เซ็ทของขวัญประจำเทศกาลคริสต์มาสอันเปล่งประกายจาก Jurlique

Browse By

จะเข้าเทศกาลส่งความสุขอีกปีแล้ว  และสำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่ใกล้จะมาถึงในปีนี้ เซ็ทของขวัญจากเจอร์ลีคได้หยิบเอาความเปล่งประกายจากความสดใหม่ของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ทั้งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ทำให้ทุกวันคือการเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

Give a Little Glow. Wrapped in a Jurlique Bow
ค้นพบเซ็ทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, ฝ่ามือ และผิวกาย เพื่อผิวสว่างและเปล่งประกายที่เหมาะสำหรับทุกคนที่อยู่ในลิสท์มอบทุกสภาพผิวมาให้คุณ

Rose Moisture Plus Essentials

คืนความชุ่มชื้นด้วยการปรนนิบัติผิวสามขั้นตอนจากสารสกัดดอกกุหลาบที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระราคา 3,100 บาท

Herbal Recovery Essentials 

ต่อต้านหลากสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิว และฟื้นฟูความเปล่งประกายของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Herbal Recovery Signature ราคา 5,850 บาท

Ultimate Activation 

คืนความมีชีวิตชีวาและเปล่งประกายของผิวด้วย  Activating Water Essence และผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเจอร์ลีค อย่าง Herbal Recovery Signature Serum ราคา 4,200 บาท

Nutri-Define 

เซ็ทรวมผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพ ราคา 8,500 บาท

Rose Favorites 

รวมผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบบริสุทธิ์ สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น และฟื้นฟูสุขภาพผิว ราคา 3,300 บาท

Blissful Body Sets
เซ็ทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่จะมอบความสุขอันแสนบริสุทธิ์ด้วยการบำรุงจากธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสภาพอากาศแบบไหน

Winter Essentials

รวมผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบบริสุทธิ์ สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น และฟื้นฟูสุขภาพผิว ในอากาศหนาว ราคา 3,400 บาท

Summer Essentials 

รวมผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบบริสุทธิ์ สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น และฟื้นฟูสุขภาพผิว ในอากาศร้อน ราคา 2,400 บาท

MERRY LITTLE MIRACLES
ค้นพบการปรนนิบัติผิวให้เปล่งประกายพร้อมต้อนรับวันพรุ่งนี้ที่สดใส มหัศจรรย์แห่งสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เพื่อการดูแลผิวพรรณ ผิวกาย และฝ่ามือ 

Hydrating Rose Duo 

เติมความชุ่มชื้นให้ฝ่ามืออย่างยาวนาน และลิปบาล์มกลิ่นกุหลาบเพื่อริมฝีปากนุ่มชุ่มชื่น ที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ราคา 1,950 บาท

Signature Rose Duo 

คู่ดูโอ้สำหรับเติมความชุ่มชื้นอย่างเร่งด่วน  ด้วยมิสท์ปรับสมดุลผิวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และแฮนด์ครีมที่ขาดไม่ได้ ราคา 1,550 บาท

Hand Care Collection

บำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยแฮนด์ครีม 2 กลิ่น ยอดนิยม ราคา 1,450 บาท