ปฎิวัติการดูแลผมด้วยความงามที่แท้จริงแบบ Clean Beauty กับ Clean Hair and Scalp Care จากปัญญ์ปุริ

Browse By

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) Clean Beauty และเวลเนสไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่นำเสนอความงาม และการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก

เปิดตัว Clean Hair and Scalp Care ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทำความสะอาด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก คัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านการกลั่นกรองอย่างพิถีพิถัน ปลอดภัย และทรงประสิทธิภาพ เพื่อคืนสุขภาพผมและหนังศีรษะให้สมดุล และแข็งแรงอย่างแท้จริง

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ Clean Hair Care and Scalp Care จากปัญญ์ปุรินี้ นำเอาส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกผ่านการกลั่นกรอง และคัดสรรอย่างพิถีพิถัน เพื่อนำเสนอเฉพาะส่วนผสมที่บริสุทธิ์ และทรงประสิทธิภาพ เพื่อการดูแลอย่างล้ำลึกให้กับเส้นผม และหนังศีรษะ โดยมีองค์ประกอบหลักคือ

100% ส่วนผสมที่เน้นการบำรุง ฟื้นฟูเส้นผม และหนังศีรษะอย่างมีประสิทธิภาพ

100% เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม รวมถึงหนังศีรษะที่บอบบาง หรือมีแนวโน้มแพ้ง่าย โดยผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถาบัน Dermscan Asia ที่มีชื่อเสียง มากกว่า 95% ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และออร์แกนิค

0% ในส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพของคุณ และสิ่งแวดล้อม อาทิ ซิลิโคน ซัลเฟต พาราเบน สีสังเคราะห์ และอีกกว่า2,300 รายการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ

Clean Hair and Scalp Care นี้มีทั้งหมด 3 คอลเลคชั่นได้แก่
คอลเลคชั่น REVIVE AMINO ACIDS REPAIR ฟื้นฟูผมเสีย คืนความเงางามเปล่งประกายให้เส้นผม เสริมความแข็งแรง เพื่อป้องกันผมแตกปลาย
คอลเลคชั่น NOURISHSMOOTH SHINE บำรุงหนังศีรษะและเส้นผมแบบเข้มข้น เพื่อผมนุ่มสลวยเงางามไม่ชี้ฟู และพันกันพร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ
คอลเลคชั่น BALANCESCALP DETOX CLARIFYING ดีท้อกส์เส้นผมผลัดเซลล์หนังศีรษะเพื่อขจัดสิ่งตกค้างและคืนสมดุลแก่หนังศีรษะที่แข็งแรง และผมสลวยสุขภาพดี