ไปช้อปกันกับ ไอเท็มเด็ดโดนๆ SEPHORA FALL 2021

Browse By

SEPHORA THAILAND พา Muse สาว คุณเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ นำทัพความสวยและสดใสตอกย้ำความเป็นดินแดนแห่ง BEAUTY ให้เหล่าสาวกได้ค้นหาสไตล์อย่างไม่มีขีดจำกัด เพราะความสวยมี Freedom เสมอที่ SEPHORA! ด้วยคุณภาพ ความโดดเด่นของสินค้าระดับโลกที่จะทำให้ขาชอป ชอปสนุก จุใจ พร้อมเน้นย้ำ

ทำไม #ต้องเซโฟราเท่านั้น?

เพราะเซโฟราเป็นแหล่งรวบรวมแบรนด์ดังระดับโลกที่หาได้ที่เราที่เดียว #ExclusiveAtSephora มี Exclusive Brands แบรนด์ดังชั้นนำทุกหมวดหมู่ของบิวตี้ไอเทมไม่ว่าจะเป็น Makeup, Skincare, Haircare, Bodycare หรือ Fragrance อาทิ 

Makeup : Rare Beauty by Sephora Collection, Rare Beauty by Selena Gomez, Fenty Beauty by Rihanna,Tarte, Huda Beauty, Anastasia Beverly Hills และอื่นๆ อีกมากมาย

Skincare : Ole Henriksen, Supergoop!, Caudalie, KORA by Mirandar Kerr, Drunk Elephant และอื่นๆ อีกมากมาย

Haircare : Olaplex, Briogeo, Ouai, Percy & Reed, Kristin Ess, Christophe Robin, Virtue Labs, IGK และอื่นๆ อีกมากมาย

Fragrance เฉพาะที่มีจำหน่ายที่เซโฟราเท่านั้น เช่น Maison 21 G, Kayali และอื่นๆ อีกมากมาย

เพราะเซโฟราเปิดประสบการณ์การชอปปิ้งที่มีอิสระเพลิดเพลินกับการลองผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมคำแนะนำจาก Beauty Advisor ผู้เชี่ยวชาญ หรือการชอปโดยไร้รอยต่อทาง Sephora Online ผ่าน www.sephora.co.th หรือ Application Sephora 

เพราะ เซโฟราเป็นมีโปรเด็ด โปรปัง สำหรับกับลูกค้าเซโฟราโดยเฉพาะสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก ทั้งสะสมคะแนนแลกของพรีเมี่ยม หรือ กิจกรรมพิเศษต่างๆ 

สำหรับฤดูกาลใหม่ Fall-Winter 2021 ปีนี้ ทางเซโฟราก็มีบิ้วตี้ไอเทมเข้าใหม่ หลากหลายหมวดหมู่ เพิ่มความมั่นใจให้คุณตั้งแต่ผมจรดปลายเท้า อัดแน่นอัปเดทจากเรา เพราะเซโฟราอยากให้ทุกคนมั่นใจในตัวเอง กล้าจะแสดงออกในสิ่งที่คุณเป็น ทลายกรอบ Beauty Standard ที่ถูกสร้างขึ้น ดัง สโลแกนหลัก MY BEAUTY POWER เพราะความสวยมี FREEDOM เสมอ กับ ธีม My Beauty Breaks Free ก้าวข้ามทุกกฎ ด้วยความงามบทใหม่ พร้อมส่งต่อพลังบวกเหล่านี้ให้กับตัวคุณเอง และ ผู้คนรอบข้าง

สุดท้ายนี้ทางเซโฟรามี โปรโมชันดีๆ สำหรับการชอปออนไลน์ ลูกค้าใหม่ รับส่วนลด 12% ในการชอปออนไลน์ครั้งแรก (ไม่มีขั้นต่ำ) เพียงใช้โค้ด FALLNEW12, ลูกค้าประจำ รับส่วนลด 10% ในการชอปออนไลน์เมื่อ ชอปครบ 2,500 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อสมาชิก) เพียงใช้โค้ด FALL10, ใช้สิทธิ์ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย. 64 โดยใส่โค้ดในหน้าสั่งซื้อออนไลน์ ที่เว็บไซต์ Sephora.co.th หรือแอปพลิเคชัน Sephora