นีเวีย แนะนำเซ็ตหน้าใส จบวงจรสิวซ้ำซาก ปรับสมดุลผิวเห็นผลจริงใน 7 วัน

Browse By

เมื่อผิวหน้าต้องเผชิญกับสารพัดสิ่ง ทั้งหน้ามัน ความร้อน ฝุ่นละออง มลภาวะ และการใส่หน้ากากเป็นเวลานาน ส่งผลให้เกิดวงจรปัญหาสิวซ้ำซาก แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะนีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี ขอแนะนำ “นีเวีย แอคเน่ รีแพร์” ตัวช่วยใหม่ล่าสุดที่จะมาจัดการกับวงจรสิวซ้ำซาก พร้อมปรับสมดุลให้เห็นผลได้ในเจ็ดวัน 

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ ชุดสกินแคร์เพื่อสยบปัญหาสิวครบวงจร ไม่ว่าจะสิวผด สิวอักเสบ หรือสิวอุดตัน ที่นีเวียคิดค้นพัฒนามาอย่างพิถีพิถันด้วยส่วนผสมที่ช่วยจัดการสิวและปรับสมดุลให้ผิวได้ครบถึงห้าประการ อย่าง ซีซอลต์บริสุทธิ์ ช่วยขจัดแบคทีเรียตัวการสำคัญของการเกิดสิว, ซาลิซาลิก แอซิด ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดสิวอุดตัน, ชะเอมเทศทอง สมุนไพรธรรมชาติ ช่วยปลอบประโลมผิว และให้สิวสงบ, คาร์นิทีน สารทรงประสิทธิภาพช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดปัญหาสิวอักเสบ และไฮยาลูรอน ที่เติมความชุ่มชื้น คืนสมดุลให้ผิวสุขภาพดี แข็งแรง ไม่ง่ายต่อการเกิดสิว

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวแบบครบสูตรตั้งแต่ทำความสะอาด ปรับสมดุล และบำรุงผิว ซึ่งประกอบไปด้วย

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ แอดวานซ์ ไมเซล่า (NIVEA Acne Repair Advance Micellar) ตัวช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและขจัดคราบเมคอัพได้อย่างหมดจด ลดปัญหาสิวอุดตันและสิวผด มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 75 มล. ราคา 69 บาท และ 400 มล. ราคา 299 บาท

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ เจนเทิล ไมโคร เคลนเซอร์ (NIVEA Acne Repair Micro Cleanser) โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่ไม่เพียงทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด แต่ยังช่วยให้ผิวสดชื่น ลดการสะสมของแบคทีเรีย คุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มี 2 ขนาด คือ 50 กรัม ในราคาเพียง 79 บาท และ 100 กรัม ราคา 159 บาท

นีเวีย แอคเน่ แคร์ ซูเปอร์ เซรั่ม (NIVEA Acne Care Super Serum) ที่โดดเด่นในการบำรุงและช่วยขจัดปัญหาสิวและรอยสิวได้ดี และยังลดการเกิดสิวซ้ำ มาในรูปแบบซอง 7 มล. พกพาสะดวกในราคาสบายๆ แค่เพียง 45 บาท

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ สปอต เซรั่ม (NIVEA Acne Repair Spot Serum) สำหรับแต้มเฉพาะจุดที่มีปัญหา ช่วยให้สิวอักเสบสงบลง และรอยสิวจางลงได้ใน 3 วัน มาในรูปแบบหลอดขนาด 15 มล. ราคา 229 บาท 

มาสยบวงจรสิวซ้ำซากให้จบสิ้นกับชุดเซ็ตผลิตภัณฑ์ นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ ที่ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิวแบบไหนก็เอาอยู่พิสูจน์ได้ในเจ็ดวัน* กับเช็ตผลิตภัณฑ์แนะนำที่เหมาะกับปัญหาสิวที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น

– สิววัยรุ่น วัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน แนะนำจับคู่ เจนเทิล ไมโคร เคลนเซอร์ + แอคเน่ แคร์ ซูเปอร์ เซรั่ม
– สิวจากการใส่มาส์ก ที่สุดจะเลี่ยงกับการสะสมสิ่งสกปรกและแบคทีเรีย แนะนำใช้เป็น แอดวานซ์ ไมเซล่า ร่วมกับ เจนเทิล ไมโคร เคลนเซอร์ และแอคเน่ แคร์ ซูเปอร์ เซรั่ม
– สิวอุดตัน ที่มาเยือนแบบผลุบ โผล่ ต้องลองชุดนี้ แอดวานซ์ ไมเซล่า + เจนเทิล ไมโคร เคลนเซอร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิว คืนสมดุลให้ผิวดูสุขภาพดี
– ชุดดูแลปัญหาสิวด้วยตัวเองแบบครบวงจร เพราะหากเราดูแลผิวหน้าของเราเองได้ดี ก็ไม่ต้องพึ่งหมอที่คลินิกอยู่ตลอด ๆ แนะนำ นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ ทั้งชุดไปเลย เพื่อการจัดการปัญหาสิวแบบครบจบในทีเดียว ทั้งทำความสะอาด จัดการสิวเก่า ฟื้นฟูผิวเสีย และป้องกันสิวใหม่

พร้อมเผยผิวสวยอย่างมั่นใจ ไร้กังวลกับปัญหาสิวซ้ำซากได้แล้ววันนี้กับ นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ