GIVENCHY เปิดตัว Le Rouge Mat สุดยอดลิปสติกเนื้อแมท

Browse By

GIVENCHY แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราและเติมแต่งความสง่างามให้กับหญิงสาวทั่วโลกมาอย่างยาวนาน เปิดตัว Le Rouge Mat ลิปสติกเนื้อแมทที่พร้อมเผยเสน่ห์อันน่าหลงใหลจากริมฝีปากอันเจิดจรัสของผู้หญิงยุคใหม่ให้โดดเด่นงดงามได้ตลอดวัน ซึ่ง GIVENCHY ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการยกระดับคุณภาพเครื่องสำอางชั้นเลิศอย่างต่อเนื่องโดยมุ่งพัฒนาและคิดค้นเคล็ดลับความงามเพื่อเสริมความมั่นใจด้วยลิปสติกสูตรใหม่ที่ให้ความชุ่มชื้นยิ่งขึ้นแต่ยังคงได้ลิปเนื้อแมทที่มีสีสวยแน่นติดทนนานโดยไม่ต้องทาซ้ำระหว่างวัน

Le Rouge Mat ให้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบด้วยเนื้อลิปสติกอันบางเบาแต่โดดเด่นด้วยเนื้อสีที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและสีสันที่สวยสดชัดเจน ติดทนนาน เพียงทาแค่ครั้งเดียวก็เฉิดฉายได้ในทุกเวลาจากสูตรใหม่ที่มีส่วนผสมสำคัญในการทำให้ลิปสติกมีผิวสัมผัสอ่อนนุ่มดุจกำมะหยี่ ดูแลความชุ่มชื้นและให้การปกปิดริมฝีปากได้อย่างเรียบเนียน และหากพูดถึง GIVENCHY สิ่งที่ขาดไปไม่ได้ก็คือเครื่องหนังอันโด่งดังด้วยคุณภาพและความประณีต ซึ่งแน่นอนว่า Le Rouge Mat ไม่ลืมที่จะสร้างเอกลักษณ์อันเป็นสิ่งโดดเด่นของแบรนด์ด้วยการนำหนังแท้สไตล์ GIVENCHY เข้ามาเป็นส่วนประกอบให้กับแท่งลิปสติกเพื่อเพิ่มคุณค่าในการเก็บสะสม

GIVENCHY ตั้งใจรังสรรค์ลิปสติกที่มีเฉดสีหลากหลายเพื่อพรีเซนต์ตัวตนของผู้หญิงในทุกสไตล์ให้มีเอกลักษณ์อันสะดุดตา ตั้งแต่สีเข้มอย่างสีแดงสุดคลาสสิกที่ให้ลุคสวยเฉี่ยวเซ็กซี่ สีชมพูกับลุคสาวหวานผสมความซุกซน หรือจะเป็นโทนสีนู้ดเรียบหรูดูแพงก็น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยมีตัวเลือกมากถึง 6 เฉดสีให้สนุกกับการครีเอทลุคสวยในแบบคุณ ในราคาแท่งละ 1,700 บาท

สามารถติดตามข่าวสารและลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ FB : Givenchybeauty.thailand     และเนรมิตริมฝีปากอวบอิ่มกับ LE ROUGE MAT ได้ที่เคาน์เตอร์ GIVENCHY ทุกสาขา