หมดปัญหาผิวแห้งในห้องแอร์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ กับ Simple Water Boost

Browse By

Simple สกินแคร์แบรนด์อันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวแพ้ง่าย เปิดประประสบการณ์ความชุ่มชื้นที่ซึมลงลึกสู่ผิวอย่างแท้จริงกับ Simple Water Boost ทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ มาพร้อมผิวสัมผัสที่บางเบาเป็นพิเศษ ช่วยเติมน้ำให้ผิวในทันที ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นการผสมผสานของน้ำแร่ 3 ชนิด เหมือนกับน้ำที่อยู่เซลล์ผิวของเรา และสารสกัดจากพืช ที่มอบความชุ่มชิ้นแบบซึมลึกลงสู่ชั้นผิวทันทีและอย่างต่อเนื่อง ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสิวอุดตัน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งขาดน้ำ และผิวบอบบางแพ้ง่าย

Simple Water Booster Hydrating Booster
ผลิตภัณฑ์บูสต์ผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นผลิตภัณฑ์แรกของแบรนด์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เหนื่อยล้า ให้อิ่มฟู เนียนนุ่มน่าสัมผัส พร้อมช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูโกลวอย่างเป็นธรรมชาติ เสมือนได้เติมน้ำให้กับผิว ด้วยสารประกอบธรรมชาติที่สกัดจากพืช ปราศจากสี น้ำหอม หรือสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและสิวอุดตัน อ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มาในขนาด 25 มิลลิลิตร ในราคา 279 บาท

Simple Water Boost Micellar Cleansing Wipes
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางชนิดแผ่น สูตรวอเตอร์บูสต์ ช่วยเช็ดสิ่งสกปรกได้อย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากแร่ธาตุและพืชตามธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อผิว รวมถึงน้ำบริสุทธิ์และโมเลกุลบอลขนาดเล็กหรือ “ไมเซล่า” ช่วยทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง ดูดจับความมันและสิ่งสกปรกผิวรอบดวงตาได้อย่างหมดจด แม้มาสคาร่ากันน้ำ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งขาดน้ำ และผิวแพ้ง่าย พกพาสะดวกในขนาด 1 แพ็ก จำนวน 25 แผ่น ในราคาเพียง 199 บาท

Simple Water Boost Micellar Facial Wash
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยล้างความมัน สิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งให้ผิวแห้งตึง แต่อ่อนโยนต่อผิว ด้วยเนื้อเจลบางเบา เทคโนโลยีไมเซล่าที่ช่วยกักเก็บและคืนความชุ่มชื้นให้ผิว มีส่วนผสมที่สกัดจากแร่ธาตุและพืชธรรมชาติ ปราศจากสี น้ำหอม แอลกอฮอล์และสารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย และผิวแห้งขาดน้ำ มาในขนาด 150 มิลลิลิตร ในราคา 279 บาท

Simple Water Boost Hydrating Gel Cream
ผลิตภัณฑ์มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวเนื้อบางเบา มอบความชุ่มชื้นอย่างทันทีและต่อเนื่อง ผิวสดชื่นตลอดวัน ด้วยสารสกัดจากแร่ธาตุและพืชตามธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อผิวบอบบาง ไม่ทำให้หน้ามัน และเหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวนุ่ม สุขภาพดี บอกลาปัญหาผิวแห้ง หมองคล้ำ ปราศจากสี น้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมันและสารเคมีระคายเคืองผิว และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย มาในขนาด 50 มิลลิลิตร ในราคา 359 บาท

สัมผัสประสบการณ์ความชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระรายเคืองด้วยผลิตภัณฑ์ Simple Water Boost สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายอันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ ได้แล้ววันนี้ที่ Watsons ทุกสาขา สามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.simpleskincare.com/th และ Facebook.com/simpleskincarethailand