เฉลิมฉลอง 10 ปีของ ILLAMASQUA กับ The Reign of Rock – Limited Edition

Browse By

ร่วมเฉลิมฉลอง 10 ปี ไปกับ Illamasqua แบรนด์เมคอัพจากเกาะอังกฤษที่โดดเด่นด้วยสีสันและตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์กับเบื้องหลังที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพพร้อมคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างเพื่อความงามเหนือใคร  กับ The Reign of Rock คอลเลคชั่น Limited Edition  โดยมีเลดี้อเมเลีย วินด์เซอร์ (Amelia Windsor) ซึ่งเป็นพระญาติใกล้ชิดในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบทที่ 2 แห่งอังกฤษมาเป็นนางแบบให้กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้อีกด้วย

THE ELEMENTAL PALETTE
เริ่มกันที่ THE ELEMENTAL PALETTE  ยกระดับการแต่งหน้าและปลดปล่อยตัวตนของคุณไปกับอายแชโดว์พาเลต 12 เฉดสี ที่รวบรวมสีสันอันหรูหราเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวพร้อมเพิ่มความเก๋แบบ Limited Edition ด้วยวัสดุที่ทําจากหนัง ซึ่งถ่ายทอดตัวตนของอิลลามาสก้าได้เป็นอย่างดี เฉดสี เหมาะกับทุกโทนสีผิว พิกเมนท์แน่นชัดและติดทนนานให้คุณสร้างสรรค์ดวงตาที่โดดเด่น

THE EXPERIMENTAL PALETTE
อายแชโดว์พาเลตสุดเอ็กซ์คูลซีฟที่ดึงดูดสายตาด้วยตลับท่ีทําจากหนังแบบ Limited Edition พร้อมสีสันอันร้อนแรงด้วยการรวบรวมคู่สีทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกันทั้งแม่สี สีขั้นที่ 2 และสีขั้นที่ 3 ที่ปรียบเสมือนจานสีให้คุณผสมผสานเพื่อครีเอทสีสันใหม่ๆได้ในสไตล์ของคุณเอง ด้วยพิกเมนท์เข้มข้นและติดทนนานจึงสามารถเพิ่มระดับความเข้มของเฉดสีได้ตามต้องการซึ่งอาจถือได้ ว่านี่คือพาเลตในอดุมคติสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งเติมจินตนาการอย่างไม่รู้จบเช่นคุณ

THE ROUGE AWAKENING
เปลี่ยนเรียวปากให้ดูโฉบเฉี่ยวด้วยลิปสติกวอร์มโทน 5 เฉดสี ที่สามารถนำมาใช้ได้ทุกวันและทุก โอกาส กับเท็กซ์เจอร์ที่ให้สัมผัสเรียบลื่นเบาสบายไร้นํ้าหนักดุจคูชั่นระดับไฮเอ็น พร้อมฟินิชกึ่งแมตต์ที่ยังคงความชุ่มชื้นและยืดหยุ่นไปตามอิริยาบทของริมฝีปาก จึงให้ผลลพัธ์เรียบเนียนไปกับริมฝีปากอย่างไม่ตกร่อง ทั้งยังคงคุณสมบตัพิกเมนท์สดชัดและติดทนนาน มอบเฉดสีที่ชัดเจนดังที่เห็นจากตัวแท่งเพิ่มเสน่ห์ให้เรียวปากดูอิ่มสวยหรูหราและเจิดจรัสกว่าใคร

The Reign of Rock คอลเลคชั่น Limited Edition นี้จะเริ่มวางจำหน่ายช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้

page2image3747184