5 ผลิตภัณฑ์จาก THREE ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

Browse By

เป็นแบรนด์จากธรรมชาติที่สาวๆ ทุกคนหลงรัก THREE และในโอกาสที่ทางแบรนด์จะครบรอบ 5 ปีในประเทศไทย  เรามาร่วมเฉลิมฉลอง กับ 5 ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีไม่ได้ของ THREE กัน

เคล็ดลับความงามยุคใหม่ที่ได้รับการตอบรับสูงสุด การันตีด้วยรางวัลจากหลากหลายสถาบัน และคำบอกเล่าจากผู้ใช้มากมากมาย พร้อมเรื่องราวประทับใจ ที่จะเป็นความทรงจำดีๆ มอบให้คุณและคนที่คุณรักไปอีกแสนนาน กับผลิตภัณฑ์ท่ีได้รับความนิยมสูงสุด ที่จะช่วยให้คุณเปล่งประกายความงามอย่างยาวนานและยั่งยืน

No. 1 THREE BALANCING CLEANSING OIL

คลีนซิ่งออยล์ล้างหน้าที่มอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับผิวด้วยหลักการนํ้ามันเท่านั้นชำระล้างนํ้ามันด้วยกันได้ดีท่ีสุด มอบกลิ่นหอมรื่นรมณ์พร้อมปรับสมดุลผิวให้การดูแลผิวเป็นเรื่องดีๆที่คุณอยากทำมากขึ้นทุกวันด้วยคณุค่าจากธรรมชาติมอบสัมผัสอ่อนโยนแต่เปี่ยมประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผสานส่วนผสมจาก Japanese Tea Seed Oil ปราศจากเคมีปลอดภัยและอ่อนโยนต่อผิว

No. 2 THREE ULTIMATE DIAPHANOUS LOOSE POWDER

แป้งฝุ่นเนื้อโปร่งเบา นุ่มละมุน เพื่อผลลัพธ์ผิวสว่างใส แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานคุณค่าการบำรุงที่จะโอบอุ้มผิวได้ยาวนานตลอดวัน มาพร้อมกับพัฟฟ์เนื้อนุ่ม สร้างสรรค์ผลลัพธ์ได้อย่างสมบรูณ์แบบ มีทั้งหมด 4 สูตรให้เลือก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการผิวทุกแบบพร้อมให้คุณเลือกฟินิชลุคได้ตามความต้องการ

No. 3 THREE BALANCING FOAM

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนละมุนทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างลํ้าลึก มอบผลลัพธ์ผิวแลดกูระจ่างใสและอ่อนนุ่มผสานส่วนผสมจากเอสเซนเชียลออยล์บริสุทธ์ิ มอบกลิ่นหอมผ่อนคลายและช่วยบำรุงผิวลํ้าลึกพร้อมปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ

No. 4 THREE AIMING LOTION

โลชั่นที่มอบกลิ่นหอมผ่อนคลายจากเอสเซนเชี่ยลออยล์ขั้นตอนแรกของการบำรุง ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างสมดุลให้ผิว พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มท่ี หากพื้นผิวบอบบางเร่ิมขาดนํ้าและอาจเกิดสัญญาณความร่วงโรยของผิวได้ง่าย ตอบโจทย์เพื่ออผิวอิ่มฟูด้วยโลชั่นเนื้อใสบริสุทธ์ิ มอบผิวสัมผัสเบาสบาย พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายช่วยปรับสมดุลภายใน ส่งมอบผิวเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี ผลลพัธ์ผิวอิ่มเอิบนวลนุ่มฟื้นคืนความเปล่งประกายให้แก่ผิว

No. 5 THREE AIMING CREAM

สัมผัสครีมเข้มข้นที่หลอมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกลิ่นหอมรื่นรมย์มอบความผ่อนคลาย คืนความเปล่งปลั่งให้แก่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนมอบผิวชุ่มชื้นถึงขีดสุดพร้อมกับปิดล็อคให้ความชุ่มชื้นคงอยู่กับผิวยาวนาน ให้ผิวแข็งแรงพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะรอบกาย