ผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์ โฉมใหม่ จาก BOOTS

Browse By

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนรู้จักร้าน BOOTS กันดี  และล่าสุดนี้ทางผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์ ที่ถือกำเนิดมาแล้วเกือบ 180 ปี จากการที่เจสซี บู๊ทส์ ต้องการสร้างแบรนด์ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งความเข้าใจและรู้ใจความต้องการของคน จึงมีร้านและผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจว่าได้นำเสนอสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้น ก็ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์ให้ดียิ่งขึ้น และโฉมใหม่นี้มีอะไรบ้าง ตามไปดูกันค่ะ

กลุ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์บู๊ทส์ ครอบคลุม 11 ประเภทผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยในปัจจุบัน บู๊ทส์พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 8 กลุ่ม ดังต่อไปนี้

1. กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (Skincare)

บู๊ทส์ คิวคัมเบอร์ (Boots Cucumber) ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากแตงกวา วิตามิน E และวิตามิน A ด้วยส่วนผสมที่พิเศษจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงดูแลผิวให้นุ่มชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบาง

บู๊ทส์ ฟราแกรนซ์ ฟรี (Boots Fragrance Free) ราคาเริ่มต้นที่ 119 บาท ผลิตภัณฑ์ปราศจากน้ำหอม ที่บู๊ทส์รักและตั้งใจนำเสนอ ด้วยสูตรพิเศษที่มี Hypo Allergenic ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางและต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

บู๊ทส์ เอ็กซ์เพิร์ท สกินแคร์ (Boots Expert Skincare)

บู๊ทส์ เอ็กซ์เพิร์ท สกินแคร์ นอร์มอล (Boots Expert Skincare Normal) ราคาเริ่มต้นที่ 159 บาท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ประดุจได้รับการดูแลผิวจากผู้เชี่ยวชาญ ประกอบด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษ ที่ไม่แต่งสีและปราศจากน้ำหอมช่วยดูแลให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบาง

บู๊ทส์ เอ็กซ์เพิร์ท สกินแคร์ เซนซิทีฟ (Boots Expert Skincare Sensitive) ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเอ็กซ์เพิร์ทที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่ายและบอบบางเป็นพิเศษ ราวกับได้รับการดูแลผิวโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนปราศจากสีและน้ำหอม ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ เปล่งปลั่งตลอดวัน

บู๊ทส์ เอ็กซ์เพิร์ท สกินแคร์ แอนตี้เอจจิ้ง (Boots Expert Skincare Anti-Aging) ราคาเริ่มต้นที่ 269 บาท ปกป้องผิวพร้อมจัดการกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ด้วย บู๊ทส์ เอ็กซ์เพิร์ท สกินแคร์ แอนตี้-เอจจิ้ง อุดมไปด้วยส่วนผสมพิเศษจากโคเอนไซม์ คิวเทน ช่วยลดเลือน
ริ้วรอยร่องตื้น ให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมมอบความ
ชุ่มชื้นยิ่งขึ้นให้แก่ผิว

บู๊ทส์ ชีท มาส์ก (Boots Sheet Mask)

บู๊ทส์ ชีท มาสก์ กลุ่ม Scientific ราคา 69 บาทต่อซอง คิดค้นขึ้นจากสารสกัดที่จะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก กับแผ่นมาสก์เนื้อละเอียด (Ultra Fine) ช่วยกักเก็บเซรั่มให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า

บู๊ทส์ ชีท มาสก์ กลุ่ม Natural สูตรที่มีส่วนผสมธรรมชาติ ราคา 39 บาทต่อซอง จัดเต็มสารสกัดดี ๆ จากธรรมชาติ กับแผ่นมาสก์บางพิเศษ แนบสนิท กระชับกับใบหน้า (Ultra Thin) ทำให้ผิวหน้าคุณชุ่มชื้นด้วย 4 สูตรที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ

2. กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปาก (Lips) เติมความอวบอิ่มและความชุ่มชื้น ปกป้องริมฝีปากของคุณ พร้อมมอบคุณค่าการบำรุง

3. กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะและเส้นผม (Haircare)

บู๊ทส์ เอ็กซ์เพิร์ท แฮร์ (Boots Expert Hair) เริ่มต้นที่ 185 บาท กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่คิดค้นอย่างตั้งใจเพื่อแก้ไขทุกปัญหาเรื่องเส้นผม ช่วยให้เส้นผมเงางามนุ่มสลวย มาพร้อมกับราคาที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

บู๊ทส์ เฟรช (Boots Fresh) ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท แชมพูและครีมนวด FRESH คิดค้นขึ้นเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้เพลิดเพลินไปกับเส้นผมที่สะอาด ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น ในราคาสุดแฮปปี้

บู๊ทส์ บาธ บอดี้ แฮร์ (Boots Bath Body Hair) ราคาเริ่มต้นที่ 129 บาทผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนโยน และสารสกัดต่าง ๆ ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมาแลดูแข็งแรง ไม่ชี้ฟู จัดทรงง่าย บอกลาผมแห้งเสียอย่างง่ายดาย

บู๊ทส์ ดราย แชมพู (Boots Dry Shampoo) ราคาเริ่มต้นที่ 229 บาทสลัดวันผมแย่ ๆ ของคุณออกไปด้วยดรายแชมพูที่จะเปลี่ยนให้ผมคุณสวย สดชื่น และทันใจกับทุกสถานการณ์ช่วยยกโคนผมให้อิ่มฟูขึ้น เติมชีวิตชีวาให้เส้นผมคุณได้ในทันที

บู๊ทส์ แฮร์ สไตล์ลิ่ง แอนด์ สเปรย์ (Boots Hair Styling & Sprays) ราคาเริ่มต้นที่ 59 บาทจัดผมให้อยู่ทรง ว้าวที่สุดในทุกโอกาสด้วยแฮร์สเปรย์สุดเริ่ดที่มาพร้อมกลิ่นหอม อุดมด้วยอาร์แกนออยล์  มอบประกายเงางามสุขภาพดีและช่วยให้จัดแต่งผมได้สวยอยู่ทรงและลืมผมชี้ฟูได้เลย

4. กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำและชำระล้าง (Washing & Bathing)

บู๊ทส์ ซิงจี้ (Boots Zingy) ราคา 99 บาท เจลอาบน้ำที่อัดแน่นด้วยความหอมสุดสดชื่นมาพร้อมสารสกัดธรรมชาติ ให้คุณได้เริ่มวันใหม่อย่างสดใส เพื่อผิวนุ่ม เรียบเนียน สดชื่น พร้อมรับวันใหม่

บู๊ทส์ บาธแคร์ (Boots Bathcare) ราคาเริ่มต้นที่ 99 บาท เรามีผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เจลอาบน้ำไปจนถึงสบู่ล้างมือขวดใหญ่สำหรับทุกคนในครอบครัวในราคาสบายกระเป๋า

บู๊ทส์ บาธ บอดี้ แฮร์ (Boots Bath Body Hair) ราคาเริ่มต้นที่ 129 บาทผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนโยน มอบพลังการทำความสะอาด
ควบคู่ไปกับช่วยให้คุณมีผิวที่นุ่มชุ่มชื้น

5. กลุ่มผลิตภัณฑ์บอดี้สเปรย์และระงับกลิ่นกาย (Bodysprays & Deodorants)

บู๊ทส์ บอดี้ สเปรย์ (Boots Body Spray) ราคาเริ่มต้นที่ 69 บาทผลิตภัณฑ์กลุ่มบอดี้สเปรย์ ติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นเย้ายวน ในราคาเป็นกันเอง

บู๊ทส์ ดีโอโดแรนท์ (Boots Deodorants) ราคาเริ่มต้นที่ 59 บาทผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มอบการปกป้องสูงสุดและกลิ่นหอมชวนหลงใหล ในราคาเบา ๆ อย่างไม่น่าเชื่อ

6. กลุ่มผลิตภัณฑ์กำจัดขน (Depilatories)

ผลิตภัณฑ์กลุ่มสมูทแคร์ของบู๊ทส์ ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการันตีผลการกำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ
เพียงแค่ในเวลาไม่กี่นาทีคุณจะมีความสุขกับผิวเนียนนุ่มไปทั้งสัปดาห์ นอกจากนี้ เรายังห่วงใยผิวของคุณภายหลังการกำจัดขน ทีมนักวิทยาศาสตร์จึงเพิ่มส่วนผสมอันอ่อนโยนหลากชนิดเพื่อเติมความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่ว่าคุณจะกำจัดขนด้วยวิธีใดก็ตาม ราคาเริ่มต้นที่ 109 บาท

7. กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย (Mens) กลุ่มผลิตภัณฑ์หลากหลายเพื่อดูแลคุณผู้ชาย คิดค้นอย่างเชี่ยวชาญในราคาสุดคุ้มค่า สำหรับการดูแลตัวเองประจำวัน รวมทั้งน้ำหอมกลิ่นสะอาดสดชื่นในราคาเป็นมิตร ราคาเริ่มต้นที่ 69 บาท

บู๊ทส์ แม็กซ์ เชฟ (Boots Max Shave) ราคาเริ่มต้นที่ 140 บาทผลิตภัณฑ์โกนหนวดที่มาพร้อมคุณภาพและรูปลักษณ์สุดพรีเมียม พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์การโกนหนวดด้วยใบมีดที่คม
แต่นุ่มนวลกับผิวหน้า มอบประสบการณ์การโกนหนวดที่ดีที่สุดให้แก่คุณผู้ชาย

บู๊ทส์ เชฟวิ่ง (Boots Shaving) ราคาเริ่มต้นที่ 199 บาทผลิตภัณฑ์โกนหนวดสำหรับผู้ชายแบบเต็มรูปแบบในราคาคุ้มค่า มอบประสิทธิภาพการโกนหนวดที่ยอดเยี่ยมและกลิ่นหอมสะอาดอย่างเหลือเชื่อ ให้หนุ่มๆ ทุกคนดูดีได้โดยไม่ต้องจ่ายแพง

บู๊ทส์ ดีโอโดแรนท์ เมน (Boots Deodorants Men) ราคาเริ่มต้นที่ 69 บาทผลิตภัณฑ์โรลออนและสเปรย์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย มอบความสดชื่นและการปกป้องสูงสุด พร้อมกลิ่นหอมของชายหนุ่มแนวกลิ่นมาสคิวลีนในราคาสุดคุ้ม

บู๊ทส์ บอดี้สเปรย์ เมน (Boots Bodyspray Men) ราคาเริ่มต้นที่ 129 บาทบอดี้สเปรย์สำหรับผู้ชาย ด้วยพลังความหอมแนวมาสคิวลีน ให้คุณมีกลิ่นกายที่หอมยาวนาน
ถึง 12 ชั่วโมง

8. กลุ่มผลิตภัณฑ์ทิชชูและการดาษเปียกเช็ดทำความสะอาด (Tissues & Handy Wipes) 

บู๊ทส์ ทิชชู (Boots Tissues) ราคาเริ่มต้นที่ 15 บาท ทิชชู่แผ่นหนาที่พร้อมสำหรับการทำความสะอาดทุกรูปแบบ อ่อนโยนสำหรับผิวบอบบาง ดีไซน์ออกแบบมาเพื่อทุกความต้องการ ทั้งใช้ในบ้าน หรือพกใส่กระเป๋าไปทุกที่ ในราคาเบาๆ

บู๊ทส์ แฮนดี้ ไวพส์ (Boots Handy Wipes) ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท ขจัดความกังวลจากคราบเหนียวหรือนิ้วที่เลอะเปรอะเปื้อนออกไป ด้วยกระดาษเช็ดมือแบบพกพาที่มาพร้อมราคาน่ารัก ตัวช่วยในการทำความสะอาดและเติมความสดชื่นได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส