‘PANNA’ สกินแคร์ เซรั่มน้ำมันเมล็ดเสาวรส เทรนด์ใหม่ เผยผิวใสสุขภาพดีด้วยพลังธรรมชาติ

Browse By

ปัณนา (Panna)’ เนเชอรัล สกินแคร์ ของคนรุ่นใหม่ที่รักการผจญภัย ออกไปทำกิจกรรม กล้าท้าแดด ใช้ชีวิตให้สุดในทุกๆด้าน ได้ทำการค้นคว้าและรังสรรค์คุณค่าจากน้ำมันเมล็ดเสาวรส ออกมาเป็นสกินแคร์บำรุงผิวที่เน้นคุณค่าจากธรรมชาติสู่การฟื้นฟูผิวที่ตรงจุด อย่าง เซรั่มน้ำมันเมล็ดเสาวรสหรือ ‘ปัณนา แอนตี้ออกซิเดนท์ แพชชั่น ฟรุท ออยล์ (Panna Antioxidant Passion Fruit Oil)’ สุดยอดเซรั่มระดับพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ ที่ตอบโจทย์เทรนด์การดูแลผิวด้วย Natural Face Oil ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมของคนทั่วโลก! เพราะอุดมไปด้วย 3 สุดยอดอาหารผิว อย่างสารต้านอนุมูลอิสระ หรือ แอนตี้ออกซิเดนท์, โอเมก้า 3, 6 และ 9

ที่ช่วยล็อคผิวให้ดูสวยสุขภาพดี ปลุกผิวให้ตื่นคืนความสดใส เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา อ่อนกว่าวัย บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น พร้อมสารสกัดวิตามิน C และ E ช่วยลดรอยแดง-ดำ ปรับให้ผิวกระจ่างใส และ Essential Fatty Acid (กรดไขมันจำเป็น) ที่จะช่วยปรับสมดุล ควบคุมความมัน เผยผิวที่แข็งแรงถึงขั้นเซลล์ แม้ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้หายห่วง! ด้วยคุณค่าจากน้ำมันเสาวรสที่สกัดอย่างพิถีพิถันจากผลเสาวรสที่ปลูกบนยอดเขาเมืองเหนือของประเทศไทย ดินแดนที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศที่สดชื่นเย็นสบาย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นของแสงอรุณรุ่งยามเช้าและเสน่ห์ของวัฒนธรรมของผู้คน

และเพื่อการดูแลผิวให้ครบสูตร! ปัณนา สกินแคร์ ไม่ได้เพียงแค่คิดค้นตัวเซรั่มอย่างเดียวเท่านั้น แต่น้ำมันเมล็ดเสาวรส นี้ยังถูกนำไปเป็นส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆของปัณนาอีกด้วย อย่าง ปัณนา แพชชั่น ซิตรัส แฮนด์ครีม (Panna Passion Citrus Hand Cream) ไอเท็มเพื่อการดูแลผิวมือ มีสารสกัดจากน้ำมันเสาวรส น้ำมันรำข้าวช่วยลดการระคายเคืองจากแสงแดด นอกจากนี้ยังมีน้ำมันสวีทอัลมอนด์ น้ำมันเมล็ดองุ่น มาช่วยบำรุงให้มือดูเนียนนุ่มชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน  รวมไปถึงครีมกันแดด เมื่อบำรุงผิวอย่างดี ก็อย่าให้รังสี UV มาทำร้าย ! แสงแดด คือ ตัวการร้ายในการทำลายคอลลาเจนในผิว

ดังนั้นต้องปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย ครีมกันแดด ปัณนา เฟเชี่ยล ซันสกรีน (Panna Facial Sunscreen) และ ปัณนา บอดี้ ซันสกรีน (Panna Body Sunscreen) ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมเสาวรส และมาพร้อม SPF 30+++ สำหรับวันสบาย ๆ ใช้ได้ในทุกวัน และ SPF 50+++ สำหรับวัน Outdoor ลุยกิจกรรมหนัก ๆ จุดเด่น คือ คุณสมบัติ Broad Spectrum ที่มีประสิทธิภาพป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าวันไหน ๆ คุณก็เผยผิวสวยได้ ไม่กลัวแดด !

สารสกัดใหม่ สู่ประสบการณ์ใหม่ เผยผิวสุขภาพดี แข็งแรงจากธรรมชาติ เพื่อคนที่ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะใช้ชีวิตให้สุด ทางเลือกเพื่อการดูแลผิวของคนยุคใหม่ ไร้สารเคมี ผิวดีแบบเนเชอรัล ด้วย ‘น้ำมันเมล็ดเสาวรส’ (Passion Fruit Oil) อาวุธลับอาหารผิวชั้นยอดจากธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณ บอกลาขาดผิวโทรม และเผยโฉมผิวสวยด้วยคุณค่าดี ๆ จากธรรมชาติ คราวนี้ไม่ว่าแอคทิวิตี้ไหน ๆ ก็พร้อมลุยได้ ไม่มีสะดุด ! หาซื้อและติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ ของ Panna ปัณนา ได้ที่ Eve and Boy และ เว็บไซต์ www.pannaskincare.com