ที่สุดแห่งรองพื้น Laura Mercier ตอบทุกความสวย เนียนทุกสีผิว

Browse By

ในปี 2018 นี้ Laura Mercier ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มรองพื้น Silk Crème Moisturizing Photo Edition Foundation, Silk Crème Oil Free Photo Edition Foundation และ Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation ขึ้นอีกระดับ เพื่อตอบโจทย์การเป็นรองพื้นในอุดมคติของทุกคน ด้วยรองพื้นที่สามารถปกปิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เรียบเนียนไปกับผิวหน้า ติดทนเนิ่นนาน แม้ต้องอยู่หน้าแสงแฟลชหรือความร้อนจากแสงไฟในฉากถ่ายภาพ ให้ผิวดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติในทุกมุมมองเหมาะกับทุกลุคการแต่งหน้า และทุกโอกาส และนี่คือที่สุดแห่งรองพื้นที่เราต้องมี

Laura Mercier Silk Crème Moisturizing Photo Edition Foundation
(สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง) ขนาด 30 มล./ราคา 1,950 บาท

เฉดสีใหม่! 4 เฉดสี: 1N0 Vanilla ivory เหมาะกับผิวขาวมากอมชมพู, 3C1 Dune เหมาะกับผิวค่อนข้างขาวโทนธรรมชาติ, 4W1 Chai เหมาะกับผิวอมชมพู, 5C1 Nutmeg เหมาะกับผิวค่อนข้างแทนโทนธรรมชาติ

Silk Crème Moisturizing Photo Edition Foundation ครีมรองพื้นรุ่นนี้จะมีอณูเม็ดสีละเอียดที่อยู่ในเนื้อรองพื้น ให้ผลลัพธ์ผิวดูเนียนแน่น แต่บางเบา ช่วยกักเก็บความชุมชื้น ติดทนเนิ่นนาน ซึ่งได้รับรางวัลการันตีมากมายจากทั่วโลกจากบรรดาเมคอัพอาร์ติสชั้นนำต่างที่ชื่นชอบ ยกให้เป็นผลิตภัณฑ์รองพื้นในดวงใจ ด้วยจุดเด่นที่ทำให้ผิวดูเรียบเนียน พร้อมให้การปกปิดอย่างมีประสิทธิภาพในทุกจุดที่ต้องการ มอบผิวเนียนดูสวยแบบธรรมชาติ และคุณสมบัติทั้งหมดนี้ที่ทำให้ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายเซลฟี่ ถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ หรือออกงานปาร์ตี้ ผิวหน้าเนียนกริบก็พร้อมอยู่หน้ากล้องทุกสถานการณ์

Laura Mercier Silk Crème Oil Free Photo Edition Foundation
(สำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน) ขนาด 30 มล./ราคา 1,950 บาท

เฉดสีใหม่! 4 เฉดสี: 1N0 Vanilla ivory เหมาะกับผิวขาวมากอมชมพู, 3C1 Dune เหมาะกับผิวค่อนข้างขาวโทนธรรมชาติ, 4W1 Chai เหมาะกับผิวอมชมพู, 5C1 Nutmeg เหมาะกับผิวค่อนข้างแทนโทนธรรมชาติ

Silk Crème Oil Free Photo Edition Foundation ครีมรองพื้นรุ่นนี้ จะให้ผิวเรียบเนียนแบบแมตต์ พร้อมกับควบคุมความมัน ด้วยประสิทธิภาพของอณูเม็ดสีละเอียดที่อยู่ในเนื้อรองพื้น ให้ผลลัพธ์ผิวดูเนียนแน่น บางเบาไม่หนักผิว ติดทนเนิ่นนาน ครีมรองพื้นรุ่นนี้ได้รับรางวัลการันตีมากมายจากทั่วโลก บรรดาเมคอัพอาร์ติสชั้นนำต่างชื่นชอบจนต้องยกให้เป็นผลิตภัณฑ์รองพื้นในดวงใจ ด้วยจุดเด่นที่ทำให้ผิวดูเรียบเนียน พร้อมให้การปกปิดอย่างมีประสิทธิภาพในทุกจุดที่ต้องการ มอบผิวเนียนดูสวย


ในปี 2018 นี้ ผลิตภัณฑ์ Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation ได้เพิ่มอีก 10 เฉดสีใหม่ จากเดิม 20 เฉดสี เพื่อตอบโจทย์การเป็นรองพื้นในอุดมคติของทุกคน ให้สีรองพื้นที่หลากหลาย เหมาะกับทุกเฉดสีผิวมากยิ่งขึ้น และเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งหน้าที่เป็นคุณ ด้วยประสิทธิภาพของรองพื้นสูตรน้ำเนื้อบางเบา ที่ให้การปกปิดอย่างมีประสิทธิภาพ ติดทนเนิ่นนาน แม้จะเจอเหงื่อ ความชื้นหรือน้ำ ก็ไม่เลือนหายระหว่างวัน ไม่เปลี่ยนสีหรือคล้ำในระหว่างวัน ด้วยอณูของพิกเม้นท์เนื้อละเอียดที่ช่วยมอบผลลัพธ์การปกปิดระดับกลางไปจนถึงระดับสูง (Medium to Full coverage) สามารถเข้ากับทุกเฉดสีผิว ช่วยอำพรางรูขุมขนและจุดบกพร่องบน ใบหน้า

ทั้งยังช่วยควบคุมความมันเนิ่นนาน ให้ผลลัพธ์แมตต์ ไม่หมองคล้ำ ไม่ทำให้หน้าเรียบแบนไร้มิติ ไม่เป็นคราบ เนื้อสัมผัสบางเบา แนบสนิท เนียนกริบ ด้วยเทคโนโลยี Skin-Fusion ช่วยให้รองพื้นติดทนนาน เบาสบายผิว ไม่อุดตันรูขุมขนให้ความปกปิดระดับกลางถึงระดับสูง สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ Laura Mercier มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.lauramercier.com, http://www.central.co.th/
ขอบคุณค่ะ