จบปัญหาจุดด่างดำเฉพาะจุด เห็นผลจริงใน 4 สัปดาห์ ด้วย นีเวีย ลูมินัส 630 ดีพ สปอต ทรีทเม้นท์

Browse By

สาวๆ หลายคนคงเคยเจอปัญหาจุดเข้มฝ้าแดดที่แก้ยากบนผิวหน้าฝังลึกจนคิดว่าไม่มีวันที่จะเลือนหายไปได้  นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี ขอเสนอตัวช่วยใหม่ล่าสุดที่จะมาขจัดปัญหาฝ้าแดด จุดด่างดำฝั่งลึกได้ถึงต้นต่ออย่างทรงพลัง กับ นีเวีย ลูมินัส 630 ดีพ สปอต ทรีทเม้นท์ ทรีทเมนท์เซรั่มเข้มข้นลดเลือนฝ้าแดดเฉพาะจุด ด้วยไมโครลูมินัส 630 โมเลกุลเล็ก ซึมลึกถึงระดับเซลล์ผิว พร้อมลดการเกิดซ้ำของฝ้าแดด ให้คุณเผยผิวหน้าสวยกระจ่างใสเปล่งประกายได้อย่างมั่นใจ

นีเวีย ลูมินัส 630 ดีพ สปอต ทรีทเม้นท์ ทรีทเม้นท์เซรั่มเข้มข้น ตัวช่วยลดฝ้าแดดหนาลึกและจุดด่างดำสะสมเป็นแรมปี ด้วยอานุภาพทรงพลังของไมโครลูมินัส 630 ที่มีโมเลกุลเล็ก ช่วยให้สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวได้ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ผิว ขจัดต้นตอของการเกิดฝ้ากระแดด จุดด่างดำได้อย่างตรงจุดได้ภายในสี่สัปดาห์ ไม่เกิดผลข้างเคียง ที่สำคัญยังช่วยป้องกันการเกิดซ้ำ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังได้ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณว่ามีความอ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่แพ้ง่าย กับผลการพิสูจน์โดยผู้ใช้จริง 97% ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสามารถจัดการกับจุดด่างดำเฉพาะจุดบนผิวหน้าได้จริง โดยไม่มีผลข้างเคียง มาจบจุดให้ถึงจุดจบ และเตรียมพบกับผลลัพธ์ผิวหน้าสวยกระจ่างใสไร้จุดด่างดำฝังลึก พร้อมปกป้องฝ้าเกิดใหม่ด้วย  นีเวีย ลูมินัส 630 ดีพ สปอต ทรีตเมนท์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศ รวมทั้งร้านค้าออนไลน์ลาซาด้าและช้อปปี้ โดยวางจำหน่ายในหลอดทรงสวยขนาด 10 มล. ในราคาเพียง 349 บาท 

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีสมบูรณ์แบบ แนะนำให้ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์นีเวียในซีรีย์ ลูมินัส สปอตเคลียร์ ได้แก่ นีเวีย ลูมินัส ดีพ สปอตเคลียร์ ทรีทเม้นท์ (30 มล. ราคา 990 บาท), นีเวีย ลูมินัส สปอตเคลียร์ ซัน โพรเท็ค เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++ (40 มล. ราคา 699 บาท) หรือเซ็ตผลิตภัณฑ์ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,399 บาท