THREE NEW holistic care line ‘THREE’ กำเนิดใหม่แห่งศาสตร์การดูแลผิวแห่งยุค เพื่อพลังผิวสวยเปล่งประกายไร้ขีดจำกัด

Browse By

ขอแนะนำสกินแคร์ ‘THREE’  ก้าวสำคัญที่ยิ่งใหญ่ และเป็นความมั่นใจ กำเนิดใหม่ของศาสตร์การดูแลผิวแห่งยุคปัจจุบัน เพื่อเข้าฝื้นบำรุงผิว พร้อมปกป้องผิวสวยสมบูรณ์แบบให้แข็งแรง เปล่งประกาย

พร้อมเป็นเกราะป้องกันสำหรับทุกคนให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขในสังคมปัจจุบันได้อย่างสอดคล้องสมดุลอย่างแท้จริง  โดยคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน ผสานความมั่นใจในสูตรเฉพาะ รวมถึงประสิทธิภาพและพลังของ เอสเซนเชียล ออยล์ บริสุทธิ์ พร้อมความมุ่งมั่น ในการค้นคว้าวิจัยอย่างลึกซึ้ง และต่อเนื่อง ในการที่จะเข้าแก้ไขปัญหาผิวพรรณอ่อนแอถึงต้นตอหลัก โดยมองไปถึงผลลัพท์อันสามารถข้ามข้อจำกัดของเพศและวัย แต่เข้าถึงการดูแลผิวพรรณและฟื้นบำรุงกลไกการทำงานของผิวในทุกเพศ ทุกวัย ได้อย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างแท้จริง

THREE CLEANSING OIL ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ส่วนผสมจากธรรมชาติ 98% 

เคลนซิ่งออยล์เนื้อสัมผัสเบาสบาย นุ่มลื่น ละมุน อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว อุดมไปด้วยคุณค่าสารสกัดจากพืชพรรณธธรมชาติ เพียงนวดวนบนผิวเบาๆ เนื้อออยล์เบาบางกระจายทั่วผิว ตรงเข้าทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก โดยเข้าจับเมกอัพ ครีมกันแดด ความมัน และฝุ่นละอองขนาดเล็กที่ทำปฏิกิริยากับรังสียูวี และมลพิษทางอากาศที่ตกค้างบนผิวมายาวนานตลอดทั้งวัน

THREE CLEARING FOAM ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ส่วนผสมจากธรรมชาติ 96%

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่อ่อนโยนขั้นสุด สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ฟองโฟมจากธรรมชาติ ส่วนผสม Soap nut extract ทำความสะอาดพร้อมปลอบประโลมผิวที่มักมีอาการผื่นแดงได้ดี ลดอาการอักเสบ ไม่สบายผิว ต่อต้านแบคทีเรีย สามารถชำระล้างสิ่งสกปรกตกค้างและคราบมันออกได้อย่างหมดจด มอบผิวสะอาด เนียนนุ่ม ไร้ที่ติให้ทุกครั้งหลังการล้างหน้า โดยไม่ทิ้งความรู้สึกแห้งตึงที่บริเวณผิว

THREE TREATMENT LOTION  เฟสโลชั่น ส่วนผสมจากธรรมชาติ 97%

เฟสโลชั่นกลิ่นหอมจากเอสเซนเชียลออยล์ ขั้นตอนแรกของการบำรุง ประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงผิวยอดเยี่ยม มอบประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำในผิวตามธรรมชาติ เนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ผิวอิ่มฟูทันทีในครั้งแรกที่ใช้  สัมผัสอ่อนโยนด้วยคุณค่าฮอตสปริงวอร์เทอร์ จากแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ

THREE TREATMENT EMULSION  เฟสอิมัลชัน ส่วนผสมจากธรรมชาติ 99%

อิมัลชันมอบความชุ่มชื้นดุจเอสเซ้นส์ ส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยนและปลอบประโลมผิว ตรงเข้าดูแลผิวแห้งกร้านให้กลับเนียนนุ่มทันทีเพียงการใช้ในครั้งแรก เนื้อสัมผัสน้ำนมอ่อนโยน ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย อิมัลชันบางเบาแทรกซึมลงถึงทุกอณูของผิวชั้นฮอร์นีเลเยอร์ มอบผิวอิ่มเอิบ ยืดหยุ่น กระชับ อ่อนนุ่ม

THREE TREATMENT CREAM ครีมบำรุงผิวหน้า ส่วนผสมจากธรรมชาติ 99%

เนื้อครีมเข้มข้น อุดมด้วยออยล์ที่มอบผลลัพท์ผิวเนียนกระชับด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ และสูตรเฉพาะจาก THREE เนื้อครีมเข้มข้นแต่อ่อนโยน สามารถแทรกลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำหน้าที่ฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวในคราวเดียว เนื้อครีมทำหน้าที่เสมือนฟิล์มบางๆ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 อันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดการออกซิไดซ์บนผิว ทำให้ผิวเกิดอาการแพ้ ระคายเคือง และผื่นคัน

พบกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ NEW holistic care line ‘THREE’ กำเนิดใหม่แห่งศาสตร์การดูแลผิวแห่งยุค เพื่อพลังผิวดูสวยเปล่งประกายไร้ขีดจำกัด พร้อมต่อสู้มลภาวะและ PM 2.5 ได้ ณ THREE ทุกสาขา วันนี้เป็นต้นไปนะคะ