ช้อปสนุกรับเทศกาลส่งความสุข กับ Burt’s Bees เซ็ตของขวัญจากธรรมชาติสุดว้าว

Browse By

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ ไม่มีของขวัญชิ้นไหนจะเหมาะสมไปกว่าของขวัญจากธรรมชาติอีกแล้ว เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา ชวนช้อปสนุกกับเซ็ตของขวัญสุดพิเศษที่จะไม่ส่งผลร้ายกับตัวคุณเอง คนรอบข้างหรือแม้กระทั่งสิ่งแวดล้อม ทั้งยังกระชากใจด้วยราคาลดสุดคุ้มค่า ที่เบิร์ตส์ บีส์จัดให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลส่งความสุข เซ็ตของขวัญสุดพิเศษรังสรรค์ขึ้นจากธรรมชาติ ที่จะทำให้ผู้รับประทับใจประกอบไปด้วย 

(Burt’s Bees Naturally Beautiful Gift Set) ราคา 1,580 บาท (ลด 28% จากราคาปกติ 2,210 บาท)

ให้รางวัลคนพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ด้วยเซ็ตกระเป๋าเครื่องสำอางสุดเก๋ไก๋ ที่มีผลิตภัณฑ์ในการเติมแต่งความงามให้ดูสวยเป็นธรรมชาติอย่างครบครัน ประกอบไปด้วย Beeswax Lip Balm with Vitamin E and Peppermint Oil 100% Natural, 100% Natural Moisturizing Matte Lip Crayon – Sedona Sands, Tinted Lip Balm 100% Natural – Hibiscus Shade และ Mini Lavender & Honey Hand Cream

(Burt’s Bees Tinted Lip Duo) ราคา 890 บาท (ลด 24% จากราคาปกติ 1,180 บาท) 

ชวนแต่งแต้มสีปากให้สนุกและสดใสเหมาะกับบรรยากาศรื่นเริงด้วย Tinted Lip Balm 100% Natural Hibiscus และ Tinted Lip Balm 100% Natural Rose

(Burt’s Balm Jar) ราคา 890 บาท (ลด 22% จากราคาปกติ 1,150 บาท)

อิ่มเอมใจทั้งผู้ให้และผู้รับในช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ ด้วยโหลน้ำผึ้งสุดน่ารักที่มาพร้อมกับลิปบาล์มที่ขายดีตลอดกาลไปทั่วโลกทั้ง 2 รุ่น รวมไปถึงทิ้นท์ ลิป บาล์ม Beeswax  Lip Balm with Vitamin E and Peppermint Oil 100% Natural, Pomegranate Lip Balm 100% Natural และ Tinted Lip Balm 100% Natural – Hibiscus  Shade

(Burt’s Bees Beeswax Bounty) ราคา 850 บาท (ลด 24% จากราคาปกติ 1,120 บาท)

บิร์ตส์ บีส์ได้รวบรวมลิปบาล์มสุดเวิร์คและขายดี 4 ชนิดเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้กล่องของขวัญสุดน่ารักกล่องนี้กลายเป็นสิ่งที่ใครๆ ต่างก็อยากได้มาไว้ในครอบครอง ประกอบไปด้วย Beeswax Lip Balm with Vitamin E and Peppermint Oil 100% Natural, Vanilla Bean Moisturizing Lip Balm, Cucumber Mint Lip Balm และ Coconut & Pear Moisturizing Lip Balm

(Burt’s Trio Tin) ราคา 680 บาท (ส่วนลด19% ราคาเต็ม 840 บาท)

เนรมิตริมฝีปากให้สดสวยและเรียบเนียน ด้วยของขวัญแสนพิเศษเอาใจเทศกาลสุดวิเศษนี้ ที่เบิร์ตส์ บีส์ ได้รวบรวมตัวลิปบาล์มตัวเด็ด ๆ จากธรรมชาติ 100% เข้ามาไว้ในเซ็ตนี้ถึงสามแท่งที่จะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูสดสวยได้ตลอดเวลาอย่าง Pomegranate Lip Balm 100% Natural, Beeswax  Lip Balm with Vitamin E and Peppermint Oil 100% Natural, Wild Cherry Moisturizing Lip Balm 100% Natural

(Burt’s Nourishing Lip Collection – Beeswax) ราคา 395 บาท (ลด 25% จากราคาปกติ 530 บาท)

เซ็ตที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ดาวเด่นที่มีชื่อเสียงที่สุด และได้รับความนิยมตลอดกาลมารวมเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Beeswax Lip Balm with Vitamin  E and Peppermint Oil 100% Natural และ Mini Hand Salve

(Burt’s Nourishing Lip Collection – Pomegranate) ราคา 395 บาท (ลด 31% จากราคาปกติ 580 บาท)

คู่หูดูแลริมฝีปากและมือคู่ฮอตอีกคู่หนึ่งของเบิร์ตส์ บีส์นี้ จะทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขไร้ปัญหาผิวแห้งแตก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของบีส์แว๊กซ์ จะช่วยเรื่องการเก็บกักความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Pomegranate Lip Balm 100% Natural และ Mini Lemon Butter Cuticle Cream

(Burt’s Nourishing Lip Collection – Vanilla Bean) ราคา 395 บาท (ลด 31% จากราคาปกติ 580 บาท)

เซ็ตของขวัญขนาดน่ารักที่รวมผลิตภัณฑ์สองชนิดเข้าไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ Vanilla Bean Moisturizing Lip Balm และ Mini Lemon Butter Cuticle Cream

มอบเซ็ตของขวัญแสนคุ้มค่าถึงคนรักในช่วงเทศกาลส่งความสุข จากเบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เบิร์ตส์บีส์ ทั้ง 12 เคาน์เตอร์ : เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า,เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล พระราม3, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์, ห้างสรรพสินค้าเซน, บิวตี้ฮอลล์สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ เดอะมอลล์ บางแค