Wild Rose Collection อวดผิวโกลว์สวยเปล่งประกายถึงขีดสุด ด้วยพลังของ ‘โรสฮิปออยล์ ออร์แกนิค’

Browse By

นิยามใหม่ของผิวมีออร่าและผิวสุขภาพดีจากภายในด้วย 5 บิวตี้ไอเท็มสุดหรูในคอลเล็กชั่นมาแรงแห่งเมืองผู้ดี New! Wild Rose Collection สู่ผิวเปล่งประกายกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยพลังอันทรงประสิทธิภาพของ โรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100%’ หนึ่งในส่วนผสมระดับตำนานกว่าพันปีที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย แหล่งเพาะปลูกที่ส่งเสริมความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม รับรองทั้งคุณและผิวจะตกหลุมรักคอลเล็กชั่นนี้สุดๆ เลยล่ะ!

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำผลิตภัณฑ์พรีเมียมออร์แกนิคที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศอังกฤษ เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ New! Wild Rose Collection ด้วยส่วนผสมหลักจาก ‘โรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100%’ แห่งประเทศเซอร์เบีย ที่ชาวอียิปต์โบราณ ชาวมายัน และชนพื้นเมืองอเมริกัน ค้นพบความมหัศจรรย์ในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณมาตั้งแต่พันปีก่อน 

ทำความรู้จัก 5 ผลิตภัณฑ์ช่วยฟื้นฟูผิวกระจ่างใสใน New! Wild Rose Collection ที่จะช่วยบูสต์พลังให้ผิวเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก ด้วยพลังอันทรงประสิทธิภาพของ โรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100%’ ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย ผสานพลังกับพืชออร์แกนิคนานาพันธุ์ และกลิ่นหอมของเอสเซนเชี่ยล ออยล์ ออร์แกนิคแท้ พร้อม 5 ขั้นตอนดูแลผิวหน้าเพื่อให้คุณอวดผิวโกลว์สวยได้อย่างมั่นใจในทุกวัน

Step 1 : Wild Rose AHA Toner ขนาด 200 มล. ราคา 1,590 บาท

ที่สุดของโทนเนอร์ออร์แกนิคเพื่อผิวเปล่งประกายดุจผิวมีออร่า ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วยส่วนผสมของ AHA จากธรรมชาติ และโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิค แท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย ผสานพลังกับ Caviar Lemon พืชออร์แกนิคหายากจากประเทศออสเตรเลีย และกรดซิตริกขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน พร้อมอโรเวร่าและกลีเซอรีนช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มละมุน เรียบเนียน และผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Step 2 : Wild Rose Eye Brightener ขนาด 10 มล. ราคา 1,690 บาท

คืนความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาเปล่งประกายอ่อนเยาว์ ด้วยอายครีมที่มีส่วนผสมของโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย ช่วยฟื้นฟูผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น และกระจ่างใสขึ้น ผสานพลังกับ ‘Light-reflecting Mineral’ ทำหน้าที่สะท้อนแสงให้ผิวมีออร่าในทุกองศาฯ เนื้อครีมซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดความหมองคล้ำและอาการบวมของถุงใต้ตา ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูสว่างใสและมีชีวิตชีวาขึ้น ​

Step 3 : Wild Rose Beauty Serum ขนาด 30 มล. ราคา 3,590 บาท

อวดผิวกระจ่างใสดุจผิวมีออร่า ด้วยเซรั่มเพื่อผิวเปล่งประกายถึงขีดสุด เปี่ยมด้วยสารสกัดจากโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย โปรวิตามินเอ (Provitamin A) ช่วยฟื้นฟูและรับมือกับต้นเหตุของผิวหมองคล้ำได้อย่างล้ำลึก กรดไฮยาลูรอนิคเข้มข้นจากธรรมชาติ เจอราเนียมและพัทชูลีเอสเซนเชียลออยล์ ออร์แกนิค ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มเนียน ชุ่มชื่น กระจ่างใส และสุขภาพดีจากภายในดุจผิวได้รับการปรนนิบัติอย่างดีที่สุดเสมอ

Step 4 : Wild Rose Glow Facial Oil ขนาด 30 มล. ราคา 2,590 บาท

บูสต์ผิวกระจ่างใสและเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวโกลว์สวยฉ่ำวาว ด้วยพลังของเฟเชี่ยลออยล์จากโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย ให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน และกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว เนื้อสัมผัสบางเบาด้วยเทคโนโลยี ‘Light-oil’ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Neal’s Yard Remedies ช่วยให้ออยล์  ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักผิว และไม่มันเยิ้มระหว่างวัน พร้อมกรดไขมันจากพืชธรรมชาติ ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มละมุน เนียนละเอียด และชุ่มชื่นกำลังดี

Step 5 : Wild Rose Glow Day Cream ขนาด 50 มล. ราคา 2,590 บาท

อวดผิวเปล่งประกายตลอดวัน พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าด้วยที่สุดของมอยส์เจอไรเซอร์เพื่อผิวกระจ่างใส เปี่ยมคุณค่าส่วนผสมของโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดในโลกจากเซอร์เบีย ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวให้เอิบอิ่มในทันที เนื้อครีมบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบูสต์ผิวให้สุขภาพดีจากภายใน ให้คุณเริ่มต้นวันใหม่พร้อมอวดผิวมีออร่าเปล่งประกายได้อย่างมั่นใจ

อีกหนึ่งความพิเศษของ New! Wild Rose Collection อยู่ที่การคัดสรรส่วนผสมจากพืชออร์แกนิคอย่างพิถีพิถัน โดยคำนึงถึงทุกชีวิตและโลกผ่านกระบวนการเก็บเกี่ยวโรสฮิปที่ส่งเสริมความยั่งยืนจากชนบทแห่งหนึ่งของประเทศเซอร์เบีย สร้างโอกาสที่ดีในการจ้างงาน ลดอัตราการว่างงาน และส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของชาวชุมชน เช่นเดียวกับ ‘เจอเรเนียม เอสเซนเชี่ยลออยล์’ แห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก หนึ่งในโครงการสนับสนุนรายได้และการจ้างงานของผู้คนนับร้อย พร้อมมอบทุนสนับสนุนด้านคลินิคสุขภาพสำหรับพวกเขา ในทุกครั้งที่คุณอุดหนุนผลิตภัณฑ์ในคอลเล็กชั่น เท่ากับคุณได้มอบของขวัญที่มีคุณค่าให้ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใส ผิวเนียนละเอียด ชุ่มชื่น และอ่อนเยาว์ ทั้งยังร่วมส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนในเซอร์เบียและคองโก เพื่อส่งต่อรอยยิ้มและความสุขจากคุณสู่คนในอีกซีกโลกหนึ่ง และส่งเสริมความยั่งยืนของธรรมชาติให้คงอยู่ตลอดไป 

สัมผัสประสบการณ์การดูแลผิวจากประสิทธิภาพอันทรงคุณค่าของส่วนผสมออร์แกนิคอันแสนบริสุทธิ์ อ่อนโยน และปลอดภัยต่อผิวพรรณ พร้อมศาสตร์ในการดูแลผิวและสุขภาพแบบองค์รวม ผสานวิทยาศาสตร์ล้ำยุคเพื่อผิวที่สวยสดใสอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืนจากภายในสู่ภายนอกของนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ได้แล้ววันนี้ที่ชั้นเอ็มบิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน / เอ็มโพเรียม และ Beauty Hall ชั้นจี เดอะมอลล์ บางแค หรือทาง Line Official Account: @nyr_th และเว็บไซต์ www.nealsyardremedies.co.th