ใหม่ล่าสุด! แป้งพัฟผสมชิมเมอร์ SRICHAND Glamour Glow Foundation Powder SPF50 PA++++ ปาดปุ๊บ ผิวโกลว์ปั๊บ ออร่าพุ่ง

Browse By

การมีผิวเนียนสวย เปล่งประกาย แลดูสุขภาพดี ใครๆ ก็สามารถทำได้ เพราะไม่ใช่เพียงช่วยเผยความดูดีในแบบฉบับของตัวเอง แต่ยังเพิ่มความมั่นใจในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย เทรนด์ความงามที่สาวไทยเทใจให้และชื่นชอบมายาวนาน ก็ต้องยกให้กับเทรนด์ผิวสวยโกลว์ฉ่ำวาว เฮลท์ตี้ ลุคดิวอี้ ออร่าพุ่งแบบสาวเกาหลี ที่ยังมาแรงจนยกขึ้นแท่นไปแล้ว 

การที่จะมีผิวสวยโกลว์ฉ่ำวาวนั้น จุดเริ่มต้นมาจากการดูแลผิวด้วยสกินแคร์ที่เหมาะกับผิว เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวไปจนถึงการบำรุงผิวที่เน้นเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด จากนั้นก็มาถึงสเต็ปแต่งหน้าสร้างงานผิวดิวอี้ ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ พร้อมเซ็ตอัพผิวเพื่อล็อกเครื่องสำอาง ควบคุมสมดุลความมัน ไม่ให้เมคอัพหลุดลอกระหว่างวัน การเลือกชนิดของแป้งจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะชี้วัดชะตาของผิววันนั้น ว่าจะรอดไม่รอด? สาวๆ จึงควรใส่ใจในการเลือกไอเทมแป้งอัดแข็ง ที่ตอบโจทย์ในเรื่องสร้างงานผิวสวยโกลว์และเพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิวโดยเฉพาะ

SRICHAND (ศรีจันทร์) แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่สาวๆ หลายคนรู้จักกันดีกับ “แป้งม่วงในตำนาน” ซึ่งได้เสียงตอบรับและการยอมรับความเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของแป้งฝุ่นที่ครองใจสาวๆ ตลอดมาจนถึงปัจจุบัน

ล่าสุด SRICHAND ขอแนะนำไอเทมเด็ด แป้งผสมรองพื้นใหม่ล่าสุด SRICHAND Glamour Glow Foundation Powder SPF50 PA++++ มอบผิวโกลว์ เปล่งประกาย สดใสดูสุขภาพดี ด้วยเนื้อแป้งผสมชิมเมอร์เนียนละเอียดปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันที ปกปิดปานกลาง ช่วยคุมมันนาน 12 ชั่วโมง พร้อมปกป้องผิวจาก รังสี UVA/ UVB ปาดปุ๊บ ผิวโกลว์ปั๊บ ออร่าพุ่ง เหมาะสำหรับคนที่ชอบงานผิวฉ่ำเงา ลุคดิวอี้ สไตล์เกาหลี 

ขนาด 9 g. ราคา 350 บาท (มี 3 เฉดสี คือ P110 Cool Ivory, N120 Beige และ Y120 Warm Beige)
ขนาด 4.5 g. ราคา 79 บาท (มี 1 เฉดสี คือ Y120 Warm Beige) 

เชิญสัมผัสประสบการณ์ผิวออร่า สวยโกลว์ เปล่งประกายฉ่ำวาว กับ SRICHAND Glamour Glow Foundation Powder SPF50 PA++++ หาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ 7-Eleven, Watsons, EVEANDBOY, Beautrium, Konvy สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้เพิ่มเติมที่ https://www.1948beauty.com/th/shop/products