“จองแซมมุล” ชวนสาวๆ เผยงานผิวสวยฉ่ำน้ำกับสกินแคร์ใหม่ล่าสุด

Browse By

แม้ว่าในช่วงนี้หลายคนยังคง Work From Home และมีบางส่วนที่เริ่มเตรียมตัวกลับไปทำงานแล้ว สิ่งหนึ่งที่สาวๆยังคงต้องดูแลใส่ใจและเตรียมความพร้อมอย่างต่อเนื่องก็คือการดูแลผิวพรรณให้สุขภาพดีสวยใสชุ่มฉ่ำอยู่เสมอ วันนี้ “JUNG SAEM MOOL” (จองแซมมุล) เครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลี ซึ่งมีเคาน์เตอร์อยู่ที่สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม อยากให้ทุกคนเตรียมสภาพผิวให้แข็งแรง อิ่มเอิบ ฉ่ำวาว ตลอดซัมเมอร์นี้ในแบบ Young & Fresh (ยังก์ แอนด์ เฟรช)ที่สะท้อนความเปล่งประกายบนผิวให้คงอยู่ได้ยาวนานที่สุด ดุจผิวน้ำใสสะอาดที่สะท้อนประกายแดดในเวลากลางวัน

กุญแจสำคัญของงานผิวในแบบ Glass Skin ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของจองแซมมุลคือผิวพรรณที่ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม แน่นกระชับ ซึ่งเมื่อผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแต่จะทำให้เมกอัพเท่านั้นที่ติดทน แต่ผิวยังดูสดใส สะท้อนแสงเปล่งประกายชวนมองอีกด้วย โดยจองแซมมุล ขอแนะนำ Mool Cream ที่สุดแห่งการบำรุงผิวกับเทคโนโลยี Water – Light Fixer เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของจองแซมมุล ที่ช่วยนำความชุ่มชื่นฉ่ำวาวให้คงอยู่บนผิวได้ยาวนานผิดดูเฟิร์มแน่นกระชับ กับ 2 สูตรใหม่ล่าสุด 

Essential Mool Cream Brightening ครีมบำรุงเข้มข้นมอบผิวเนียนนุ่ม ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสทันทีที่ใช้ ด้วยส่วนผสมน้ำที่บริสุทธิ์อย่างน้ำพุร้อนตามธรรมชาติ Greece Doubia Carbonate Water น้ำพุร้อนจากแหล่งน้ำพุขนาดใหญ่ 3 แห่งในประเทศกรีซ ซึ่งรู้จักกันดีสำหรับแหล่งกำเนิด sparking water ที่มีชื่อเสียงที่สุด ช่วยชำระล้างผิวและทำให้ผิวชุ่มชื้นและสะอาดหมดจด เนื้อน้ำนมสีขาวบริสุทธิ์ มอบผิวดูสว่างใส ช่วยในการเบลอรูขุมขนและช่วยสะท้อนแสง พร้อมส่วนผสมของสารสกัดจากดอกไม้สีขาว 8 ชนิด และกรดไฮยาลูโรนิค 8 ชนิด ให้ผิวกระจ่างใสช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำ, Essential Mool Cream Light ครีมบำรุงผิวสูตรบางเบา เพื่อผิวใสฉ่ำน้ำดูสุขภาพดี ด้วยเทคโนโลยี Oxygen Water จากเกาะเจจูที่มีความชื้น แร่ธาตุและออกซิเจน ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน เติมเต็มความชื้น โอบอุ้มความชุ่มชื้นด้วยเซรามายด์ วอเตอร์  กรดไฮยาลูโรนิค 7 ชนิด และสารสกัดซิการ์แคร์ หรือสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี เหมาะกับผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย และต้องการการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยม 

นอกเหนือไปจากการบำรุงผิวให้ฉ่ำน้ำแล้วการปกปิดริ้วรอยก็เป็นอีกสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามจองแซมมุลขอแนะนำ Skin Nuder Concealer (สกิน นู้ดเดอร์ คอนซิลเลอร์) คอนซีลเลอร์ในฝันใหม่ล่าสุดที่ให้ความรู้สึกสกินนี่ที่สุด ด้วยลิควิดคอนซิลเลอร์เนื้อบางเบา เรียบเนียนไร้น้ำหนัก เบลนด์กลมกลืนไปกับผิวแบบเป็นธรรมชาติ พร้อมปกปิดขั้นสูงเรียบเนียนด้วยเม็ดสีเนื้อละเอียดเทคโนโลยี  Tornado Milling Technique เนื้อสัมผัสเบาพร้อม Slim-Fit Coverage อนุภาคละเอียดของเม็ดสีโปร่งใสสะท้อนแสง ช่วยยึดติดกับผิวดีเยี่ยมไม่ตกร่องหรือทำให้เกิดคราบ ช่วยอำพรางริ้วรอย จุดด่างดำ พร้อมเบลอรูขุมขนให้ผิวแลดูเรียบเนียน และช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส เป็นธรรมชาติตลอดวัน

มาพร้อมพัฟจิ๋วขนาดเหมาะกับปลายนิ้ว Skinny-tap Puff ออกแบบพิเศษโดยมิสจอง แซมมุล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ช่วยให้ลงคอนซิลเลอร์ได้อย่างมืออาชีพ พัฟเนื้อนุ่มบางเคลือบ rubycell ช่วยสร้างการปกปิดที่ติดทนนานและไม่กินเนื้อคอนซิลเลอร์ เกลี่ยให้เนียนกลืนกับผิวหน้าได้ง่าย พัฟจิ๋วนี้ยังสามารถใช้แทนบลัชในการเกลี่ยนบลัชออน ริมฝีปาก และใช้ซับน้ำมันส่วนเกินบริเวณทีโซนได้อีกด้วย

สำหรับสาวๆ ที่สนใจอยากบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำกับ 2 Mool Cream ใหม่ล่าสุด Essential Mool Cream Brightening และ Essential Mool Cream Light รวมถึงปกปิดริ้วรอยเผยผิดสวยกับ Skin Nuder Concealer หรืออยากสัมผัสกับประสบการณ์ความงามเผยผิวธรรมชาติกระจ่างใสกับผลิตภัณฑ์อื่นๆของ JUNG SAEM MOOL ติดต่อได้ที่ www.facebook.com/Jungsaemmoolthailand และ Line OA : @jsmbeauty_th