IT Cosmetics ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ใหม่ ของวงการเมคอัพงานผิว

Browse By

IT Cosmetics แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามตัวแม่ระดับไฮเอนด์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นโดยศัลยแพทย์และแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนังชื่อดังระดับโลก ขอแนะนำไอเท็มเด็ดเมคอัพงานผิวที่ขาดไม่ได้ สร้างความมั่นใจรู้สึกดูดีและผิวดูสวยที่สุดในแบบของคุณผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1

Your Skin But Better™ CC+ Cream with SPF 50+
Color Correcting Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum + SPF 50+UVA/UVB Physical Sunscreen  

ผิวดูสวยครบ จบในขั้นตอนเดียว กับ CC+ Cream with SPF 50+ เต็มเปี่ยมด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ ทำให้เป็น CC Cream แนวใหม่ที่ไม่ตกร่องหรือแตกลาย พร้อมช่วยอำพรางจุดบกพร่องคลายความกังวลต่างๆ ของปัญหาผิว รวมถึงจุดด่างดำได้ในทันที ด้วยเซรั่มลดเลือนความร่วงโรย เสริมความชุ่มชื้นสูตรล้ำสมัย คอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการแยกสลายด้วยน้ำ เป็ปไทด์ วิตามิน ช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึก และรูขุมขนเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ ขนาด 32 มล. ราคา 1,700 บาท

Your Skin But Better™ CC+ Illumination™ SPF 50+
Color Correcting Illuminating Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum

สัมผัสประสบการณ์ใหม่จากมหัศจรรย์ความงามของ CC+ Cream หลากหลายคุณประโยชน์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดของเราผสาน Drops of Light Technology  เทคโนโลยีอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ CC+ Illumination มอบการปกปิดเต็มขั้น เนียนกริบ ดูไร้ที่ติ พร้อมปกป้องผิวของคุณด้วยสารกรองแสงจากธรรมชาติที่ป้องกันทั้งรังสี UVA & UVB ด้วย SPF 50+ ขนาด 32 มล. ราคา 1,700 บาท

Your Skin But Better CC+ Oil-Free Matte with SPF 40
Poreless Finish Full Coverage Cream + Anti-Aging Hydrating Serum + SPF 40 UVA/UVB Broad Spectrum Physical Sunscreen

สูตรออยล์ฟรี ผลิตภัณฑ์แต่งผิว CC Cream ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อช่วยปรับปรุงผิวให้ดูดีขึ้น มอบการปกปิดยาวนานและอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ของผิว รวมถึงจุดด่างดำและความหมองคล้ำโดยไม่ตกร่องหรือแตกลาย อัดแน่นด้วยชาร์โคล (charcoal) สารสกัดจากทีทรี (tea tree) โคลนคอลลอยด์ (colloidal clay) และ โคลนลาวาโมร็อกโก (Moroccan lava clay) ผสานเทคโนโลยีช่วยกระชับรูขุมขนและดูดซับน้ำมัน รวมทั้งเซรั่มลดเลือนความร่วงโรยอันล้ำสมัย ขนาด 32 มล. ราคา 1,700 บาท

Bye Bye Under Eye Full Coverage Anti-Aging Waterproof Concealer

คอนซีลเลอร์ที่อัดแน่นด้วยเม็ดสี ติดทนนาน ทว่าไม่ตกร่องหรือแตกลาย ผสานเทคโนโลยีช่วยลดเลือนความร่วงโรยของผิว วิตามินนานาชนิด และเม็ดสีทรงประสิทธิภาพสูง เป็นคอนซีลเลอร์สูตรพลิกวงการช่วยแก้ปัญหา  ริ้วรอยร่องลึกและปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ของผิว ไม่ว่าจะเป็นจุดดำ ถุงใต้ตา จ้ำแดง หรือรอยด่าง มอบผลลัพธ์การปกปิดอย่างดีเยี่ยมทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ลง ขนาด 8 มล. ราคา 980 บาท

Bye Bye Under Eye Illumination Full Coverage Anti-Aging Waterproof Concealer

คอนซีลเลอร์ขายดีที่สุดของแบรนด์ และมีรางวัลการันตีมาพร้อมประสิทธิภาพ เพิ่มความสว่างใส! สัมผัสประสบการณ์ใหม่จากคอนซีลเลอร์กันน้ำ ที่มอบการปกปิดเต็มขั้น ผสาน Drops of Light Technology เพื่อช่วยความเปล่งปลั่งที่เพิ่มขึ้นและความโกลวที่เปล่งประกายจากภายใน หลากหลายคุณประโยชน์ซึ่งผสานเทคโนโลยีช่วยลดเลือนความร่วงโรยอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ เป็นคอนซีลเลอร์สำหรับปกปิดเฉพาะจุด หรือลงเป็นรองพื้นทั่วบริเวณเพื่ออำพรางจุดบกพร่อง ลดเลือนริ้วรอยทั้งตื้นและลึก พร้อมเพิ่มความสว่างให้ผิวรอบดวงตาเพื่อผลลัพธ์ที่กระจ่างใสและงดงามที่สุดก็ได้ ขนาด 8 มล. ราคา 980 บาท