“The New BERGAMOT DETOXIFY” สูตรปรับปรุงใหม่เพื่อขจัดสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะและฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกถึงแกน

Browse By

เป็นแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักมาเป็นเวลานานหลายปี กับแบรนด์ BERGAMOT ที่ล่าสุดก็ได้เปิดตัว BERGAMOT DETOXIFY ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดีท็อกซิฟายโฉมใหม่สูตรปรับปรุงใหม่เพื่อขจัดสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะและฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกถึงแกน โดยคุณฝ้าย ศิริกาญจน์ บุญกาญจน์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด แบรนด์เบอกาม็อท ได้ชวนให้ทีม zoominstyle ได้เชิญบก.ของ zoominstyle ไปทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่นี้และได้มาเล่าให้ฟังถึงผลิตภัณฑ์ BERGAMOT DETOXIFY ด้วยว่าทำไมเราถึงต้องล้างสารพิษออกจากผม…

เนื่องจากปัจจุบันเราต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะต่างๆ ทั้ง ฝุ่น ควัน รังสียูวี สารเคมีใน ผลิตภัณฑ์จัดแต่งผมและชําระล้าง ที่มีความเข้มข้นรุนแรงเกินไป อย่างเช่น แวกซ์ สเปรย์ มูสส์ น้ํายาดัด ยืด หรือทําสีผม สารคลอรีนจากสระว่ายน้ํา แม้กระทั่งแชมพู หรือครีมนวดบางชนิด เป็นต้น ปัจจัยเหล่านี้ล้วนแต่ นํามาซึ่งสาเหตุที่ทําให้เกิดการตกค้างสะสมของสารต่างๆ บนหนังศีรษะ

สารตกค้างส่วนใหญ่มีคุณสมบัติเป็นประจุลบ (-) (Anionics Surfactant) หรือ อนุมูลอิสระ (Free Radicals) เมื่อสะสมไปเรื่อยๆเป็นเวลานานจะกลายเป็นสารพิษ (Toxins) ส่งผลให้เกิดปัญหากับเส้นผมและหนังศีรษะ เช่น ภูมิต้านทานตามธรรมชาติของหนังศีรษะลดลง เกิดอาการคันศีรษะ และภาวะรังแคที่เป็นๆหายๆ เพราะแก้ อาการที่ปลายเหตุ ผมหงอกผมขาวก่อนวัย รากผมอ่อนแออายุเส้นผมจึงสั้นลง หลุดล่วงได้ง่าย สภาพเส้นผม หยาบกระด้าง ขาดความนุ่มสลวยเงางาม เป็นต้นหากแต่การสระทําความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะโดยทั่วไปอาจจะไม่เพียงพอต่อการชําระล้างสิ่งตกค้าง เหล่านี้ได้หมดหรือเพียงพอ จึงนํามาสู่การค้นคว้าวิจัยและรังสรรผลิตภัณฑ์สูตรเอกสิทธิ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ โดยเฉพาะ กับแชมพูและครีมนวดผมสูตรประจุบวก(+) กับกลุ่มผลิตภัณฑ์เบอกาม็อท ดีท็อกซิฟาย

เบอกาม็อท ดีท็อกซิฟาย รวมพลังจากธรรมชาติมาฟื้นบํารุงเส้นผมและหนังศีรษะ
เอกลักษณ์เฉพาะหรือความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์เบอกาม็อท ดีท็อกซิฟาย คือการนําเอาคุณค่าสารสกัดจาก สมุนไพรธรรมชาติหลากหลายชนิดที่มีคุณสมบัติในการบํารุงดูแลเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม มาผ่าน กระบวนการค้นคว้าวิจัยที่ได้มาตรฐาน อย่างเช่น สารสกัด 7 Herbs Extract (Chamomilla, Yarrow, Silver birch Horsetail, Sage, Rosemary, Linden) และ BERGAMOT Extract (BHC-75) สูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ กว่า30ปี ที่ให้การดูแลเส้นผมล้ําลึกถึงแกน จึงเป็นการชําระล้างสารพิษไปพร้อมๆกับการฟื้นบํารุงในคราวเดียว

เบอกาม็อท ดีท็อกซิฟาย สูตรพัฒนาใหม่ที่ใช้ได้ทุกวันและทุกวัย
เพราะใส่ใจในคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ สูตรปรับปรุงใหม่นี้จึงปราศจากสารเคมีเข้มข้นรุนแรง รวมถึงสาร SLS, SLE ซึ่งเป็นสารทําความสะอาดที่ลดแรงตึงผิวชนิดรุนแรงที่เสี่ยงต่อการระคายเคืองผิว พารา เบน (สารกันเสีย) และยังปราศจากสารซิลิโคนต้นเหตุที่ทําให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน พร้อมทั้ง pH Balance ให้ สมดุลของหนังศีรษะและเส้นผม จึงเป็นการดีท็อกซ์สารพิษตกค้างออกจากเส้นผมและหนังศีรษะที่สามารถ ใช้ได้อย่างต่อเนื่องเป็นประจํา และเหมาะสําหรับทุกๆคนรวมถึงเด็กเล็กอายุตั้งแต่ 3 ขวบเป็นต้นไป

For Normal and Oily Hair (ขวดเขียว) แชมพูสําหรับผมธรรมดาและผมมัน ขนาด 200 ml. ราคา 145.-
For Dry and Damaged Hair (ขวดส้ม) แชมพูสําหรับผมแห้งเสีย ขนาด 200 ml. ราคา 145.-
ครีมนวดผม ขนาด 275 ml. ราคา 230.-