Women’s Balance Body Collection สกินแคร์ออร์แกนิคที่เข้าใจความเป็น “ผู้หญิง” มากที่สุด จาก Neal’s Yard Remedies

Browse By

เพราะผู้หญิงต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนตามธรรมชาติอยู่ตลอด โดยเฉพาะฮอร์โมนบางชนิดในผู้หญิง เช่น “เอสโตรเจน” ที่ขึ้น-ลงระหว่างรอบเดือนหรือระหว่างตั้งครรภ์ ทำให้คุณอารมณ์แปรปรวนวันละหลายสิบรอบจนใครๆ ก็ไม่กล้าเข้าใกล้ในช่วงนั้นของเดือน ซึ่งจริงๆ แล้วภาวะฮอร์โมนไม่สมดุลสามารถส่งผลกระทบได้กับทุกเพศและทุกวัย ทั้งยังส่งผลต่อสภาวะอารมณ์แปรปรวน น้ำหนักตัว ผิวพรรณ และเส้นผมของคนเราอีกด้วย

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำสกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคอันดับหนึ่งจากอังกฤษ เปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดหรูสำหรับผิวกาย Women’s Balance Body Collection สกินแคร์ออร์แกนิคที่เข้าใจความเป็นผู้หญิงมากที่สุด คอลเล็กชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากความสำเร็จของ Women’s Balance Aromatherapy Blend หนึ่งในผลิตภัณฑ์ Best Seller ที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ซึ่งเป็นเอสเซนเชียลออยล์ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอโรมาเธอราปีของแบรนด์รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ช่วยปรับสมดุลอารมณ์ให้สุขสงบแม้ในวันนั้นของเดือนหรือวันที่คุณเครียดสะสม ทุกผลิตภัณฑ์จึงได้รับการคิดค้นขึ้นอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ Women’s Balance Body Collection ช่วยปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ พร้อมเพิ่มความสุขสงบ ผ่อนคลาย ให้เหมาะกับจังหวะชีวิตตามธรรมชาติของคุณ

สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนจะได้รับจากสกินแคร์คอลเล็กชั่นนี้คือ ผิวพรรณเปล่งประกาย ชุ่มชื้น เรียบเนียน และนุ่มละมุนทั่วเรือนร่าง พร้อมเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจในเวลาเดียวกัน เมื่อฮอร์โมนสมดุล ผิวคุณจะสมดุลด้วยเช่นกัน นั่นยังส่งผลต่อการนอนหลับที่มีคุณภาพ การควบคุมน้ำหนักตัวได้ดี มีสมาธิ ความจำดีขึ้น ซึ่งคุณจะได้สัมผัสพลังมหัศจรรย์จากผลิตภัณฑ์เหล่านี้

Aromatherapy Blend – Women’s Balance ขนาด 10 ml ราคา 690 บาท

เอสเซนเชียลออยล์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัย ผสานพลังของส่วนผสมจาก แพทชูลี่ เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลาย เจอราเนียม มอบความสดชื่น กุหลาบ เพิ่มความกระจ่างใส และ แฟรงคินเซนส์ คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมส่วนผสมจากเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคล้ำค่าจากทั่วทุกมุมโลกที่ผสานการทำงานร่วมกันกว่า 10 ชนิด ช่วยปรับสมดุลทั้งร่างกายและจิตใจได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ เพื่อให้คุณรับมือกับฮอร์โมนแปรปรวน วิตกกังวล เครียด นอนไม่หลับ และผิวแห้งกร้าน พร้อมฟื้นฟูผิวพรรณให้สุขภาพดีจากภายใน

Women’s Balance Shower Oil ขนาด 200 ml ราคา 1,990 บาท

เพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกายล้ำลึก ด้วยออยล์ทำความสะอาดผิวกายสุดหรู เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ Women’s Balance Aromatherapy Blend กรุ่นกลิ่นหอมละมุนติดผิว ผสานพลังกับแมคคาเดเมีย ออยล์ (macadamia oil) และสารสกัดอันทรงพลังจาก ซีบัคธอร์น ออยล์ (sea buckthorn oil) ผ่านการทดสอบทางคลินิคแล้วว่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นนาน 24 ชั่วโมง ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายให้รู้สึกกระชับ เรียบเนียน และเปล่งประกายอ่อนเยาว์ เนื้อออยล์จะเปลี่ยนเป็นฟองนุ่มดุจน้ำนมให้ผิวรู้สึกนุ่มลื่น เรียบเนียน ตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำ

Women’s Balance Foaming Bath ขนาด 200 ml ราคา 1,990 บาท

ปลดปล่อยอารมณ์ให้ผ่อนคลายด้วยการแช่ตัวในอ่างน้ำอุ่นกรุ่นกลิ่นหอมของพฤกษาออร์แกนิคนานาพันธุ์ เพียงผสม Women’s Balance Foaming Bath ปริมาณเล็กน้อยลงในอ่างน้ำ ตีเบา ๆ ให้ฟองโฟมกระจายตัวก่อนจะแช่ตัวในน้ำอุ่น เข้มข้นด้วยส่วนผสมของอโรเวร่า (aloe vera) และกลีเซอริน (glycerine) ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายให้นุ่มละมุน เรียบเนียน และชุ่มชื้นยาวนาน พร้อมปลอบประโลมจิตใจให้ผ่อนคลายด้วยพลังแห่งอโรมาเธอราปี

Women’s Balance Body Cream ขนาด 200 ml ราคา 2,450 บาท

ให้ทุกครั้งที่บำรุงผิวเป็นช่วงเวลา ‘me time’ ที่ผ่อนคลาย ด้วยครีมบำรุงผิวกลิ่นหอมหรูช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้นลำลึกจากภายใน หลอมรวม Women’s Balance Aromatherapy Blend เข้ากับแมคคาเดเมีย ออยล์ (macadamia oil) ช่วยให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น และซีบัคธอร์นออยล์ (sea buckthorn oil) อุดมด้วยโอเมก้า ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ผ่านการพิสูจน์ทางการคลินิกแล้วว่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นนาน 24 ชั่วโมง ผิวจึงเรียบเนียนและนุ่มละมุนทุกสัมผัส

Women’s Balance Massage Oil ขนาด 100 ml ราคา 1,890 บาท

เพิ่มความผ่อนคลายถึงขีดสุดไปกับ Massage Oil กลิ่นหอมหรูไม่เหมือนใคร ผสานพลังของแมคคาเดเมีย ออยล์ (macadamia oil) กับซีบัคธอร์นออยล์ (sea buckthorn oil) อุดมด้วยโอเมก้าช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นล้ำลึก ผสานพลัง Women’s Balance Aromatherapy Blend ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ให้ทุกครั้งที่เข้าสปาเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขขั้นสุด พร้อมคืนความนุ่มเนียน ชุ่มชื่น และมอบผิวเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

ค้นพบประสบการณ์สุดพิเศษของ Women’s Balance Body Collection จากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ทั้ง 3 สาขา : ชั้น M Beauty Hall สยามพารากอน / เอ็มโพเรียม และชั้น G Beauty Hall เดอะมอลล์ บางแค หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.nealsyardremedies.co.th และ Line Official: @nyr_th