กับ CC+ Cream with SPF 50+ เปรียบเสมือน “มหัศจรรย์แห่งความงาม” ที่รวมหลากหลายคุณประโยชน์ไว้ในหนึ่งเดียว! มอบการปกปิดเต็มขั้น เนียนกริบ ดูไร้ที่ติ พร้อมปกป้องและป้องกันผิวจากรังสี UVA & UVB ด้วย SPF 50+ ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวและช่วยให้เนื้อผิวดูเรียบเนียนขึ้น 

ผิวแลดูสดใสราวได้นอนหลับเต็มอิ่มครบ 8 ชั่วโมง! Bye Bye Under Eye Full Coverage Anti-Aging Waterproof Concealer ขนาด 3 มล. ราคา 450 บาท

คอนซีลเลอร์ที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีติดทนนาน ทว่าไม่ตกร่องหรือแตกลาย ผสานเทคโนโลยีช่วยลดเลือนความร่วงโรยของผิว วิตามินนานาชนิด และเม็ดสีทรงประสิทธิภาพสูง เป็นคอนซีลเลอร์สูตรพลิกวงการช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึกและปกปิดจุดบกพร่องต่างๆของผิว ไม่ว่าจะเป็นจุดดำ ถุงใต้ตา จ้ำแดง ความหมองคล้ำอันเนื่องมาจากการสร้างเม็ดสีมากผิดปกติ มอบผลลัพธ์การปกปิดอย่างดีเยี่ยมทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ลง! 

ผลิตภัณฑ์ขายดี 5 อันดับแรกของ IT Cosmetics Brow Power Universal Brow Pencil ขนาด 0.07 g ราคา 450 บาท 

นวัตกรรมตกแต่งคิ้วที่ขายดีเป็นอันดับ 1* และมีรางวัลรับรอง ปลายดินสอเป็นรูปวงรี ซึ่งใช้ได้ดีกับทั้งคิ้วที่หนาและบางเพื่อเลียนแบบขนคิ้วจริง ปลายอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงแกนม้วนที่ช่วยจัดแต่งทรงคิ้วให้ได้รูปเพื่อความสมบูรณ์แบบ สูตรป้องกันสีหลุดแนวใหม่ยึดติดกับผิวเพื่อผลการแต่งคิ้วที่ติดทนนาน ขณะเดียวกันเฉดสีอเนกประสงค์สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับสีของคิ้วได้ทุกสีตามแรงกด

สุดยอดครีมฟื้นบำรุงผิว เสริมความชุ่มชื้นถึงขีดสุดมั่นใจตลอดวัน Confidence in a Cream Transforming Moisturizing Super Cream ขนาด 15 มล. ราคา 650 บาท

Confidence in a Cream เป็นซูเปอร์ครีมเสริมความชุ่มชื้นที่จะเปลี่ยนแปลงการบำรุงผิวของคุณ ด้วยสุดยอดของส่วนผสมที่เป็นมิตรกับผิว ที่พัฒนาคิดค้นขึ้นร่วมกับทีมศัลยแพทย์ตกแต่งและผู้เชี่ยวชาญ ชั้นแนวหน้าด้านการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ของผิวโดยเฉพาะ ทำให้ผิวของคุณทุกครั้งที่ใช้ ช่วยเสริมประสิทธิภาพกระตุ้นวงจรการฟื้นบำรุงตามธรรมชาติของผิว มอบสัมผัสให้ผิวเนียนนุ่ม มีสุขภาพดีขึ้น และแลดูอ่อนวัย  ด้วย Anti-Aging Armour Regenerative Concentrate

แบรนด์ IT Cosmetics มีวางจำหน่ายที่ Sephora ทุกสาขาในประเทศไทย