ครั้งแรก! ผลิตภัณฑ์ใหม่ Chroma ID ทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมจาก Schwarzkopf

Browse By

ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (ประเทศไทย) ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ Chroma ID ทรีทเมนต์ทรีทเม้นท์เปลี่ยนสีผมที่ให้ประกายสีผมแบบกึ่งถาวร เป็นทั้งครีมเปลี่ยนสีผมและบำรุงในขั้นตอนเดียว โดยใช้เทคโนโลยี  Bonding technology เพิ่มการบำรุงที่มีประสิทธภาพและล้ำลึกขึ้นไปอีกขั้น

ประกอบด้วย 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่  1.Intense Bonding Colour Masks มาสก์ทรีทเมนท์ให้สีเข้มข้น สำหรับเพิ่มประกายสีให้ชัดเจน นำมาใช้ในการผสมกับ Bonding Colour Masks เพื่อสร้างสีที่ต้องการหรือนำมาผสมกับ Clear Bonding Mask ให้เป็นสีแนวพาสเทล 2.Bonding Colour  Masks มาส์กทรีทเมนท์สี สำหรับการสร้างสรรค์สีผมตามโทนและประกายสี IR & IV สำหรับการทำรีเฟรชสีผมให้แข็งแรง ได้ประกายสีเงางาม  3.Clear Bonding Mask มาส์กทรีทเมนท์สีเคลียร์ สำหรับผสมกับ Bonding Colour  Masks เพื่อลดความเข้มของสี หรือ สร้างสีแนวพาสเทลหรือนำมาบำรุงเส้นผมให้ความเงางาม

Chroma ID ตอบโจทย์ผู้ที่อยากทำสีผม แต่กังวลเรื่องผมแห้งเสีย คุณสามารถบำรุงเส้นผมพร้อมทำทรีทเมนท์บำรุงสีผมได้ในคราวเดียวกัน เพื่อผมทำสีดูมีสุขภาพดี สีสดชัด เปล่งประกายเงางาม มั่นใจในสไตล์ที่เป็นคุณได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

สามารถขอรับบริการได้ที่ซาลอนชั้นนำในเครือชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SchwarzkopfProfessionalThailand