Domohorn Wrinkle ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เปรียบเสมือนเพื่อนสนิทของคนญี่ปุ่น

Browse By

“ไม่ว่าจะอายุเท่าไร ฉันก็อยากดูดีแบบนี้ไปตลอด”  แต่จะมีผลิตภัณฑ์ใดบ้างที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิวดีสมบูรณ์แบบได้จริง แม้ Domohorn Wrinkle จะเป็นสกินแคร์ที่อาจฟังดูใหม่มากสำหรับคนไทย เพราะเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่สำหรับคนญี่ปุ่นแล้ว แบรนด์นี้เปรียบเสมือนเพื่อนสนิทที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

มาทำความรู้จักกับ Domohorn Wrinkle ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากจังหวัดคุมาโมโตะ ที่เป็นต้นกำเนิดของครีมสูตรผสมคอลลาเจนอันโด่งดังตั้งแต่สมัยโชวะที่ 40 ปัจจุบันติดอันดับ Top 10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มียอดขายสูงสุดในปี 2017

สิ่งที่โดดเด่นมากที่สุดของ Domohorn Wrinkle คือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว One Line ซึ่งหมายความว่าไม่มีการแบ่งกลุ่มตามปัญหาผิว ประเภทของผิว หรือสภาพอากาศใดๆ เพราะผลิตภัณฑ์ 8 ตัวเหล่านี้ฟันธงมาแล้วว่าเพียงใช้ตามสเตป 1-8 ที่ประกอบด้วย
1.  Oil in Gel Remover เจลทำความสะอาดเครื่องสำอาง ใช้ตอนผิวหน้าแห้ง 

2.  Silky Cream Foam โฟมทำความสะอาดผิวหน้า ต่อจากขั้นตอนล้างเครื่องสำอาง

3.  Softening Foam Mask มาสก์ 5 นาทีแบบล้างออก ใช้ตอนกลางคืน

4.  Intense Hydrator ใช้บำรุงผิวเช้า-เย็นโดยการกดเบาๆ ทั่วใบหน้า

5.  Vital White Essence ทา 5 จุดบนใบหน้าแล้วใช้ปลายนิ้วเคาะเบาๆ

6.  Cream 20 ใช้นวดผิวหน้า 5 จุดเป็นวงกลมจากด้านในสู่ด้านนอก ใช้ทั้งเช้าและเย็น

7.  Milky Veil Lotion โลชั่นน้ำนมบำรุงผิวสำหรับเช้า-เย็น วอร์มให้ทั่วฝ่ามือแล้วกดลงบนผิวเบาๆ

8.  UV Dress Cream ครีมกันแดดที่เนื้อครีมจะกลืนไปกับทุกโทนสีผิว

แต่ละตัวทำหน้าที่ต่างกัน แต่จะส่งเสริมการทำงานของกันและกัน ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดีและแข็งแรงขึ้นจนทำให้สามารถทะยานขึ้นสู่ Top 10 ที่คว้าส่วนแบ่งตลาดในประเทศญี่ปุ่นมาได้ถึง 2.1% จากยอดขาย 2 พันล้านเยนในปี 2017 (ข้อมูลผลสำรวจโดย Fuji Keizai Marketing Research 2017) ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 7 รองจากแบรนด์ SK-II, Clé de Peau Beauté, FANCL, DHC, Orbis และ Cosme Decorte ตามลำดับ

คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยืนยันจาก Japanese Cosmetic Science Society สุดโหด (ว่ากันว่ายากมากกว่าที่สถาบันนี้จะยอมไฟเขียวให้การรับรองกับผลิตภัณฑ์ใดๆ) และยิ่งเป็นที่น่าตื่นเต้นเมื่อแบรนด์นี้ได้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลจากถิ่นคุมะมง จังหวัดคุมาโมโตะ มาจัดตั้งบริษัทจำหน่ายที่เมืองไทยโดยที่ไม่มีหน้าร้าน ไม่มีขายในดรักสโตร์ หรือตามแผนกเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้าต่างๆ

เพราะแม้แต่ที่ญี่ปุ่นก็จัดจำหน่ายผ่านระบบเว็บไซต์และโทรศัพท์เท่านั้น  โดยทางแบรนด์จะเป็นผู้จัดส่งผลิตภัณฑ์จนถึงมือลูกค้าโดยตรง ดังนั้น เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ และไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ ทางแบรนด์จึงจัดเตรียมผลิตภัณฑ์เซ็ตทดลองเพื่อให้ลูกค้าสามารถทดลองใช้ ก่อนการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ขนาดจริง โดยการลงทะเบียนรับผลิตภัณฑ์เซ็ตทดลอง ผ่านทางโทรศัพท์ 02-260-2222 หรือเว็บไซต์  www.saishunkan-th.com