REVITALASH Cosmetic นวัตกรรมฟื้นบำรุงขนตาโดยจักษุแพทย์จาก USA

Browse By

REVITALASH Cosmetics (รีไวทะแลช คอสเมติกส์) แบรนด์ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ความงามขนตา คิ้ว และเส้นผม อันเกิดจากพลังแห่งรักของ ดร. ไมเคิล บริงเคนฮอฟ จักษุแพทย์ในสหรัฐอเมริกา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่มีต่อภรรยาของเขา ซึ่งเธอกำลังต่อสู้กับมะเร็งเต้านมอันส่งผลกระทบต่อรูปลักษณ์ของเธอ โดยเฉพาะขนตาที่เปราะบาง และแตกหักง่าย ทำให้ ดร. บริงเคนฮอฟ รวบรวมองค์ความรู้ด้านจักษุวิทยาจนนำมาสู่การคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงขนตา REVITALASH ADVANCED EYELASH CONDITIONER ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับภรรยาของเขา ด้วยนวัตกรรม BioPeptin Complex สกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงขนตาที่เปราะบางให้กลับมาแข็งแรง และมีความยืดหยุ่นกว่า 98%*

อีกทั้งยังช่วยให้ขนตางอนหนา สุขภาพดี และอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา ทำให้ REVITALASH ADVANCED EYELASH CONDITIONER ขึ้นแท่นเซรั่มบำรุงขนตาที่ครองใจสาวๆ ทั่วโลกมากว่า 16 ปี จากผลิตภัณฑ์แรกของแบรนด์สู่ไอเท็มที่ขายดีที่สุดถึงปัจจุบัน และได้รับรางวัลการันตีจากบิวตี้อะวอร์ดทั่วโลก นอกจากนี้ยังคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงขนตา คิ้ว และเมกอัพที่สามารถแต่งแต้มสีสันและมอบความเปล่งประกายเงางามให้กับดวงตา รวมถึงผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย

REVITALASH ADVANCED EYELASH CONDITIONER
ขนาด 3.5 ml. ราคา 4,950 บาท
ขนาด 2.0 ml. ราคา 3,300 บาท
ขนาด 1.0 ml. ราคา 1,950 บาท (Online Exclusive size)

เซรั่มบำรุงขนตาที่ถูกคิดค้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงทางวิทยาศาสตร์โดยจักษุแพทย์และทีมวิจัยที่เรียกว่า BioPeptin Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ช่วยปกป้องขนตาจากการถูกทำร้ายในชีวิตประจำวัน หรือการต่อขนตา ช่วยปกป้องขนตาจากความเปราะบาง และการแตกหัก เพิ่มความงอนของขนตา ช่วยให้ขนตามีความหยืดหยุ่น สามารถดัดงอได้โดยไม่หัก ประกอบด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ อาทิ เปปไทด์ ไบโอติน ลิปิด และสารสกัดจากชาเขียว ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงขนตาที่เปราะบางและแตกหักง่ายให้แข็งแรง และช่วยให้ขนตานุ่ม แลดูสุขภาพดี โดยสารสกัดจากโสมและ Swertia Japonica อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และแพนทีนอล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องขนตาจากมลภาวะ และช่วยให้ขนตากลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง สารสกัดจาก Saw Palmetto มีกรดไขมันและสเตอรอลสูง ช่วยฟื้นบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ขนตาเงางาม นอกจากนี้ยังมีกรดอะมิโน และวิตามิน บี ช่วยเสริมความแข็งแรง และช่วยให้ขนตาเนียนเรียบเสมอกัน

REVITALASH REVITALASH ADVANCED SENSITIVE EYELASH CONDITIONER
ขนาด 2.0 ml. ราคา 3,950 บาท

เซรั่มฟื้นบำรุงขนตา สำหรับผิวรอบดวงตาที่บอบบางแพ้ง่าย ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้โดยอ่อนโยนต่อเส้นขนตา ช่วยป้องกันการแตกหัก เสริมความยืดหยุ่น ให้ความชุ่มชื้น และแลดูเงางาม รวมถึงช่วยลดการระคายเคืองบริเวณผิวรอบดวงตา ปลอดภัยสำหรับดวงตาที่บอบบาง ผู้ใส่คอนแทคเลนส์ และการต่อขนตา ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ และอาการระคายเคือง พัฒนาโดยจักษุแพทย์ด้วยนวัตกรรม Revitasome เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ซึ่งประกอบด้วยระบบนำส่งสารสกัดอันทรงคุณค่าโดยไลโปโซมจากพืช ด้วยเทคโนโลยี Encapsulated กล่าวคือ สารสกัดไลโปโซมจากพืชจะช่วยห่อหุ้มสารสกัดอันทรงคุณค่า โดยนำพามาสู่เส้นขนตา จากนั้นจะช่วยในการดูดซึมส่วนผสม และค่อยๆ ปลดปล่อยสารเข้าสู่ขนเส้นตาอย่างช้าๆ นอกจากนี้ยังประกอบด้วยไมอิสโทอิล เพนตะเปปไทด์-17 (Myristoyl Pentapeptide-17) เปปไทด์ที่ทรงพลังของกรดอะมิโน 5 ชนิดและสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องขนตาจากการแตกหักและเปราะบาง โปรตีนจากข้าว (Rice Protein) ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและเปล่งปลั่ง สารสกัดจากว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ช่วยให้ความชุ่มชื้น และปลอบประโลม และกรดอะมิโน (Amino Acids) ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เสริมความแข็งแรงให้เส้นขนตา 

REVITALASH MICELLAR WATER LASH WASH
ขนาด 100 ml. ราคา 1,450 บาท

คลีนเซอร์สูตรไมเซลล่าทำความสะอาดผิวรอบดวงตาสูตรอ่อนโยน ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื้นแก่ขนตา คิ้ว และเปลือกตา ไมเซล่าจะช่วยดึงสิ่งสกปรกออก ขจัดเมกอัพ ความมัน ช่วยปรับสภาพผิว ให้ความชุ่มชื้น ปลอดภัยสำหรับดวงตาที่บอบบาง และยังช่วยบำรุงผิวรอบดวงตา อุดมด้วยนวัตกรรมไมเซลล์ (Micelle Technology) เทคโนโลยีที่ช่วยดึงสิ่งสกปรได้อย่างอ่อนโยน สามารถขจัดเครื่องสำอาง และความมัน โดยไม่ทิ้งคราบและสารตกค้างไว้บนพื้นผิว แพนทีนอล (Panthenol) ให้ความชุ่มชื้น และช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับขนตาและขนคิ้ว สารสกัดว่านหางจระเข้ และดอกคาโมมายล์ (Aloe & Chamomile) ซึ่งเป็นพืชที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย มอบความชุ่มชื้น รวมถึงช่วยปลอบประโลมผิว

REVITALASH LASH & BROW MASQUE
ขนาด 5 ml. ราคา 1,950 บาท

มาส์กฟื้นบำรุงขนตา และคิ้ว ช่วยฟื้นบำรุงขนตา และคิ้วที่บอบบาง หรือถูกทำร้ายจากเมกอัพด้วยเทคโนโลยี Encapsulated ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แข็งแรง สุขภาพดี นุ่มนวล เงางาม และยืดหยุ่นขึ้น อุดมด้วยสารสกัดจาก Tri-Flora Complex จากโสม ต้นกลีดิทเซีย (Gleditsia) และต้นเน็ทเทิลสีขาว ช่วยให้ขนตา และขนคิ้ว แข็งแรง และคืนความเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ ทรีฮาโรส (Trehalose) ช่วยให้ความชุ่มชื้นสำหรับขนตาและขนคิ้วที่ขาดหลุดร่วงง่าย ไบโอติน (Biotin) ช่วยบำรุงขนตาและขนคิ้ว และเสริมความแข็งแรง และวิตามิน อี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ

สัมผัสประสบการณ์เนรมิตขนตาให้แข็งแรง หนางอน แลดูสุขภาพดี กับเซรั่มบำรุงขนตา REVITALASH ADVANCED EYELASH CONDITIONER ได้แล้ววันนี้ได้ที่ เคาน์เตอร์ และร้านค้าออนไลน์ หรือสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook/ RevitaLash Thailand และ Instagram: @revitalashthai