ฉีกทุกกฎเดิมๆ ของลิปสติก NEW Shiseido สนุกกับการครีเอทลุคสวยได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Browse By

ชิเซโด้แนะนำ 2 ลิปสติกใหม่ ล่าสุด! ฉีกทุกกฎของลิปสติกแบบเดิมๆ ให้คุณสนุกกับการครีเอทเรียวปากสวยในแบบที่เป็นคุณ  ด้วยสูตรส่วนผสมล่าสุดผสานนวัตกรรมล้ำสมัย กับ NEW Shiseido Shimmer Gel Gloss 10 เฉดสี ราคา 1,100 บาท ลิปกลอสประกายเงางาม, NEW Shiseido LipLiner InkDuo 12 เฉดสี ราคา 900 บาท ลิปไลเนอร์ แบบ 2 in 1 และอีก 7 เฉดสีใหม่ของลิปแมตต์ยอดนิยม Shiseido ModernMatte Powder Lipstick ราคา 1,100 บาท

NEW Shiseido Shimmer Gel Gloss 10 เฉดสี (ราคา 900 บาท)

Shiseido Shimmer Gel Gloss ลิปกลอสสูตรใหม่ มีให้เลือก 10 เฉดสีที่เหมาะกับทุกลุคการแต่งหน้าในแบบของคุณ เจลกลอสเนื้อบางเบา มอบความอวบอิ่มให้เรียวปาก พร้อมบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้านให้เนียนนุ่ม เติมเต็มร่องริมฝีปากให้ดูเรียบเนียน ด้วยส่วนผสมล่าสุด Dual Gel Complex ที่ผสานเจลละลายในน้ำมันกับเจลซิลิก้าเนื้อนุ่มเข้าด้วยกัน มอบประกายแวววาวบนเรียวปากดุจประกายมุก พร้อมคุณค่าการบำรุงจากเชียร์ บัตเตอร์ ซึ่งให้ความชุ่มชื่นในทันทีที่ทาและยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง  จึงไม่ทำให้แห้งหรือหลุดลอกระหว่างวัน พร้อมด้วยอณูมุกสะท้อนแสง และออยล์เนื้อเบา ให้สัมผัสหลังทาเรียวปากดูแวววาวราวคริสตัล มาในรูปแบบบรรจุภัณฑ์ที่สะดวกต่อการใช้แต่งเติมริมฝีปาก ด้วยปลายหัวตัด เพียงแค่บีบและทาก็จะเพิ่มเสน่ห์ให้เรียวปากได้อย่างง่ายดาย

NEW Shiseido LipLiner InkDuo 12 เฉดสี (ราคา 1,000 บาท)

Shiseido LipLiner InkDuo  มีให้เลือก 12 เฉดสี ลิปสติกแบบ 2 in 1  ด้านหนึ่งเป็นลิปไลน์เนอร์ ส่วนอีกด้านหนึ่งเป็นไพรเมอร์ในแท่งเดียว ให้คุณสนุกกับการแต่งเติมเรียวปากให้ได้รูป มีมิติสวยยิ่งขึ้น ปลายด้านที่เป็นไพร์เมอร์เนื้อบางเบา ช่วยปรับเรียวปากให้เรียบเนียนโดยไม่ลื่นเกินไป ส่วนด้านลิปไลน์เนอร์ให้การเขียนขอบปากได้รูปทรง สามารถใช้วาดขอบปากหรือแต่งเติมเรียวปากได้อย่างเรียบลื่นและง่ายดายโดยไม่ต้องเหลา มอบความติดทนยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง และยังช่วยให้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่ทาทับตามไปนั้นสวยคงทนขึ้นด้วย

ModernMatte Powder Lipstick 7 เฉดสีใหม่ (ราคา 1,100 บาท)

7 เฉดสีใหม่ล่าสุดจากลิปแมตต์ยอดนิยมตลอดกาลของชิเซโด้ Shiseido ModernMatte Powder Lipstick มอบเนื้อแมตต์ แต่ให้สัมผัสเบาสบายแบบบาล์ม  เมื่อทาบนริมฝีปากจะเปลี่ยนรูปเสมือนแป้งที่เคลือบสีสดชัดบนริมฝีปาก เนื้อแมตต์จะสะท้อนแสงให้เฉดสีสดชัดโดดเด่น เพิ่มมิติบนเรียวปาก ลิปสติกมาในรูปแบบปลายตัดสี่เหลี่ยมช่วยให้ทาลงเรียวปากได้อย่างแม่นยำ และง่ายขึ้น

วางจำหน่าย พ.ค. 2020 ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา และสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ Shiseido ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online Click >>> https://bit.ly/2GDFfrF  Lazada Official Store Click >>> https://bit.ly/2Cd17FO คลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.shiseido.co.th และ facebook.com/ShiseidoThailand