Procollagen Extrema สกินแคร์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ จาก ULTIMA II

Browse By

ULTIMA II (อัลติม่า ทู) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางชื่อดังจาก New York ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1959  โดยบริษัท เรฟลอน อิงค์ สหรัฐอเมริกา ULTIMA II มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ปัญหาของผิวและให้ผลลัพธ์ด้านความงามแก่หญิงสาวตั้งแต่สาวๆ วัย 25 ปี ไปจนถึง 50 ปี ขึ้นไป ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ SKIN CARE ที่รังสรรค์ด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงโดดเด่นด้วยส่วนผสมจาก SIGNATURE COLLAGEN อันเป็นหัวใจของแบรนด์ และกลุ่มผลิตภัณฑ์ MAKE UP คุณภาพสูงทั้ง FOUNDATION , PRESS POWDER, LIPSTICK, MASCARA,EYE SHADOW, SHINE BLUSH, MAKE UP REMOVER และอีกมากมาย…

 ขอแนะนำ Procollagen Extrema Set  สกินแคร์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ เปี่ยมด้วยคอลลาเจน เพื่อผิวสวยอ่อนกว่าวัย ได้แก่ 

ULTIMA II Procollagen Extrema Advanced  Activator ขนาด 100 ml ราคา 2,200 บาท

ที่สุดของวิทยากรอันล้ำหน้า ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีด้วยไมโครสโครปิกคอลาเจนที่มีศักยภาพสูงสุดในการซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกและรวดเร็ว โมเลกุลคอลลาเจนนี้จะปฏิบัติการตรงเข้าสู่กระบวนการฟื้นบำรุงผิวอย่างขั้นสุด ดุจการชาร์จพลังผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง พร้อมรักษาประสิทธิภาพของกระบวนการเมตาบอลิซึม และเพิ่มขีดพลังการบำรุงผิวในขั้นถัดไปให้ได้ประโยชน์สูงสุด พัฒนาสูตรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน Must Have item ที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง เนื้อเซรั่มมอบสัมผัสบางเบา อัดแน่นเต็มเปี่ยมด้วยคอลลาเจน ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย คืนความชุ่มชื่น และทำให้ผิวดูกระจ่างใส

ULTIMA II Procollagen Extrema Eye Essence ขนาด 15 ml ราคา 1,500 บาท

เอสเซ้นบำรุงผิวสำหรับรอบดวงตา ผสาน 3 คุณค่าของโปรคอลลาเจนที่เข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระชับ เนียนนุ่ม และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ คืนความชุ่มชื้น และเรียบเนียนให้แก่ผิวรอบดวงตาอย่างรู้สึกได้ พร้อมประสิทธิภาพการลดเลือนถุงใต้ตาและริ้วรอยรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัด เผยดวงตาที่เปล่งประกายความงดงาม ผิวรอบดวงตารู้สึกถึงความนุ่ม เรียบเนียน และดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

ULTIMA II Procollagen Extrema Day Lotion SPF 30/PA+++ ขนาด 30 ml ราคา 1,900 บาท

โลชั่นบำรุงผิวผสานสารกันแดด มอบเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน อุดมด้วยคุณค่าจากโปรคอลลาเจนที่มีประสิทธิภาพการฟืนบำรุงผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง สัมผัสประสบการณ์ผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างรู้สึกได้ พร้อมมอบศักยภาพของสารป้องกันแสงแดด SPF 30/ PA+++ ปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำ และปลอบประโลมผิวที่อ่อนล้าจากมลภาวะรอบตัว เช่น รังสียูวี ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์อย่างเปล่งประกาย

ULTIMA II Procollagen Extrema Complex For Face & Neck ขนาด 30 ml ราคา 2,300 บาท

มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าและลำคอ เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพคุณค่าจากโปรคอลลาเจนและส่วนผสมที่มีคุณสมบัติเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณ ช่วยปรนนิบัติผิวที่มีริ้วรอยให้ดูเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งอย่างอ่อนเยาว์ สัมผัสประสบการณ์แห่งผิวที่ดูเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ปลุกผิวให้ดูมีชีวิตชีวา และเจิดจรัสอย่างเป็นประกาย

ULTIMA II Procollagen Extrema Night Cream ขนาด 50 ml ราคา 2,200 บาท

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ช่วยฟื้นบำรุงผิวในยามที่คุณหลับ เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์ ริ้วรอยดูลดเลือน รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่งอย่างอ่อนเยาว์

ULTIMA II Procollagen Extrema Set มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ เคาเตอร์อัลติม่าทู (Ultima ii) เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9 โซนโรบินสัน ชั้น 1, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โซนโรบินสัน ชั้น G, เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ โซนโรบินสัน ชั้น 1, เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี โซนโรบินสัน ชั้น 1, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน นนทบุรี แผนก Beauty Hall ชั้น 2, เดอะมอลล์โคราช นครราชสีมา แผนก Beauty Hall ชั้น 1 และ Central , Eveandboy ในเร็วๆนี้