Neal’s Yard Remedies ส่งต่อเซ็ตของขวัญออร์แกนิคสุดพรีเมียม จากพลังธรรมชาติ

Browse By

ได้เวลาต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปี นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงาม ตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ และล่าสุดคือรางวัล CEW Eco Award Winner 2018 ได้ตระเตรียมเช็ตของขวัญออร์แกนิคสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะถึงนี้

ไวลด์ โรส แฮนด์ แคร์ (Wild Rose Hand Care) ราคา 450 บาท (ลด 22% จากราคาปกติ 580 บาท)

ทะนุถนอมมือในช่วงหน้าหนาวด้วยแฮนด์ครีมจากส่วนผสมออร์แกนิค ที่จะช่วยบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัส ด้วยน้ำมันโรสฮิป (Rosehip) และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์ (Almond) รวมทั้งน้ำมันหอมระเหย เจอราเนี่ยม (Geranium) และแพทชูลี่ (Patchouli) ออร์แกนิคอันเลอค่า ที่มาพร้อมกับที่ตะไบเล็บ ซึ่งจะช่วยให้มือและเล็บ ดูสวยสุขภาพดีไปตลอดหนาวนี้ ให้ไร้กังวลเรื่องของความแห้งกร้าน 

บี เลิฟลี่ นูริชชิ่ง ดูโอ (Bee Lovely Nourishing Duo) ราคา 750 บาท (ลด 26% จากราคาปกติ 1,010 บาท)

ในช่วงหน้าหนาวนี้ ดูแลผิวกายให้คงความชุ่มชื่นด้วยน้ำผึ้งออร์แกนิค ซึ่งเป็นส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์ในไลน์ บี เลิฟลี่ (Bee Lovely) พร้อมทั้งรื่นรมย์ไปกับกลิ่นหอมอโรม่าสุดผ่อนคลายของน้ำมันหอมระเหยกลิ่นออเร้นจ์ออร์แกนิค ที่จะช่วยบำรุงผิวกายรวมทั้งผิวมือชวนให้รู้สึกผ่อนคลายสบายตัว

ชาวเออร์ เจล คอลเลคชั่น (Shower Gel Collection) ราคา 1,250 บาท (ลด 21% จากราคาปกติ 1,580 บาท)

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เตรียมเสิร์ฟของขวัญสำหรับหน้าหนาวนี้ด้วยความเป็นธรรมชาติพร้อมความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า ทั้งยังได้เพลิดเพลินกับผิวที่เนียนนุ่มทั่วเรือนร่าง ด้วยเจลอาบน้ำสามกลิ่นสามอารมณ์ ทั้งกลิ่นเจอราเนี่ยม แอนด์ ออเร้นจ์ (Geranium & Orange), อิงลิช ลาเวนเดอร์ (English Lavender) และกลิ่นอโรเมติก (Aromatic) ที่จะช่วยเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิคบริสุทธิ์ 

เจอราเนี่ยม แอนด์ ออเร้นจ์ คอลเลคชั่น (Geranium & Orange Collection) ราคา 2,100 บาท (ลด 25% จากราคาปกติ 2,790 บาท)

เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย ที่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานน้ำมันหอมระเหยเจอราเนี่ยม (Geranium) และออเร้นจ์ (Orange) พร้อมช่วยคืนความสมดุลให้ผิว เติมความรู้สึกเบิกบาน กระปรี้กระเปร่าไปทั้งเรือนร่าง เป็นของขวัญที่ผสมผสานอย่างลงตัวมาพร้อมกับกระเป๋าผ้าฝ้ายออร์แกนิคสำหรับพกพา 

เอเนอร์ไจซิ่ง เมนส์ คอลเลคชั่น (Energising Men’s Collection) ราคา 2,500 บาท (ลด 37% จากราคาปกติ 3,950 บาท)

ของขวัญสุดล้ำค่าสำหรับคุณผู้ชายในกระเป๋าผ้าฝ้ายออร์แกนิคสำหรับพกพา ประกอบไปด้วย อินวิเกอเรติ้ง บอดี้ วอช (Invigorating Body Wash), เพียวริไฟอิ้ง เฟซ วอช (Purifying Face Wash) และ รีจูวิเนทติ้ง มอยส์เจอไรเซอร์ (Rejuvenating Moisturiser) ของขวัญเซ็ตนี้สามารถดูแลได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสามชิ้นนี้ จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมกับปลุกความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าให้คุณผู้ชายเอเนอร์ไจซิ่ง เมนส์ คอลเลคชั่น

บิวตี้ สลีพ คอลเลคชั่น (Beauty Sleep Collection) ราคา 3,200 บาท (ลดลง 29% จาก 4,480 บาท)

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ได้ตระเตรียมของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้เป็น บทเพลงกล่อมนอน ที่แสนละมุนละไม ให้สามารถนอนหลับพักผ่อนในช่วงเทศกาลนี้ได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยการผสมผสานน้ำมันหอมระเหยกลิ่นอิลัง อิลัง แพทชูลี และไซเปรสเข้าด้วยกัน ซึ่งกลิ่นหอมเหล่านี้ช่วยให้รู้สึกสงบ สดชื่น เหมาะมากสำหรับการเตรียมตัวก่อนเข้านอน เพื่อที่จะตื่นขึ้นมารับวันใหม่อย่างเบิกบานและมีสุขภาพผิวที่ดีด้วยกลิ่นที่สร้างความรู้สึกผ่อนคลาย 

แฟรงค์คินเซนส์ คอลเลคชั่น (Frankincense Collection) ราคา 3,500 บาท (ลด 21% จากราคาปกติ 4,430 บาท)

เทศกาลสุดพิเศษต้องมาพร้อมกับของขวัญพิเศษสุด อย่าง  แฟรงค์คินเซนส์ คอลเลคชั่น (Frankincense Collection) ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ แฟรงค์คินเซนส์ (Frankincense) อันลือลั่น ที่นอกจากจะช่วย ต่อสู้กับริ้วรอยแรกที่มาเยือน ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และชุ่มชื่นขึ้นแล้ว กลิ่นหอมของแฟรงค์คินเซนส์ยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย ทั้งหมดนี้คือส่วนผสมอันลงตัวที่สะท้อนความหรูหราแบบออร์แกนิคประจำคริสต์มาสนี้

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ออริจินอล เอจ ดีเฟนส์ คอลเลคชั่น (Frankincense Intense Original Age Defense Collection) ราคา 9,800 บาท (ลดลง 24% จาก 12,930 บาท)

เติมความอิ่มเอิบให้ผิวหน้าดูนุ่มเนียนและแน่นกระชับ ด้วยผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ของ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ที่มีส่วนผสมหลักคือ แฟรงค์คินเซนส์ (Frankincense) ซึ่งเก็บเกี่ยวด้วยมือ เซ็ตนี้เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นมีปัญหาเรื่องริ้วรอย ตัวช่วยชั้นดีในการรับมือกับสัญญาณแห่งวัยที่มาเยือน โดยผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กและร่องลึกอย่างได้ผล และกลิ่นหอมของแฟรงค์คินเซนส์ยังช่วยคลายความเครียดอีกด้วย

แฟรงค์คินเซนส์ อินเทนส์ ลิฟท์ เอจ ดีเฟนส์ คอลเลคชั่น (Frankincense Intense Lift Age Defense Collection) ราคา 10,500 บาท (ลด 30% จาก 15,180 บาท)

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยปรนนิบัติผิวให้สามารถผันแปรตามวันเวลาได้อย่างสง่างามพร้อมผ่อนคลายความเครียดด้วยคุณสมบัติและกลิ่นหอมพิเศษของแฟรงค์คินเซนส์ (Frankincense) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย ร่องลึก และใบหน้าหย่อนคล้อยที่มองเห็นได้ชัดเจน

ให้เซ็ตของขวัญจากนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ เป็นตัวแทนความรักจากผู้มอบเพื่อส่งต่อถึงผู้รับได้แล้วที่ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ชั้นเอ็ม เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, ชั้น 1 บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว