4 หนุ่มนักฟุตบอลระดับโลกกับ  UNITE FOR BOSS PARFUMS’ NEW SOCCER CAMPAIGN

Browse By

เข้าเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 เหล่าบรรดาแบรนด์ต่างๆ ก็มักจะมีแคมเปญออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ครั้งนี้ไม่กรี๊ดและไม่พูดถึงเป็นไม่ได้เลยล่ะ เพราะ แบรนด์  BOSS Parfums เค้าภูมิใจนำเสนอ แคมเปญฟุตบอลปี 2561 เพื่อเฉลิมฉลองเส้นทางสู่ความสำเร็จของนักแตะลูกหนังแต่ละคน กับ 4 หนุ่มที่ครองตำแหน่งสำคัญของฟุตบอลโลกปีนี้ อย่าง ยูลีอาน ดรัคส์เลอร์  ฟีลีปี โกชิญญู  แฮร์รี เคน  และอัลบาโร โมราตา ผู้ครองตำแหน่งปีก กองกลางตัวรุก กองหน้าและกองหน้าตัวเป้า

แคมเปญฟุตบอลของน้ำหอม BOSS Parfums แบบใหม่ที่จะเกิดขึ้นทุกๆ สองปีนั้น จะสำรวจวิธีที่ผู้เล่นแต่ละคนแปลคุณค่าของเกมสู่โลกแห่งความเป็นจริง การได้รับแรงบันดาลใจจากความซื่อสัตย์ความหลงใหลและความภักดีจากแฟนบอลทั้งหลาย จะได้รับการเสริมสร้างขีดความสามารถในการต่อสู้เพื่อตัวเองมากขึ้น เพื่อให้ตนนั้นดีที่สุดเท่าที่พวกเขาจะทำได้ รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน

เคมเปญโฆษณานี้ ถ่ายภาพโดย เทอร์เรนซ์ นีล (Terence Neale)  มีช็อตเด็ดที่ถ่ายทอดโดย  วินเซ่น ฟลาวเร็ท (Vincent Flouret ) ทำให้ภาพแสดงได้ถึงอารมณ์ การเล่าเรื่องราวที่น่าประทับใจของความสำเร็จ การทำงานเป็นทีม และการอุทิศตนซึ่งเป็นกุญแจสู่ชัยชนะในการเล่นฟุตบอล

และในส่วนของ น้ำหอม BOSS BOTTLED UNITED นั้น ก็มาแบบธรรมดาเช่นเคยเพราะเป็นแบบรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น สำหรับผู้ที่ปฏิบัติตนด้วยความหลงใหลความจงรักภักดีและความซื่อสัตย์ กลิ่นหอมดุจเส้นทางเกียรติยศแห่งความสำเร็จของผู้เล่น ด้วยการห่อหุ้มด้วยกลิ่นอายของสนามในเมือง ผสมผสานกลิ่นแห่งความสดชื่นของกลางแจ้งเข้ากับความอบอุ่นในเมือง ส่งมอบความรู้สึกสดชื่นในชัยชนะ อย่างไม่อาจหยุดยั้ง ด้วยการเพิ่มความพิเศษจากส่วนผสมของ BOSS BOTTLED เดิม ด้วยกลิ่นจากต้นบูชูแอฟริกาใต้ South African Buchu, ผสมผสาน BLOOD ORANGE เพื่อทำให้มีกลิ่นสดชื่นของ ซิทรัส ตามด้วยกลิ่นกลางจาก SPEARMINT, และ เปอร์มินท์ PEPPERMINT  และต้นออริส ORRIS ซึ่งช่วยสร้างความกระปรี้กระเปร่า ในขณะที่กลิ่นหญ้าแฝก VETIVER, พิมเสนPATCHOULI และ แคชเมอร์แรน CASHMERAN ช่วยขับกลิ่นแบบไม้หอมแห่งความสง่างามและอบอุ่น  และด้วยตัวขวดหรูหราทรงพลังโอบรอบตัวขวดด้วยโทนประกายสีเงิน ในขณะที่กลิ่นหอมทั้งมวลจากขวดอันทรงพลังนี้ ทำหน้าที่ย้ำเตือนถึงถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ ที่ได้รับเมื่อผู้เล่นดำเนินการเล่นอย่างดีที่สุด

BOSS BOTTLED UNITED 100ml ราคา 4,500 บาท  มีจัดจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำตั้งแต่ 20 มิถุนายนเป็นต้นไป