พร้อมสวย ท้าฝุ่น!!! โชว์ผิวกระจ่างใสง่ายๆ ด้วย 3 ขั้นตอนสั้นๆ จาก Neal’s Yard Remedies

Browse By

ในสภาพอากาศที่เต็มไปด้วยฝุ่นและมลภาวะ ส่งผลกระทบโดยตรงต่อผิวหน้าซึ่งเป็นส่วนที่แสนบอบบางและเกิดการแพ้โดยง่าย อาจทำให้เกิดผิวหน้าหม่นหมอง รวมถึงเกิดผดผื่นและสิวขึ้นจากสภาพอากาศหรือการหน้ากากอนามัยติดต่อกันนานหลายชั่วโมง การบำรุงผิวถือเป็นเรื่องสำคัญมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะยามค่ำคืนที่ผิวจะได้รับการพักผ่อนไม่ต้องเจอสิ่งสกปรกภายนอก ด้วยเหตุนี้ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับดูแลผิวพรรณ สุขภาพ และความงาม ตัวจริงเสียงจริงจากประเทศอังกฤษ การันตีกว่า 50 รางวัลจากสถาบันต่างๆ

นำเสนอผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบสุดล้ำค่าจากธรรมชาติที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์สุดพิเศษและเลอค่า อย่างสารสกัดจากกลีบกุหลาบออร์แกนิค ที่มีมากกว่ากลิ่นหอมและความงดงาม ตามมาพร้อมกับคุณประโยชน์ต่อการบำรุงผิวมากมายนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติในการต่อต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ช่วยปลอบประโลมและลดการอักเสบ หรือคุณสมบัติในการเกิดอนุมูลอิสระ ต้อนรับเช้าวันใหม่ให้ไม่หม่นหมอง พร้อมเผชิญกับสภาพอากาศได้ทุกรูปแบบ

ขั้นตอนที่ 1 ปรับสมดุลของสภาพผิว ขจัดสิ่งปรกออกได้อย่างง่ายๆ  ด้วย นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ รีไฮเดรทิ่ง โรส โทนเนอร์ (Neal’s Yard Remedies Rehydrating Rose Toner) หรือที่เรียกกันว่าโรส วอเตอร์” (Rose Water) ขนาด 200 มล. ราคา 1,250 บาท โทนเนอร์ที่ไม่ทำร้ายผิว แถมยังช่วยให้ผิวปกติและผิวแพ้ง่ายรู้สึกเย็นสบายและชุ่มชื่นขึ้นด้วยโทนเนอร์ยอดนิยม

ขั้นตอนที่ตัวช่วยชั้นดีที่พร้อมให้ความชุ่มชื่น ปลุกความกระจ่างใส และความเนียนนุ่มของผิวหน้า อย่าง นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ไวลด์ โรส บิวตี้ อิลิกเซอร์ (Neal’s Yard Remedies Wild Rose Beauty Elixir) ขนาด 30 มล. ราคา 3,550 บาท เซรั่มเข้มข้นสุดหรู เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี ของนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวเปล่งประกายถึงขีดสุด ด้วยคุณค่าการบำรุงจากโรสฮิป ออยล์ จากกลีบกุหลาบออร์แกนิค โดยเซรั่มขวดนี้สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน หลังขั้นตอนการทำความสะอาดใบหน้าและปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์

ขั้นตอนที่กระตุ้นและฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วยไนท์ครีม ที่ให้ผลลัพธ์สุดประทับใจกับทุกสภาพผิว ซึ่งผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologist tested) อย่าง นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ โรส แอนด์ อัลมอนด์ ไนท์ ครีม (Neal’s Yard Remedies Rose & Almond Night Cream) ขนาด 30 มล. ราคา 1,690 บาท โดยจะซึมซาบเข้าไปบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ผสานคุณค่าในการบำรุงผิวจากอัลมอนด์ โรสฮิป และอิฟนิ่งพริมโรส ออยล์ ซึ่งล้วนเป็นส่วนผสมออร์แกนิค แถมยังอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยคืนสมดุลตามธรรมชาติให้กับผิวด้วย พร้อมรับเช้าวันใหม่ด้วยผิวหน้าที่กระจ่างใส

พร้อมท้าฝุ่นและมลพิษจากฝุ่น และร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงความชุ่มชื่น กระจ่างใส เผยผิวเปล่งปลั่งเป็นประกายจากคุณค่าสกัดของกลีบกุหลาบออร์แกนิค กับชุดผลิตภัณฑ์ รีไฮเดรทิ่ง โรส (Rehydrating Rose) ได้ที่เคาน์เตอร์ Neal’s Yard Remedies ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, ชั้นเอ็ม เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, ชั้น 1 บิวตี้ แกลเลอรี่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว