ใหม่ “นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค” รวมการปกป้องแบบ 3X

Browse By

มั่นใจแค่ไหนว่ากันแดดที่คุณใช้อยู่ ให้การป้องผิวของคุณเพียงพอแล้ว ล่าสุด นีเวีย ซัน  ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กันแดดตัวช่วยใหม่ล่าสุดสำหรับสาวๆ ในยุคนิวนอร์มัลอย่าง “นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค” ที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบันที่มองหาตัวช่วยในการปกป้องผิวมากกว่าแสงแดดทั่วไป และด้วยนวัตกรรมเอกสิทธิ์จาก นีเวีย ซัน ที่ให้การปกป้องผิวคุณจากสิ่งที่ทำร้ายผิวถึง 3X* ไม่ว่าจะเป็นรังสี ยูวี  มลภาวะ และที่สำคัญผลจากแสงสีฟ้าในแดด หรือ แสงบลูไลท์

 นีเวีย ซัน อยากให้คุณใช้ชีวิตท่ามกลางแสงแดดอย่างปลอดภัย แนะนำนวัตกรรมล่าสุดในการปกป้องผิวจากแสงแดดแบบ 3X กับ “นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค” เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบา ที่นอกจากจะสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังทรงประสิทธิภาพในการปกป้องที่เหนือกว่าด้วยสารกันแดด SPF 50 PA +++ ที่ช่วยปกป้องได้อย่างมั่นใจถึงสามเท่า ทั้งรังสียูวีเอ ยูวีบี และมลภาวะ ผสานกับ Bluelight Protection Factor นวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากผลของแสงบลูไลท์ 

แสงบลูไลท์จากหน้าจอมือถือ 320 ชั่วโมง รุนแรงเท่ากับเจอแสงบลูไลท์จากแดดแค่ 1 นาที เพราะแสงบลูไลน์จากแดด จึงทำร้ายผิว ทำให้เกิดผิวแก่ก่อนวัย รวมถึงฝ้า กระ จุดด่างดำ ง่ายกว่ามาก เราจึงควรปกป้องผิวในทุกวันด้วย นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค ซึ่งมีมาให้สาวๆ ได้เลือกด้วยกันทั้งหมดถึง 3 สูตร ตามแต่ไลฟ์สไตล์และสภาพผิวที่แตกต่างกัน

เริ่มต้นด้วย นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค สูตร เอ็กซ์ตร้า เรเดียนซ์ แอนด์ สมูท หลอดสีชมพูที่มาพร้อมกลิ่นหอมหวานละมุนของสารสกัดธรรมชาติจากดอกฮอกไกโด โรส (Hokkaido Rose) ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวพรรณดูกระจ่าง เนียนใส มีออร่า ให้สาว ๆ โชว์ผิวสวยท้าแดดได้อย่างมั่นใจ

ตามด้วย นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค สูตร แอคเน่ ออยล์ คอนโทรล หลอดสีส้มที่มีส่วนผสมของเกลือฮิมาลายัน (Himalayan Salt) หรือเกลือสีชมพู ที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและผลของแสงบลูไลท์แล้วยังช่วยขจัดปัญหาสิวซ้ำซากไปพร้อมๆ กัน ทำให้ผิวดูใส ไม่มัน ลดปัญหาสิวจากครีมกันแดดไปได้เลย 

และตบท้ายด้วย นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค สูตร โพรเทค แอนตี้ ริงเคิล หลอดสีทอง ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติอย่าง สาหร่ายจากทะเลน้ำลึก ที่ช่วยปกป้องคอลลาเจนในผิวจากการถูกแดดทำร้าย ลดเลือนริ้วรอยแม้บริเวณรอบดวงตา จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้สาวๆ มีผิวใส เปล่งปลั่ง และฟื้นบำรุงผิวให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงไปพร้อมๆ กัน

เตรียมพร้อมอวดผิวสวยใส ท้าแสงแดดรับซัมเมอร์ที่จะมาถึงนี้กับ นีเวีย ซัน ทริปเปิ้ล โพรเทค ทั้งสามสูตรได้แล้ว โดยมีวางจำหน่ายในขนาด 40ml. ราคา 389 บาท ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ