ปลุกพลังสดใส พร้อมเผยประกายแห่งความสุขไปกับ POND’S with ARCHITA LIMITED EDITION Glitter Glow

Browse By

POND’S (พอนด์ส) เชื่อว่าทุกคนต่างมีพลังยูนิคอร์นที่เป็นเอกลักษณ์อยู่ในตัวเอง ความสนุกสนาน ความสดใสร่าเริง มักจะซ่อนอยู่ในตัวคุณเสมอ แต่ทว่าพลังยูนิคอร์นนั้นจะค่อยๆ ลดน้อยลงเมื่อเราโตขึ้น ทำให้บางครั้งหลายคนอาจหลงลืมความรู้สึกนี้ไป จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจที่อยากจะช่วยปลุกพลังความมหัศจรรย์ของยูนิคอร์น เรียกความสดใสร่าเริง ความมีเสน่ห์ที่ซ่อนในตัวคุณให้กลับคืนมาอีกครั้ง 

ล่าสุด POND’S ประเทศไทย ได้จับมือร่วมกับ ARCHITA บิวตี้ไอดอลชื่อดังแห่งโลกออนไลน์ที่มี     คนติดตามในทุกช่องทางรวมกันมากกว่า 2.5 ล้านคน (Youtube, Facebook, Instagram และ Twitter) ซึ่ง ARCHITA ถือว่าเป็น Influencer สายบิวตี้คนไทยคนแรกของโลกที่ได้ทำงานร่วมกับ Global Brand  ได้รังสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์ POND’S Glitter Glow สกินแคร์ในไลน์เมคอัพขึ้นมาและสร้างสรรค์ออกมาเป็นนวัตกรรมสกินแคร์สุดอินเทรนด์ที่พลิกโฉม POND’S with ARCHITA  LIMITED EDITION Glitter Glow คอลเลคชั่นที่จะเปลี่ยนโลกของคุณ ให้มีแต่ความ บลิงค์ บลิงค์ และเปล่งประกายไปด้วยกลิตเตอร์ ประกอบด้วย

POND’S GlitterGlow Glitter Cream ขนาด 25g. ราคา 359 บาท

ครีมบำรุงผิวหน้าครบจบในกระปุกเดียว ให้ผิวหน้าดูโกลว์ ฉ่ำวิ้ง ชิมเมอร์วาว ผิวกระทบแสงอย่างมีมิติ เหลือบสีแวววับ หมองคล้ำแค่ไหนก็กลับดูกระจ่างใสบริ๊งค์

POND’S Peel – Off GlitterGlow Peel-off Glitter Mask ขนาด 30g. ราคา 359 บาท

มาส์กกลิตเตอร์แบบลอกออก ทาปุ๊บ  วิ๊งปั๊บ บำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น ลอกสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน ผิวหน้ารู้สึกกระชับนุ่มเด้ง โกลว์ใสชุ่มชื้นได้ทันที

POND’S GlitterGlow Glitter Moisture Stick ขนาด 11g. ราคา 359 บาท

กลิตเตอร์โกลว์ สติ๊ก บำรุงผิวให้ฉ่ำวิ้งอมชมพูทันที ใช้เป็นบลัชออน ไฮไลท์เตอร์ก็ได้ หรือว่าจะเป็นอายแชโดว์ก็ดี ทั้งโกลว์วิ้ง ทั้งกลิตเตอร์วาว ปิดรอยด่างดำ กระจ่างใสบริ๊งค์ อมชมพู แท่งเดียวเอาอยู่

POND’S GlitterGlow Glitter Duo Powder ขนาด 5g. ราคา 359 บาท

แป้งฝุ่น กลิตเตอร์ ดูโอ้พาวเดอร์ 2 เฉดสี สีชมพูชิมเมอร์และสีทองชิมเมอร์ ทาปุ๊บก็โกลว์วิ้งเป็นประกาย หน้าพุ่งมีมิติ จะเป็นไฮไลท์เตอร์เติมความหน้าพุ่งก็ได้ อายแชโดว์เพิ่มสีให้เปลือกตาก็ดี จะเป็นบลัชออนเพิ่มสีให้แก้ม หรือจะทาทั่วหน้าก็ตามใจ คุมความมัน เบลอรูขุมขน กลิตเตอร์แน่น พร้อมบำรุงผิวครบจบในกระปุกเดียว

POND’S with ARCHITA  LIMITED EDITION Glitter Glow วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Watsons และ Shopee